Danh sách giftcode game Epic Conquest 2 cập nhật liên tục

Tựa game Epic Conquest 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Epic Conquest 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Epic Conquest 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Epic Conquest 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Epic Conquest 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Epic Conquest 2 hỗ trợ tân thủ

GRMSd63f759

THD46549a3c

SDHX66b59a99

HNJ3506e437

VXVM44059f70

SBM12551444

QSDM3abe2327

Danh sách Giftcode sự kiện Epic Conquest 2

DXRX2c32dd8e

CORJ3a996acd

PCLM34bd5399

VKLM40cf567c

BXCM9a33586

Một số giftcode giới hạn của Epic Conquest 2

6ae053f0

79ca093f

6451ee33

7b147f33

1a3e1c52

25e7b3c6

1a62e093

Cách nhận giftcode game Epic Conquest 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Epic Conquest 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Epic Conquest 2

Bước 3: Nhập giftcode Epic Conquest 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Sử dụng phiên bản MOD APK (Giảm thời gian hồi chiêu) của Epic Conquest 2, bạn sẽ giải quyết được các vấn đề tài chính để phát triển nhân vật của mình nhanh hơn!

Giới thiệu Epic Conquest 2

Sau thành công của Epic Conquest, một nhóm bốn nhà phát triển có niềm đam mê với game RPG tiếp tục trình làng phần hai, Epic Conquest 2. Bản kế nhiệm này mang đầy đủ các tính năng của phần chơi trước. Tuy nhiên, nó cũng tích hợp với các tính năng mới, với nội dung sáng tạo, nhập vai hơn và đáng mong đợi hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một game RPG để thỏa mãn niềm yêu thích của mình thì đừng bỏ qua Epic Conquest 2.

Tham gia hành trình giải cứu thế giới

Epic Conquest 2 lấy bối cảnh thời đại đen tối của thế giới. Quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chúng là nguyên nhân gây ra tình trạng bất ổn, khiến người dân luôn sống trong lo lắng. Và trong vai một hiệp sĩ, bạn có sứ mệnh đánh đuổi lũ quái vật này trở lại địa ngục, lập lại hòa bình cho thế giới.

Tải xuống Epic Conquest 2

Bạn sẽ bắt đầu với một trong ba nhân vật mà trò chơi cung cấp. Lúc đầu, khả năng của họ không có nhiều khác biệt, vì vậy bạn không nên do dự khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra, trong cuộc hành trình dài và nguy hiểm này, bạn cũng sẽ gặp gỡ những người đồng đội mới, họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, đánh bại những kẻ thù hùng mạnh.

Trải nghiệm những trận chiến hoành tráng

Trong Epic Conquest 2, hệ thống nhân vật được thiết kế kỹ lưỡng, mang xu hướng của game RPG hiện đại. Mỗi nhân vật thuộc một lớp khác nhau sẽ có phong cách chiến đấu và kỹ năng riêng. Tất nhiên, chúng không có sẵn ngay từ đầu. Bạn phải làm nhiệm vụ từ NPC, chiến đấu với quái vật để nhận kinh nghiệm và lên cấp. Chúng sẽ được mở trong tương lai.

APK Epic Conquest 2 mod

Tất nhiên, khi nhân vật lớn lên, hệ thống trò chơi cũng sẽ giới thiệu những nhiệm vụ khó hơn. Bạn sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn quái vật trong trận chiến, thậm chí cả những con trùm rất mạnh. Hệ thống kỹ năng của nhân vật giúp ích cho anh ta rất nhiều. Bao gồm cả tốc độ chiến đấu, sát thương và phòng thủ. Bạn có thể đặt các kỹ năng vào vị trí tương ứng ở góc trái màn hình.

Các kỹ năng trong Epic Conquest 2 khá độc đáo và đẹp mắt. Khi ký tự được sử dụng, các tia sáng nhiều màu sẽ được tạo ra. Tất nhiên, có những vụ nổ, lửa, sấm sét hoặc ma thuật để làm cho trận chiến trở nên khốc liệt hơn.

Trang bị và nâng cấp

Về cơ bản, các game RPG đều có các tính năng nâng cấp, giúp tăng chỉ số thể chất và sức mạnh của nhân vật. Tương tự như vậy, Epic Conquest 2. Bạn có thể nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình để cải thiện hiệu suất chiến đấu. Đây là điều không thể thiếu để giúp bạn vượt qua các thử thách của NPC.

Cách chơi của Epic Conquest 2

Các loại trang bị chính bao gồm một số loại vũ khí, áo giáp và các thiết bị khác. Mỗi loại nổi bật với một trong các thuộc tính như STR, INT, AGI, DEX và VIT. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng phát triển và lựa chọn lối chơi cho riêng mình.

Thưởng thức nội dung hấp dẫn và phong phú

So với Epic Conquest, phần thứ hai trong loạt phim bổ sung nhiều nội dung hơn. Bạn có thể giao tiếp với các NPC ở nhiều khu vực trên thế giới. Mỗi người đều có những câu chuyện riêng để kể. Và hơn thế nữa, Epic Conquest 2 còn có rất nhiều đoạn cắt cảnh rất rõ ràng và đẹp mắt. Nếu bạn là một fan hâm mộ Anime thì không thể bỏ qua!

Ngoài ra, hệ thống bản đồ của Epic Conquest 2 cũng được mở rộng. Bạn có thể phiêu lưu qua đồng cỏ, núi, rừng và làng mạc. Mỗi nơi đều có cảnh đẹp để bạn thưởng ngoạn sau trận chiến.

Sử dụng các vật phẩm để phục hồi năng lượng, sức khỏe

Vũ khí và kỹ năng của nhân vật đôi khi không đủ để chiến đấu. Hơn nữa, lượng mana sẽ hạn chế sức chiến đấu của anh ta, khiến anh ta phải chờ hồi phục và tiếp tục thực hiện các kỹ năng. Và đây là lúc anh ta cần những vật phẩm hồi phục sức khỏe, Mana, tăng sức mạnh hoặc phòng thủ. Chúng được sắp xếp ở trung tâm của màn hình. Bạn chỉ cần nhấp chuột để sử dụng.

Phiên bản APK Epic Conquest 2 MOD

Tính năng MOD

  • Vàng không giới hạn
  • Hồng ngọc không giới hạn

Không giảm khi sử dụng.

Tải xuống APK & MOD Epic Conquest 2 dành cho Android

Hiện tại, Epic Conquest 2 đang được phát hành phiên bản thử nghiệm. Gaco Game dự định sẽ phát hành trò chơi này trong thời gian tới, khi các lỗi nhỏ được sửa và trò chơi hoạt động ổn định hơn.

Bình luận
Chia sẻ