Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Space Business Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Idle Space Business Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Space Business Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Space Business Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Space Business Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Space Business Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Space Business Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Space Business Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Space Business Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Space Business Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Space Business Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Space Business Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Idle Space Business Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Idle Space Business Tycoon là một game mô phỏng, nhưng một lĩnh vực kinh doanh rất lạ ở đây là ngành Hàng không vũ trụ.

Giới thiệu Idle Space Business Tycoon

Theo bước chân của ông Elon, các anh trai của tôi và tôi cũng đã thử kinh doanh hàng không vũ trụ một thời gian!

Kinh doanh hàng không vũ trụ, mới và kỳ lạ

Khi Elon Musk lần đầu tiên đề cập đến những cụm từ như SpaceX, xây dựng căn cứ trên sao Hỏa và sứ mệnh Mars Oasis, cả thế giới đã vô cùng ngạc nhiên và nhiều người đã bác bỏ quan điểm kinh doanh quái đản này. Nhưng thời gian đã chứng minh, mọi thứ đều có thể xảy ra kể cả việc đưa con người đến sống ngoài không gian.

Nó cũng là minh chứng cho sự tồn tại của một ngành kinh doanh mới mà các tỷ phú đã theo đuổi trong những năm gần đây theo một cách không che đậy: kinh doanh hàng không vũ trụ. Điển hình ngày nay là cuộc chạy đua trong kế hoạch (dù vẫn mang nhãn hiệu kinh doanh vì lợi nhuận) giữa Elon Musk và Jeff Bezos xung quanh việc đưa người vào vũ trụ.

Idle Space Business Tycoon dành cho Android 1440x810

Lấy cảm hứng từ màn kinh doanh giật gân, một số trò chơi theo chủ đề mô phỏng đã ra đời. Nổi bật trong số đó là Idle Space Business Tycoon.

Idle Space Business Tycoon là gì?

Idle Space Business Tycoon là game mô phỏng di động có kết cấu và chủ đề khá lạ: kinh doanh hàng không vũ trụ. Bạn sẽ bắt đầu kinh doanh chính thức, chế tạo tên lửa dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia hàng không vũ trụ trong và ngoài nước, thử nghiệm thành công và đưa vào sản xuất hàng loạt. Tiếp theo là việc nâng cấp, tạo ra một loạt tên lửa mới với thời gian phóng nhanh hơn và an toàn hơn. Sau khi thực hiện thành công bước đầu tiên, bạn sẽ thực hiện một bước táo bạo hơn là xây dựng một trạm vũ trụ ngoài không gian, bắt đầu cử người đến nghiên cứu và tìm hiểu về không gian xung quanh nó.

Kinh doanh vũ trụ cũng là một doanh nghiệp

Ở đây, hãy để tôi tạm dừng trước khi tiếp tục. Nói một cách đơn giản, chỉ cần nghĩ đến việc các doanh nghiệp có những nguyên tắc chung giống nhau. Và đây là con đường chuẩn mực cho dù bạn theo ngành nghề xa lạ nào, lãnh đạo một nhóm lớn hay một nhóm ít người, là tỷ phú hay người bình thường. Bộ nguyên tắc này cũng áp dụng cho không gian bên ngoài.

Đó là: xây dựng nền tảng ban đầu với sản phẩm chủ lực >> xây dựng con người >> đa dạng hóa sản phẩm >> kêu gọi đầu tư và tìm kiếm hợp đồng >> mở rộng kinh doanh kết hợp nghiên cứu công nghệ mới và đội ngũ chất lượng >> giữ chân khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng >> xây dựng mọi thứ thành một đế chế hùng mạnh.

Tải xuống APK Idle Space Business Tycoon MOD 1440x810

Trong Idle Space Business Tycoon, mọi thứ cũng diễn ra theo quy trình chuẩn ở trên. Sau khi bạn có được trạm vũ trụ đầu tiên của mình. Bạn sẽ cần liên tục yêu cầu đầu tư, tuyển dụng nhân viên cấp cao từ các cơ quan vũ trụ lớn trên thế giới, thuê các phòng nghiên cứu của họ để tận dụng sức mạnh của công nghệ và các nguồn lực sẵn có. Điều quan trọng tiếp theo là ký hợp đồng lớn với các công ty yêu cầu khai thác tài nguyên thiên nhiên, hoặc thông tin không gian, mà bạn đã quá quen thuộc từ trước đến nay.

Khi bạn đã có các nhà đầu tư và hợp đồng dồi dào, bạn cần tiếp tục thúc đẩy nghiên cứu công nghệ AI, mở rộng trạm vũ trụ, bắt đầu xây dựng các lỗ hổng Warm để gửi nhiều người hơn vào không gian và đa nhiệm. Hợp đồng mở rộng, kinh doanh mở rộng, bạn tiếp tục có vốn để xây dựng một thành phố lớn ngoài không gian vừa để khai thác quặng, các nguồn tài nguyên không gian khác nhau, vừa nghiên cứu vận chuyển con người với số lượng lớn đến sống trong thành phố vũ trụ này.

Thao tác trong trò chơi mô phỏng thú vị nhưng cũng khá thư giãn này

Đó là toàn bộ sự phát triển lâu dài trong Idle Space Business Tycoon. Nhưng lúc đầu, bạn sẽ chỉ thấy những tên lửa tiếp nhiên liệu đang cố gắng bay tới các mục tiêu đã cho trước đó. Và đừng để bức tranh này đánh lừa bạn, bởi vì đây mới chỉ là sự khởi đầu của tất cả mọi thứ. Những tên lửa chất lượng cao này là “sản phẩm chính” mà doanh nghiệp của bạn tung ra đầu tiên, mọi thứ sau đó hoàn toàn đáng để nói đến và là một vòng quay điên cuồng trong lĩnh vực kinh doanh không gian mà tôi vừa nói đến. trên.

Chơi trò chơi là khá dễ dàng. Khi bạn có tên lửa trong tay, bạn sẽ tìm ra cách để phóng nó. Menu bên phải bao gồm các chỉ số sau: Điều hướng, Tăng tốc, Khả năng của lực lượng lao động. Khi các chỉ số này được lấp đầy, tên lửa sẽ được phóng thành công, theo nhiệm vụ đã hoàn thành.

Idle Space Business Tycoon MOD của APKMODY 1440x810

Mục tiêu của ông trùm kinh doanh Hàng không vũ trụ là lĩnh vực Hố ấm, Hàng tồn kho, Thành tích, Nhân viên, Hợp đồng. Và trên menu có phần Tổng quan để bạn xem tất cả các kết quả kinh doanh của mình. Mọi thứ cần phải được thực hiện từng bước một, có những quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm để đảm bảo một công việc kinh doanh lâu dài và vững chắc.

Phiên bản APK Idle Space Business Tycoon MOD

Tính năng MOD

  • Kim cương không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK Idle Space Business Tycoon MOD cho Android

Game có đồ họa 2D đẹp mắt, nhiều chi tiết sắc nét, càng về lâu mọi thứ càng trở nên nhộn nhịp và thú vị hơn. Chơi trò chơi này sử dụng trí não của bạn nhiều hơn sức lực của bạn. Và có lẽ sau khi xây dựng đế chế, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm nhìn chiến lược của các tỷ phú nổi tiếng thế giới hiện nay khi đưa ra quyết định đầu tư và tiềm năng chưa từng có của ngành vũ trụ. nó được khai thác đúng cách.

Tải Idle Space Business Tycoon về chơi tại đây nhé mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button