Giftcode game

Danh sách giftcode game Takashi Ninja Warrior cập nhật liên tục

Tựa game Takashi Ninja Warrior đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Takashi Ninja Warrior với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Takashi Ninja Warrior mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Takashi Ninja Warrior này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Takashi Ninja Warrior là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Takashi Ninja Warrior hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Takashi Ninja Warrior

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Takashi Ninja Warrior

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Takashi Ninja Warrior mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Takashi Ninja Warrior

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Takashi Ninja Warrior

Bước 3: Nhập giftcode Takashi Ninja Warrior và cùng trải nghiệm nhé!

Takashi Ninja Warrior MOD APK (Unlimited Money) là trò chơi được yêu thích nhất từ ​​nhà phát triển Horizon Games Ltd. Bạn sẽ nhập vai vào một ninja và khám phá một câu chuyện sử thi.

Giới thiệu Chiến binh Ninja Takashi

Kế hoạch

Bối cảnh của Ninja Warrior Takashi diễn ra vào thời kỳ trung cổ, thời kỳ đen tối của Nhật Bản khi nó bị bao trùm bởi thế lực bóng tối. Khởi điểm của thảm họa này bắt đầu ở thành phố Tochi, nơi chúa quỷ trỗi dậy. Arashi – ninja cuối cùng của vùng đất chiến đấu để bảo vệ người dân nơi đây. Nhưng để cứu sống đứa con trai đang chết dần chết mòn dưới tay kẻ thù, ông đã hy sinh bản thân mình.

Ninja Warrior Takashi dành cho Android 1024x576

Nhiều năm sau, Karashi lớn lên. Anh cầu xin thần linh ban sức mạnh với mong muốn tiếp bước cha anh, giành lại bình yên cho nơi đây.

Phong cách chơi

Trên thực tế, Tochi là một lãnh thổ rất rộng lớn, không chỉ là một thành phố. Nó có rất nhiều đất và bạn phải lần lượt đi qua tất cả chúng để đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, chúng không có sẵn ngay từ đầu, bạn phải lần lượt hoàn thành các thử thách của từng vùng đất để mở khóa vùng đất tiếp theo.

Gameplay Takashi Ninja Warrior 1024x640

Chúng ta sẽ quay lại từ đầu. Hệ thống sẽ phát một đoạn video ngắn tóm tắt cốt truyện, sau đó cung cấp cho bạn một thanh kiếm katana và dạy bạn các thao tác cơ bản.

Mỗi khi bạn đến gần kẻ thù, bạn có thể thực hiện một cú đâm từ phía sau để kết liễu hắn. Trong trường hợp không mong muốn, một trận chiến đối đầu sẽ xảy ra. Bạn bấm vào biểu tượng thanh kiếm để thực hiện một nhát chém, chạm vào biểu tượng hình mũi tên để bay hoặc né. Khi Shuriken được mở khóa, bạn có thể sử dụng nó để tấn công kết hợp. Vũ khí tối rất tiện lợi, do tốc độ nhanh và sát thương lớn.

Takashi Ninja Warrior mod apk 1024x640

Bên cạnh máu (HP) là thanh Stamina. Chúng đại diện cho sức mạnh thể chất của nhân vật. Khi anh ta thực hiện bất kỳ hành động nào, nó sẽ bị loại bỏ. Khi anh ta đạt đến cấp độ 0, anh ta không thể sử dụng kỹ năng được nữa. Và đây là một trong những điểm yếu của nhân vật, khi chỉ có thể thực hiện các đòn combo tấn công trong thời gian ngắn.

tượng thần

Bản đồ trong Takashi Ninja Warrior thường rất rộng lớn. Nếu chẳng may lần nào bạn cũng bị kẻ thù giết và phải làm lại từ đầu thì thật tệ.

Bạn còn nhớ bức tượng thần trong video giới thiệu cốt truyện chứ? Nhất định phải nhớ, vì bạn sẽ thường xuyên chạm trán với hắn trong quá trình khám phá và tìm kiếm kẻ thù. Đó là những trạm kiểm soát. Bạn cần lưu dữ liệu để hồi sinh tại điểm gần nhất. Nếu không, bạn sẽ cần rất nhiều nỗ lực và thời gian để vượt qua các thử thách.

Cánh cửa đóng kín

Các khu vực trên bản đồ được ngăn cách với nhau qua các cánh cửa. Chúng được làm bằng gỗ, đôi khi là đá hoặc sắt. Nhưng bạn không thể sử dụng sức mạnh hoặc thanh kiếm của mình để tiêu diệt chúng, bởi vì chúng đã bị phong ấn.

Sau đó, bạn cần phải tìm một cơ chế mở khóa cho chúng. Có thể là tìm chìa khóa, hoặc chiến đấu chống lại lính canh.

Những người bảo vệ thường khá mạnh và có nhiều HP (HP) hơn bất kỳ con quái vật nào bạn từng gặp. Bạn phải dành một khoảng thời gian để chiến đấu với hắn, mặc dù hắn tấn công rất chậm nhưng năng lượng tập trung nên có thể giết bạn trong ba chiêu. Thật gần. Khi bạn hết Stamina, hãy nấp sau những tảng đá, ngôi nhà hoặc di chuyển ra sau chúng.

Trở nên mạnh mẽ

Takashi Ninja Warrior là một game hành động có yếu tố nhập vai. Do đó, hệ thống thiết bị cũng được thiết kế và nâng cấp. Khi nhân vật lên cấp, anh ta được thưởng điểm kỹ năng. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp HP, tấn công, phòng thủ, tốc độ hoặc Stamina.

Nếu bạn thấy việc lên cấp khá khó khăn và ít điểm nâng cấp, hãy ghé thăm cửa hàng để trang bị cho mình bộ vũ khí mạnh mẽ nhất. Sword không yêu cầu bạn đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào, chỉ cần trả tiền để nhận Twins Blade với 84 sát thương. Đối với Shuriken, Potions và Abilities chỉ mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu.

Yêu cầu để nhận được chúng khá khắt khe, nhưng bù lại chúng lại mang đến những kỹ năng và kỹ năng chiến đấu cực kỳ lợi hại. Thay vì dùng kiếm chém xuống mọi kẻ thù ở cự ly gần, bạn có thể tấn công chúng từ xa hoặc tạo ra những tảng băng sắc nhọn để gây sát thương trên diện rộng với Kỹ năng Frost Claws.

Thêm vào đó, có những bộ trang phục đủ độc đáo để bạn diện cho Takashi trông cậu ấy càng tinh nghịch hơn. Cá nhân tôi thích Tochi’s Demon với trang phục Ninja và cặp sừng chúa quỷ – kẻ thù cuối cùng mà bạn sẽ phải đối mặt trong trò chơi này.

Phiên bản APK MOD của Takashi Ninja Warrior

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền khi sử dụng phiên bản MOD.

Tải xuống Takashi Ninja Warrior MOD APK dành cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai hành động với cốt truyện ly kỳ và lối chơi hấp dẫn, tôi sẽ giới thiệu Takashi Ninja Warrior. Với phiên bản MOD mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button