Danh sách giftcode game ZombsRoyale.io cập nhật liên tục

Tựa game ZombsRoyale.io đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ZombsRoyale.io với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode ZombsRoyale.io mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game ZombsRoyale.io này cùng ad nhé. Số lượng giftcode ZombsRoyale.io là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game ZombsRoyale.io hỗ trợ tân thủ

GRMS6643d5f4

THD3a66da3e

SDHX2cbed318

HNJ6c6b4eca

VXVM4ef66519

SBM410a250a

QSDM19ba3eaf

Danh sách Giftcode sự kiện ZombsRoyale.io

DXRX5b8b94e2

CORJ2690f1c1

PCLM6ba18a28

VKLMb1f6846

BXCM3f024e0a

Một số giftcode giới hạn của ZombsRoyale.io

21cb90c0

8ce7932

56022f18

f90641d

579ef30b

58bb18c9

6fe8a708

Cách nhận giftcode game ZombsRoyale.io mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của ZombsRoyale.io

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của ZombsRoyale.io

Bước 3: Nhập giftcode ZombsRoyale.io và cùng trải nghiệm nhé!

Đồ họa ZombsRoyale.io dành cho Android
Trò chơi ZombsRoyale.io dành cho Android 1
ZombsRoyale.io dành cho chế độ Android

ZombsRoyale.io là tựa game sinh tồn nhiều người chơi trên nền tảng đồ họa 2D vô cùng hấp dẫn đến từ nhà phát hành End Games. Trò chơi được lấy cảm hứng từ Fortnite và PUBG Mobile và thu hút lượng người chơi lên đến 10 triệu. Một phần là do trò chơi hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm PC, Android, iOS và cả web game. Tên trò chơi là địa chỉ trang web, bạn có thể chơi ngay tại đây. Nhưng trước đó, hãy cùng điểm qua trò chơi rất thú vị này.

Giới thiệu ZombsRoyale.io

Trò chơi sinh tồn đặc biệt

Mặc dù có bối cảnh và bản đồ khác nhau và đơn giản hơn, nhưng lối chơi chung của ZombsRoyale.io vẫn giữ nguyên so với các game sinh tồn khác. Trong trò chơi này, bạn được đưa đến một hòn đảo cùng với 99 người chơi khác trên một chiếc máy bay, nơi bạn được phép nhảy dù xuống bất cứ nơi nào bạn muốn. Trên hòn đảo này có một cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, nơi bạn và những người chơi khác phải tuân theo quy tắc, “người đàn ông cuối cùng đứng”.

Nếu bạn đang chơi trên PC, hãy sử dụng Phím cách để nhảy dù. Phím WASD hoặc phím mũi tên để bạn di chuyển và phím E để bạn cướp đồ, mở cửa. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động, cơ chế điều khiển tương tự như các trò chơi khác. Nhanh chóng nhặt đồ xuất phát để đối đầu với những kẻ thù xung quanh bạn. Trò chơi này đòi hỏi bạn phải có khả năng phản ứng nhanh, chính xác và xử lý tình huống tốt. Ngoài ra, bạn cũng cần một chút may mắn để là người sống sót cuối cùng.

thiết kế

Chế độ xem từ trên xuống sẽ giúp bạn nhìn thấy toàn bộ môi trường của mình mà không bị cản trở nhiều. Bạn sẽ thấy buồn cười khi nhìn thấy một nhân vật được thiết kế hình tròn với hai tay để cầm vũ khí. Đồ họa đơn giản đến mức nó có thể chạy mượt mà trên các thiết bị cấp thấp mà không gặp nhiều rắc rối. Một số địa hình có thể bị phá hủy khi bạn bị bắn trúng, có thể chứa vũ khí hoặc máu. Hay xem nay! Và tất nhiên, ZombsRoyale.io yêu cầu thiết bị của bạn phải kết nối internet để chơi.

Vũ khí

ZombsRoyale.io vẫn có rất nhiều loại vũ khí quen thuộc như Scar-Light, M416, M16A4, AKM,… và một số súng ngắn như S1897. Bạn phải tính toán khoảng cách có thể bắn, đặc biệt là khi sử dụng súng ngắn để tiêu diệt kẻ thù một cách dễ dàng.

Có hơn 1000 phụ kiện để bạn nâng cấp và trả phí cho nhân vật của mình. Một số có sẵn để bạn mua nhưng một số yêu cầu bạn trả tiền mặt để sở hữu chúng. Chăm chỉ thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cũng là cách để bạn kiếm tiền và thu thập các trang bị quý hiếm.

Rất nhiều chế độ thú vị

Tôi có thể liệt kê một số chế độ mà bạn có thể tham gia khi chơi ZombsRoyale.io. Ba chế độ chính của trò chơi tương tự như PUBG Mobile, bao gồm:

  • Đấu: chế độ truyền thống, nơi bạn phải chiến đấu với chúng một mình để trở thành người cuối cùng còn sống (tối đa 100 người).
  • Cặp đôi: giống như Solo, nhưng bạn được ghép với bạn bè hoặc bất kỳ người chơi trực tuyến nào trong hệ thống.
  • Quân đội: Tập hợp mỗi đội 4 thành viên, yêu cầu bạn phải phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để giành chiến thắng.

Tất cả các chế độ trên đều đánh giá người chơi trên một hệ thống xếp hạng. Cố gắng trở thành một trong những người chơi giỏi nhất. Sau mỗi Mùa giải, bạn sẽ nhận được phần thưởng tùy theo thứ hạng thử nghiệm của mình. Ngoài ra, trò chơi này còn có một số chế độ như:

  • Thây ma: Chống lại đại dịch thây ma. Tuyệt đối không để chúng gần bạn nếu không bạn sẽ bị lây bệnh (chúng sẽ hoạt động mạnh hơn vào ban đêm).
  • 50 đấu 50: Chế độ đặc biệt. Tôi thấy chế độ này rất buồn cười và hỗn loạn. Nếu bạn cảm thấy 4 người là không đủ, hãy thử tham gia một nhóm 50 người.
  • Tòa nhà: Xây dựng căn cứ và tấn công các căn cứ của đối phương.

Tải xuống APK trò chơi ZombsRoyale.io cho Android

ZombsRoyale.io là game sinh tồn hướng đến mục tiêu giải trí, xả stress. Nếu cấu hình của bạn không đủ để chơi Fortnite hoặc PUBG Mobile hoặc bạn đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn đặc biệt thì ZombsRoyale.io sẽ là một ý tưởng hay. Bây giờ, tôi có một trò chơi giải trí tuyệt vời bất cứ khi nào tôi ngồi xuống để dành thời gian trên xe buýt hoặc khi ngồi trong quán cà phê.

Bình luận
Chia sẻ