Giftcode game

Danh sách giftcode game WarPods cập nhật liên tục

Tựa game WarPods đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm WarPods với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode WarPods mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game WarPods này cùng ad nhé. Số lượng giftcode WarPods là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game WarPods hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện WarPods

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của WarPods

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game WarPods mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của WarPods

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của WarPods

Bước 3: Nhập giftcode WarPods và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một anh hùng không gian? Hay bạn chỉ khao khát một niềm vui nho nhỏ trên đường đi làm hàng ngày, hay vài phút thư giãn giữa các cuộc họp? WarPods MOD APK (Vô Hạn Tiền) sẽ đáp ứng tất cả những mong muốn rất hợp lý này và hơn thế nữa.

WarPods: Phá hủy mọi thứ, kể cả… vũ trụ

Được phát triển bởi Weyrdworks Studio (Malaysia), tựa game vũ trụ vui nhộn này là sự kết hợp của hai thể loại đi cảnh xếp hình kinh điển mà BBTAN đã thực hiện thành công với chiến thuật theo lượt, đồng thời có thêm yếu tố nhập vai. Phong cách hình ảnh dễ thương của trò chơi dựa trên phim hoạt hình sáng chủ nhật mà nhóm phát triển từng yêu thích. Và tất cả những yếu tố này góp phần tạo nên những trận chiến không gian thú vị trong không gian có nhịp độ nhanh (mỗi trận thường chỉ kéo dài vài phút).

Phá hủy các khối kẻ thù để bảo vệ thiên hà

Còn bạn? Bạn là tướng của biệt đội chiến binh ngoài không gian với các nhân vật đầy màu sắc, từ hải tặc cá vàng cho đến hacker bốn tay (thật đấy, không đùa đâu). Mỗi thành viên có những bước di chuyển và tính năng bổ sung độc đáo của riêng họ, nhưng bạn chỉ có thể đưa ba người vào trận chiến – hãy chọn chiến binh của bạn một cách khôn ngoan, Chỉ huy!

WarPods không chỉ là game phá gạch

Hành động bắt đầu trong nháy mắt, vì vậy hãy để mắt đến quả bóng nảy và cố gắng phá hủy tất cả các khối của kẻ thù. Nhưng ngay cả khi phát bắn của bạn bay quanh màn hình với tốc độ chóng mặt và gây ra một vụ nổ lớn (khủng khiếp!), WarPods vẫn là một trò chơi đòi hỏi nhiều suy nghĩ hơn là phản ứng nhanh (và tốt hơn!). Vì không có giới hạn thời gian cho mục tiêu, hãy cân nhắc các chiến thuật khác nhau trước khi bắt đầu sử dụng.

Đáng ngạc nhiên, nhắm thẳng vào đối thủ thường không phải là lựa chọn tối ưu. Hãy suy nghĩ một cách chiến lược hơn và tung ra những cú lia máy liên tục, vừa tấn công đối thủ liên tục vừa tiếp thêm năng lượng cho các kỹ năng của bạn. Power-up gây sát thương cho kẻ thù (và cũng có thể chữa lành cho các thành viên bị thương) sẽ là vị cứu tinh của bạn trong những trận chiến khốc liệt. Khi đối thủ của bạn di chuyển và các khối mới xuất hiện trên chiến trường, những cơ hội mới cũng mở ra. Nếu biết tận dụng cơ hội một cách hoàn hảo, bạn sẽ có thể kích hoạt phản ứng dây chuyền và phá màn chỉ bằng một nước đi mạnh mẽ.

Nâng cấp các công nghệ, chẳng hạn như khối bom và khối chữa bệnh, khi trò chơi trở nên khốc liệt hơn. Để làm được điều này, bạn cần có Vàng và Đá quý. Những thứ bạn thu thập được sau mỗi màn chơi.

Phiên bản MOD của WarPods APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống trò chơi WarPods MOD APK cho Android ngay bây giờ và mãi mãi

Vì trò chơi bị ảnh hưởng nhiều bởi phim hoạt hình nên nó cũng có các sự kiện hàng tuần tiết lộ câu chuyện về những anh hùng dũng cảm của trò chơi. Và giống như mọi bộ phim truyện, WarPods đã tích lũy được một lượng người hâm mộ trung thành, những người mà Weyrdworks cảm ơn bằng cách kể tên một số người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của trò chơi. Hãy tiếp tục bắn phá kẻ thù để bảo vệ thiên hà, có thể một ngày nào đó bạn cũng sẽ trở thành một huyền thoại vũ trụ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button