Giftcode game

Danh sách giftcode game Elly and the Ruby Atlas cập nhật liên tục

Tựa game Elly and the Ruby Atlas đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Elly and the Ruby Atlas với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Elly and the Ruby Atlas mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Elly and the Ruby Atlas này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Elly and the Ruby Atlas là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Elly and the Ruby Atlas hỗ trợ tân thủ

GRMS1ef74b1d

THD32c40ef0

SDHX7630ff1e

HNJ7595b98d

VXVM7a1b9756

SBM5c0d538b

QSDM69484681

Danh sách Giftcode sự kiện Elly and the Ruby Atlas

DXRX66da4665

CORJ4087d799

PCLM62da633

VKLM41ab8a05

BXCM48f2eb0d

Một số giftcode giới hạn của Elly and the Ruby Atlas

619ea4e

56b43ca8

1eb3fbfb

30b6a233

63843a2

7ce0cac7

377ef35

Cách nhận giftcode game Elly and the Ruby Atlas mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Elly and the Ruby Atlas

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Elly and the Ruby Atlas

Bước 3: Nhập giftcode Elly and the Ruby Atlas và cùng trải nghiệm nhé!

Elly and the Ruby Atlas MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) là trò chơi phiêu lưu cho phép bạn trở thành một nữ cướp biển tài ba. Tải game qua link bên dưới bài viết.

Giới thiệu Elly và Ruby Atlas

Kế hoạch

Elly and the Ruby Atlas kể về hành trình tìm kiếm sự phiêu lưu trên biển cả của cô gái trẻ Elly. Một nhóm cướp biển hung ác đã đến thành phố của anh ta và cướp bóc nó. Bên trong, có một vật gia truyền của gia đình để lại.

Không hài lòng với những trò tai quái của chúng, Elly quyết định thành lập một đội cướp biển, dấn thân vào cuộc phiêu lưu trên biển. Mục tiêu của anh ta không chỉ là giành lại di sản của mình mà còn trở thành một tên cướp biển huyền thoại và định nghĩa lại định nghĩa về một tên cướp biển thực thụ.

trò chơi phong cách

Elly and the Ruby Atlas có trailer chất lượng. Điều này giúp người chơi có cái nhìn tổng quan về trò chơi, nhưng những gì thể hiện không hoàn toàn đúng.

Cách chơi Elly và Ruby Atlas

Ban đầu mình cứ nghĩ Elly and the Ruby Atlas là game 3D, đến khi trải nghiệm mới biết nó giống game side scrolling với đồ họa đẹp hơn.

Cụ thể hơn, bạn sẽ cùng Elly phiêu lưu qua từng thành phố, hòn đảo và những nơi khác trên biển. Trong cuộc phiêu lưu đó, anh sẽ gặp một tên cướp biển ghê gớm. Họ được trang bị kiếm và thậm chí cả súng. Với những kỹ năng đa dạng mà trò chơi cung cấp, bạn sẽ phải thực hiện các combo để đánh bại chúng. Elly luôn mong chờ đến ngày tìm được vật gia truyền của gia đình.

Điều khiển

Như đã đề cập trước đó, Elly and the Ruby Atlas được thiết kế giống như một thể loại cuộn bên. Tức là bạn chỉ có thể di chuyển sang trái hoặc phải. Trong khi đó, tất cả các kỹ năng được đặt ở góc phải màn hình. Bạn chỉ cần nhấn nút thích hợp để tấn công cơ thể, chân hoặc đầu.

Elly và Ruby Atlas cho android

Hệ thống trò chơi cũng hướng dẫn rằng có hai cách tấn công mà người chơi phải làm khi đối mặt với kẻ thù. Đó là Slash Attack và Thrust Attack. Slash Attack được thực hiện bằng cách nhấn nhanh nút ảo trên bảng điều khiển. Trong khi đó, Thrust Attack được thực hiện bằng cách giữ và thả.

Ngoài ra, Elly còn có một thanh thể lực. Nó thể hiện khả năng của nhân vật khi thực hiện các hành động chiến đấu hoặc phòng thủ. Mặc dù không thể sử dụng tên lửa đẩy nhưng chúng có thể được phục hồi theo thời gian.

Khám phá thế giới

Sử dụng con tàu, bạn có thể đi khắp thế giới và thăm các thành phố và hòn đảo trên biển.

Elly và APK Ruby Atlas

Khi bạn đi trên một chuyến đi, bạn phải trả tiền lương cho phi hành đoàn. Số tiền này phụ thuộc vào số ngày đi biển. Anh ấy sẽ mua thực phẩm và thiết bị cần thiết cho chuyến đi. Bạn có thể tìm thấy tiền khi đi dạo dọc bãi biển hoặc thị trấn. Cuộc xung đột cướp biển từ vài năm trước đã để lại rất nhiều vật có giá trị.

Tuy nhiên, càng di chuyển ra xa khu vực trung tâm, biển càng trở nên nguy hiểm. Có những cái bẫy, và những kẻ thù mà bạn không thể lường trước được.

Bản đồ cũng sẽ được mở rộng với các mảnh bản đồ bạn tìm thấy trong rương phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc kiếm được khi chiến đấu với kẻ thù.

Luôn giữ thuyền của bạn trong tình trạng tốt nhất

Con tàu là phương tiện quan trọng nhất của cướp biển. Nhưng đôi khi, nó có thể bị hư hại sau khi chiến đấu với các hạm đội khác của kẻ thù. Vì vậy, hãy luôn kiểm tra tình trạng của con tàu, sau đó sửa chữa những bộ phận bị hư hỏng. Nếu không, một cơn bão trên biển sẽ sớm đánh chìm con tàu của bạn, khiến bạn không thể tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Trang bị cho nhân vật của bạn

Là một đội trưởng, bạn phải có một diện mạo khác, cùng với những trang bị tốt nhất. Elly and the Ruby Atlas cung cấp một số vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để bổ sung cho Elly như quần áo, mũ, kiếm và vũ khí. Chúng có thể được mua tại cửa hàng hoặc thông qua quá trình tinh chế/chế tạo bằng các vật liệu tương ứng.

Phiên bản MOD APK của Elly và Ruby Atlas

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua vật phẩm, sửa chữa tàu, v.v. Tự do.

Tải xuống Elly và Ruby Atlas MOD APK cho Android

Dù không phải là một game 3D với đồ họa chất lượng cao nhưng Elly and the Ruby Atlas cũng rất thú vị để thưởng thức. Nó được xây dựng dựa trên nội dung chi tiết, đồng thời cung cấp nhiều khía cạnh về cuộc sống của các thủy thủ và cướp biển.

Trận chiến vẫn đang diễn ra ở một khu vực khuất trong đại dương bao la. Kho báu vẫn bị chôn vùi và không nơi nào được tìm thấy. Di sản của Elly và ước mơ trở thành vua hải tặc cũng vậy. Trải nghiệm Elly và Ruby Atlas và bắt đầu hành trình của bạn ngay bây giờ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button