Giftcode game

Danh sách giftcode game Punball cập nhật liên tục

Tựa game Punball đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Punball với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Punball mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Punball này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Punball là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Punball hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Punball

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Punball

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Punball mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Punball

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Punball

Bước 3: Nhập giftcode Punball và cùng trải nghiệm nhé!

Punball APK, một trò chơi chiến lược với lối chơi đơn giản, đã có mặt tại APKMODY. Trò chơi được phát triển bởi Habby và là lựa chọn hợp lý để bạn dành thời gian vào những lúc rảnh rỗi.

Về PunBall

Nhắc đến Habby không thể không nhắc đến Archero, tựa game đánh dấu sự thành công của họ khi có hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Tiếp nối thành công đó là PunBall, trò chơi đã cán mốc 1 triệu lượt tải về chỉ trong thời gian ngắn ra mắt. Với cốt truyện mới, lối chơi mới đã thu hút rất nhiều người chơi.

Bối cảnh của game là một vùng đất cằn cỗi, nơi Zeus đã tạo ra mọi thứ. Trong một thời gian dài, Zeus trở nên lười biếng và để cho các quân đoàn hắc ám đến tấn công vùng đất. Đó là thời điểm mà một pháp sư đứng một mình và chiến đấu với thế lực bóng tối.

Phong cách chơi

Trò chơi có một lối chơi rất đơn giản. Trong PunBall, bạn có thể nhập vai một phù thủy đi thực hiện sứ mệnh bảo vệ vùng đất xấu. Cách chơi tương tự như Archero, bạn chỉ cần vuốt trên màn hình và thả ra để phóng quả cầu ma thuật tấn công kẻ thù. Bắt đầu với 2 quả bóng, mỗi quả gây sát thương theo chỉ số tấn công của nhân vật. Mỗi quái vật có một lượng máu nhất định, đến khi thanh HP của chúng giảm xuống 0 thì sẽ bị tiêu diệt, ngược lại, nếu bạn dùng hết thanh máu trước thì sẽ bị tính là thua cuộc.

Punball trong APKMODY 1440x810

Cố gắng đánh bóng để tăng số lượng bóng để gây sát thương nhiều hơn trong một lần bắn. Ngoài ra, khi bấm ô kỹ năng, bạn có thể chọn 1 trong 3 kỹ năng ngẫu nhiên mà hệ thống đưa ra. Các nhiệm vụ được chia theo tầng và mỗi tầng được chia theo cấp. Có tầng chỉ 40 tầng nhưng cũng có tầng lên đến 60 tầng. Tất cả các cấp độ tăng lên với mỗi lần bắn thay vì giết tất cả quái vật. Nếu bạn sống sót và vượt qua tất cả các màn chơi, hệ thống sẽ chuyển bạn lên tầng tiếp theo.

Thiết bị

Quái vật trở nên mạnh hơn theo từng tầng, sức khỏe cũng tăng lên rất nhiều. Chính vì vậy bạn cần trang bị cho mình vũ khí, áo giáp … để chống lại phe bóng tối. Trang bị được phân biệt theo độ hiếm như thường, tốt, sử thi … Khi có cùng trang bị, bạn có thể kết hợp các vật phẩm có độ hiếm cao hơn. Trang bị có thể được rơi ra từ quái vật hoặc mở rương để nhận. Một cách khác là tham gia các sự kiện để nhận các vật phẩm hoành tráng trở lên. Ngoài ra, đừng quên cường hóa trang bị vì nó rất quan trọng. Khi được nâng cấp, các chỉ số cơ bản của trang bị bạn sử dụng sẽ tăng lên đáng kể, giúp bạn dễ dàng hạ gục kẻ thù hơn.

Tải xuống Punball APK 1440x810

có tài

Talent có 2 cột, bên trái là phần tăng chỉ số cơ bản. Nguyên liệu yêu cầu là vàng, khi nâng cấp bạn có thể tăng các chỉ số cơ bản như máu, tấn công, khả năng hồi phục, giảm sát thương nhận phải… Và cột bên phải là phần thưởng đặc biệt như tăng thu nhập. dồn vàng sau mỗi trận đánh, tăng chỉ số trang bị, tăng sát thương khi bắn boss… Tuy nhiên không thể dùng vàng để nâng mà chỉ có thể sử dụng TalentStones rơi ngẫu nhiên hoặc mở rương.

Quái vật rất đa dạng

Điều làm cho PunBall khác biệt so với các trò chơi tương tự là rất nhiều loại quái vật. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách. Đối phương có một cỗ xe tăng, bạn chỉ có thể gây sát thương khi bóng đập vào lưng đối phương. Hoặc những quái vật có khả năng hồi máu cho đồng đội, chia đôi khi bị tiêu diệt… Có hơn 200 loại quái vật và trùm khác nhau. Đặc biệt, sau mỗi màn chơi, quái vật rất dễ xuất hiện để lấp đầy những khoảng trống để bạn không bắn sau lưng kẻ thù, đây là điều khó khăn nhất đối với người chơi.

Punball dành cho Android 1440x810

Sự cố

Để nhận được những vật phẩm có độ hiếm cao, bạn chỉ cần tham gia đầy đủ sự kiện. Nhà phát hành cũng rất quan tâm đến người chơi nên vào những dịp đặc biệt như lễ giáng sinh, lễ phục sinh… đều có những sự kiện để người chơi nhận vật phẩm. Ngoài ra, xu để mở rương cũng rất dễ kiếm và cứ 10 lần mở rương sẽ cho bạn một vật phẩm hoành tráng. Tuy nhiên, điều vô nghĩa là cần quá nhiều năng lượng. Để tham gia ở chế độ bình thường, cần 10 năng lượng mỗi lần và các sự kiện lên đến 20 năng lượng mỗi lần. Mặc dù bạn chỉ có tối đa 30 năng lượng.

Tải xuống APK PunBall cho Android

Để cài đặt trò chơi với cách chơi đơn giản nhưng thú vị này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từ APKMODY. Tham gia ngay hôm nay và trở thành một pháp sư huyền thoại một mình bảo vệ vùng đất cằn cỗi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button