Giftcode game

Danh sách giftcode game Warnet Life cập nhật liên tục

Tựa game Warnet Life đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Warnet Life với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Warnet Life mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Warnet Life này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Warnet Life là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Warnet Life hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Warnet Life

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Warnet Life

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Warnet Life mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Warnet Life

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Warnet Life

Bước 3: Nhập giftcode Warnet Life và cùng trải nghiệm nhé!

Internet Cafe Simulator dành cho Android
Tải về Cafe Simulator APK
Internet Cafe Simulator trên APKMODY

Warnet Life MOD APK là một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Lần này vấn đề đặt ra cho bạn là vai trò của chủ quán cafe đối với môi trường là khá lớn. Bạn sẽ làm gì để quản lý, vận hành và kinh doanh quán Café một cách hiệu quả nhất?

Giới thiệu về Warnet Life

Trò chơi mô phỏng 3D của chủ quán Internet Cafe: điều tưởng chừng dễ dàng hóa ra lại khó!

Tiểu sử

Warnet Life được coi là một trò chơi tương tự như Internet Cafe Simulator. Trong game, bạn cũng là một doanh nhân nhỏ, chủ một quán cà phê internet ở Indonesia. Warnet Life sử dụng đồ họa 3D theo phong cách hình khối quen thuộc để mô phỏng theo thời gian thực tất cả các sự kiện hàng ngày trong cuộc sống của chủ sở hữu.

Gameplay

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có số tiền mặt là 69 RP, tài sản lớn là Quán cà phê Internet có chỗ ở và máy tính. Quản lý kinh doanh bắt đầu từ đây.

Đối tượng mục tiêu của bạn, cũng giống như nhiều quán Internet khác, tất nhiên sẽ là trẻ em trong khu vực, học sinh, sinh viên và bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng Internet để trò chuyện, thư giãn và chơi game. Khách hàng đến quán đa phần là con trai, họ sẽ chơi trò chơi chính: trò chơi này là đấu trí trực tiếp hoặc tranh giành bảng điểm, thứ hạng với nhau. Hiếm khi có bất kỳ khách hàng trung niên hoặc phụ nữ nào. Thông thường đối tượng này đến khi có nhu cầu tải các bài báo, trò chuyện trên điện thoại Internet hoặc đọc báo để xem thông tin và các việc khác.

Cái hay đầu tiên của Warnet Life là qua các tình tiết và diễn biến trong game, bạn sẽ thực sự trải nghiệm cuộc sống bình yên hàng ngày của người dân Indonesia. Bạn có thể ăn uống, chiêm ngưỡng những món ăn đặc trưng của Indo, xem trang phục của người dân trên đường phố, ngắm nhìn đường phố và các loại phương tiện giao thông công cộng mà các thành phố ở giữa Indonesia khá đông đúc.

Điểm thú vị tiếp theo là sự phong phú của các hoạt động trong game. Mặc dù nhiệm vụ chính là quản lý và vận hành quán cà phê, giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong và ngoài quán cà phê. Nhưng khác với điều đó, bạn có một cuộc sống của riêng mình với rất nhiều trò giải trí đa dạng, điều này phản ánh một cuộc sống phong phú của người Indonesia. Bạn có thể đi chợ, mua sắm, gặp gỡ bạn bè, ăn uống, đi chơi, gọi điện cho người thân hoặc làm bất cứ điều gì bạn thích. Các cạnh đầy màu sắc sẽ tiếp tục xuất hiện trước mặt người chơi.

Trong quá trình kinh doanh quán cafe internet, có một hoạt động đặc biệt thường xảy ra mà ai trong đó cũng biết nó quan trọng như thế nào, đó là mua bán máy tính với các siêu thị điện máy khác nhau. Lý do là vì bạn luôn có nhu cầu nâng cấp trang thiết bị của salon để luôn đạt tốc độ và chất lượng đường truyền tốt nhất. Đôi khi do khách hàng không cẩn thận trong quá trình sử dụng nên xảy ra hư hỏng, phải đi bảo dưỡng luôn hoặc săn lùng những phụ kiện, linh kiện tốt, rẻ để thay thế. Có một số cửa hàng điện tử trong cùng một khu phố, nơi bạn có thể mua mọi thứ bạn cần cho cửa hàng. Thậm chí có một cửa hàng IKIA bán các loại nội thất như ghế sofa, bàn ghế, bếp, giấy dán tường… nếu bạn muốn mua đồ trang trí để tăng thêm diện mạo cho cửa hàng của mình.

Khả năng phục hồi quan trọng hơn tiềm năng kinh tế ban đầu

Chơi game Warnet Life này, bạn sẽ nhận ra, với công việc quản lý chủ quán cà phê, sự xa xôi sẽ quan trọng hơn tiềm lực kinh tế ban đầu. Các đối thủ từ các quán cà phê Internet khác có thể có nhiều vốn hơn bạn, nhưng nếu bạn không sử dụng nó hợp lý và xoay chuyển nó một cách thông minh để bắt kịp mọi xu hướng thì mọi phương tiện sẽ sớm tan vỡ.

Điều này cũng áp dụng cho bạn. Vì vậy, điều quan trọng là, với số tiền ban đầu đó, bạn linh hoạt và khéo léo như thế nào trong việc kiếm tiền, kiếm tiền, đầu tư đúng chỗ, không vung tay, không làm những việc kém quan trọng mà quên mất nhu cầu của mình. cốt lõi. Chỉ như vậy thì nó mới tồn tại lâu dài trên thị trường được gọi là “Internet Cafe”.

Câu chuyện về sức bền cũng áp dụng cho sức khỏe của bạn. Bạn phải luôn trong trạng thái dinh dưỡng đầy đủ, cơ thể ở trạng thái tốt nhất để có thể làm được nhiều việc trong một ngày dài. Chú ý đến việc ăn uống ít của nhân vật, kẻo bị kiệt sức.

Thu nhập và giao dịch

Hãy nhớ rằng, khi chơi trò chơi này, ngay từ đầu bạn đã được đưa vào “không có lựa chọn dự phòng”. Quán cà phê Internet là nguồn thu nhập duy nhất của bạn. Nó ở lại bạn, nó trì trệ, bạn cũng lo lắng. Hãy cứ nghĩ theo cách đó và lăn lộn, tìm cách kiếm càng nhiều thu nhập càng tốt từ tất cả các dịch vụ lớn nhỏ của các cửa hàng. Chỉ khi đó, bạn mới có thể tiếp tục công việc kinh doanh của mình và cởi mở hơn trong tương lai.

Quy tắc đơn giản là: Quán cà phê Internet càng có nhiều điều thú vị, càng đổi mới, dẫn đầu xu hướng của cả khu phố >> bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn >> doanh thu cao hơn >> tiết kiệm tiền ít hơn. cải tiến, đổi mới và tạo ra nhiều nội dung thú vị hơn >> có được nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Tiền chỉ chảy và tiền sẽ kiếm tiền, nếu bạn biết cách và có tầm nhìn tốt.

Một cách khác để bạn tăng doanh thu cho cửa hàng là mở rộng và đa dạng hóa dịch vụ kinh doanh: có quầy bán đồ ăn, thêm menu đồ uống, có quầy bán đồ điện tử, đồ chơi. cùng với các trò chơi điện tử, thẻ điện thoại Internet và nhiều thú vị khác mà bạn có thể nghĩ ra.

Tất nhiên, khi mở rộng ra nhiều khu vực, để phục vụ tốt khách hàng trong mọi tình huống, bạn cần thuê thêm người. Bạn được trả bao nhiêu, bạn làm việc trong bao lâu, thuê bao nhiêu người … quyết định là ở bạn, vào mọi thời điểm và mọi chiến lược kinh doanh.

Hãy nhớ rằng, mục tiêu cuối cùng của bạn không chỉ là lãi, không phải lỗ mà còn phải kinh doanh hiệu quả. Biến quán cà phê Internet của bạn từ doanh nghiệp nhỏ trở nên nổi tiếng và phát triển lớn mạnh hơn.

Đời không như mơ

Là chủ sở hữu, bạn phải quản lý mọi mặt của cửa hàng, từ việc xây dựng đến cơ sở vật chất mua bán; các dịch vụ sửa chữa, bảo trì như điện, nước, mạng để cung cấp liên tục cho khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cho cửa hàng.

Có rất nhiều tình huống mà bạn luôn phải giải quyết: sáng sớm có khách hàng ném lựu đạn quấy rối, ban ngày có trẻ em làm ồn khi khách chơi game, và một số kẻ xấu luôn rình rập. Ngoài ra còn có kế hoạch đánh bom quán net của bạn, vì vậy bạn sẽ phải thuê một chuyên gia bảo vệ để giữ cho quán an toàn. Khi mất bóng đèn thì phải tìm cách khắc phục, khi rớt mạng phải gọi thợ sửa mạng đến sửa… Nói chung là đủ thứ chuyện có thể xảy ra. Tùy thuộc vào sự nhanh nhạy và nhạy bén của bạn, điều này sẽ giúp bạn đi lâu hơn và tiến xa hơn trong trò chơi này.

Phiên bản APK Warnet Life MOD

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Ghi chú

PC, bàn ghế, đồ trang trí đều có giá 0 đồng.

Không hoạt động với Lootbox và Casino.

Tải xuống trò chơi Warnet Life APK & MOD cho Android

Một trò chơi mô phỏng nhỏ, đồ họa khá đơn giản và cơ bản, nhưng cách chơi đầy thách thức và đa dạng để thao tác và xử lý. Lối chơi vui nhộn, giải trí và cũng khá kịch tính. Kính mời những ai quan tâm tải Warnet Life về chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button