Danh sách giftcode game Kingdom Hearts: Dark Road cập nhật liên tục

Tựa game Kingdom Hearts: Dark Road đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Kingdom Hearts: Dark Road với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Kingdom Hearts: Dark Road mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Kingdom Hearts: Dark Road này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Kingdom Hearts: Dark Road là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Kingdom Hearts: Dark Road hỗ trợ tân thủ

GRMS7121315

THD13382a14

SDHX68a2464e

HNJ2ba8ea4d

VXVM63bf070c

SBM51a3f3a7

QSDM62024d28

Danh sách Giftcode sự kiện Kingdom Hearts: Dark Road

DXRX1de1f4f

CORJ1baa24c

PCLM6c29307b

VKLM9231e2c

BXCM52614eb3

Một số giftcode giới hạn của Kingdom Hearts: Dark Road

24570d2f

28ce91

65c24eed

1aa6419e

1d9a59e0

7ededa60

42ad9d75

Cách nhận giftcode game Kingdom Hearts: Dark Road mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Kingdom Hearts: Dark Road

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Kingdom Hearts: Dark Road

Bước 3: Nhập giftcode Kingdom Hearts: Dark Road và cùng trải nghiệm nhé!

Cài đặt phiên bản APK của trò chơi Kingdom Hearts: Dark Road và khám phá vùng đất Scala ad Caelum cùng anh hùng trẻ tuổi Xehanort!

Giới thiệu Kingdom Hearts: Dark Road

Kingdom Hearts: Dark Road là sản phẩm của sự hợp tác giữa SQUARE ENIX và Disney. Nó giới thiệu một cốt truyện mới, trong khi lối chơi vẫn giữ nguyên những điểm cốt lõi của loạt game Kingdom Hearts trước đó.

Nếu bạn là một người hâm mộ và thích cuộc hành trình của nhân vật chính XEHANORT, hãy tải xuống Kingdom Hearts: Dark Road và đồng hành cùng anh ấy.

Kế hoạch

Câu chuyện của Kingdom Hearts: Dark Road bắt đầu ở vùng đất Scala ad Caelum, nơi nhân vật chính Xehanort đang tìm kiếm vận mệnh của mình.

Truyền thuyết kể rằng chàng trai trẻ đầy tham vọng này có khả năng sử dụng Keyblade. Nhưng cũng vì sự ưu ái đó mà Xehanort đã phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Vô tình, anh phát hiện ra âm mưu hủy diệt thế giới của mụ phù thủy tối thượng.

Dark Road là hy vọng cuối cùng để cứu thế giới. Xehanort cố gắng tìm anh ta. Anh ấy cần sự giúp đỡ của bạn và các đồng đội khác để ngăn chặn những điều tồi tệ xảy ra!

trò chơi phong cách

Một đồng nghiệp với Xehanort tại Scala ad Caelum. Đây là phần mở đầu, nơi bạn sẽ được hướng dẫn cách điều khiển, cách tương tác với các NPC để trải nghiệm câu chuyện.

Tải xuống Kingdom Hearts Dark Road 1024x576

Diện tích đang dần mở rộng. Bạn gặp gỡ những nhân vật mới, chiêu mộ họ vào đội của mình để trải nghiệm một cuộc hành trình với nhiều thăng trầm hơn!

Những thăng trầm ở đây đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù hơn, với đầy đủ đội hình. Kingdom Hearts: Dark Road vẫn có lối chơi thẻ bài theo lượt giống như phần còn lại của series. Vì vậy, khi bạn tham gia một trận chiến, thay vì sử dụng các nút ảo, bạn chọn một thẻ để thực hiện hành động thích hợp.

Yếu tố này cho thấy chiến thuật là một phần quan trọng quyết định kết quả trận đấu. Một kẻ thù hùng mạnh không thực sự đáng sợ, nếu bạn đã xây dựng một kế hoạch để chống lại sự tấn công dữ dội của hắn.

Cứ thế, bạn phiêu lưu từ vùng đất này sang vùng đất khác, các yếu tố sẽ dần hiện ra. Cho đến khi bạn nhận ra ý nghĩa của Con đường bóng tối, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại nhiều quái vật và pháp sư vĩ đại nhất.

Con số

Đồng hành cùng Xehanort là sáu nhân vật tài ba: Urd, Master Odin, Eraqus, Hermod, Bragi và Vor.

Chúng không xuất hiện sớm, nhưng khi bạn đi qua vùng đất, bạn sẽ gặp và chiêu mộ chúng vào đội của mình.

Tải xuống Kingdom Hearts Dark Road 1024x576

Mỗi người trong số họ có một nguồn gốc. Và gắn liền với nguồn gốc đó là một câu chuyện, kể về lai lịch của họ và những khả năng mà họ có được sau sự cố.

Master Odin là một giáo viên huấn luyện những người mới sử dụng Keyblade. Anh ta có nhiều kinh nghiệm kiểm soát và khai thác sức mạnh của vũ khí ma thuật. Trong khi đó, Eraqus là người có nhận thức sâu sắc và khả năng di chuyển rất nhanh.

Cùng nhau chiến đấu, bạn sẽ sớm nhận ra khả năng của họ. Hãy dựa vào đó để khai thác sức mạnh và tận dụng lợi thế của mọi người trong trận chiến!

Hãy trở nên mạnh mẽ hơn!

Tất nhiên, bạn và đồng đội của mình cần được nâng cấp nếu muốn đánh bại những kẻ thù xấu xa này. Hệ thống huy chương sức mạnh sẽ giúp bạn làm điều này. Họ mang các thuộc tính Sức mạnh, Phép thuật và Tốc độ. Các thuộc tính này sẽ kiểm soát lẫn nhau theo mô hình vòng tròn có quy luật. Sức mạnh mạnh hơn tốc độ, tốc độ mạnh hơn ma thuật và ma thuật mạnh hơn sức mạnh.

Ảnh chụp màn hình Kingdom Hearts Dark Road 1024x576

Vì vậy, trước khi bước vào cuộc chiến, hãy dành một chút thời gian để kiểm tra xem kẻ thù mà bạn sẽ đối mặt có thuộc tính gì. Sau đó trang bị Huy chương sức mạnh phù hợp để có lợi thế.

Vậy, chúng ta có thể tìm thấy Huy chương Sức mạnh ở đâu? Câu trả lời là thông qua tìm kiếm! Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng!

Đồ thị

Kingdom Hearts: Dark Road không có nhiều thay đổi về phong cách đồ họa. Nó vẫn được thiết kế trên nền tảng 3D, nhưng bối cảnh đã được thay đổi và thêm những cái mới.

Nhưng so với phiên bản trước thì Kingdom Hearts: Dark Road có vẻ tối ưu hơn nên hoạt động rất mượt mà. Trong khi đó, hiệu ứng ánh sáng được tăng cường. Bạn sẽ thấy nó mỗi khi nhân vật sử dụng kỹ năng cá nhân để tấn công kẻ thù.

Cách cài đặt Kingdom Hearts: Dark Road APK + OBB

  1. Tải xuống các tệp APK và OBB của Kingdom Hearts: Dark Road trên APKMODY.
  2. Giải nén tệp “com.square_enix.android_googleplay.khuxww.zip”.
  3. Sao chép thư mục “com.square_enix.android_googleplay.khuxww” vào thư mục “android/obb”.
  4. Cài đặt các tệp APK.

Tải xuống Kingdom Hearts: Dark Road APK cho Android

Dù không mấy mới mẻ với thể loại nhập vai nhưng Kingdom Hearts: Dark Road vẫn được hàng triệu game thủ yêu thích nhờ lối chơi thẻ bài truyền thống và cốt truyện hấp dẫn. Tải xuống trò chơi này, nhập vai anh hùng Xehanort và khám phá lối chơi.

Trước sự tàn phá do phù thủy gây ra, Scala ad Caelum và thế giới trong Kingdom Hearts: Dark Road cần sự giúp đỡ của bạn!

Bình luận
Chia sẻ