Giftcode game

Danh sách giftcode game Witch Spring 3 cập nhật liên tục

Tựa game Witch Spring 3 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Witch Spring 3 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Witch Spring 3 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Witch Spring 3 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Witch Spring 3 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Witch Spring 3 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Witch Spring 3

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Witch Spring 3

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Witch Spring 3 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Witch Spring 3

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Witch Spring 3

Bước 3: Nhập giftcode Witch Spring 3 và cùng trải nghiệm nhé!

Mới đây, Kiwiwalks đã tiết lộ một số thông tin về Phù Thủy Mùa Xuân 3 (MOD Vô Hạn Tiền), phần 3 trong series RPG ăn khách Witch Spring của hãng. Do đó, trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay trên nền tảng Android và iOS với nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ như tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Anh.

âm mưu phù thủy

Tải xuống WitchSpring3

Witch Spring 3 là phần tiếp theo của câu chuyện về thế giới phù thủy rộng lớn và kỳ diệu. Phù thủy tên là Eirudy, là một Phù thủy Marionette bị các chiến binh bóng tối săn đuổi sau câu chuyện của 2 phiên bản trước. Các nhân vật cũ Pieberry và Luna lần này cũng sẽ trở lại sát cánh cùng người chơi trong một số nhiệm vụ. Eirudy sống trong một ngôi nhà nhỏ trong Khu rừng sương mù, một nơi bí ẩn mà các chiến binh bóng tối không thể nhìn thấy được. Ở nhà, cô ấy làm đồ thủ công và ảo thuật, đồng thời tự rèn luyện bản thân. Bên ngoài, anh lùng sục xung quanh để tìm bình thuốc ma thuật và thường xuyên bị truy đuổi bởi các chiến binh bóng tối.

lối chơi thú vị

Là một game nhập vai sinh tồn kéo dài 100 ngày, trò chơi cho phép bạn hóa thân thành Eirudy, luyện tập phép thuật mỗi ngày để sống sót trước sự truy đuổi của kẻ thù, thu thập nguyên liệu yểm bùa và bắt đầu cuộc hành trình. Phiêu lưu trong một thế giới phép thuật rộng lớn. Để chiến đấu chống lại đội quân chiến binh bóng tối, chỉ luyện phép thôi là chưa đủ, bạn còn phải biết cách thu thập nguyên liệu phép để chế bùa theo công thức tương ứng và luyện phép. phù hợp. Ngoài những thử thách ảnh hưởng đến sự sống còn trong game, bạn còn được giao nhiệm vụ trở thành một phù thủy thực thụ.

apk phù thủy 3

Bạn cũng có thể nuôi vài con thú cưng để cuộc sống bớt cô đơn. Game có tổng cộng 14 thú cưng khác nhau, bạn có thể nuôi chúng sau khi thuần hóa chúng bằng cách hạ gục chúng hoặc ấp chúng ở một số địa điểm nhất định. Ví dụ, Wild Pig Junior có thể bị bắt và thuần hóa bằng cách tìm thấy anh ta trên Mount Kentz Side và đánh bại anh ta; Jirconia Junior có thể nở ra từ Trứng Rồng Jirconia (Thu thập trong Chế tạo).

Ngoài ra, trò chơi còn có một hệ thống thành tích, nơi bạn sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng tiền và điểm kinh nghiệm khi hoàn thành các yêu cầu. Đó có thể là đánh bại quân đoàn chiến binh bóng tối, đến Arua, nhìn thấy cây thần ở Elysion Plains… Dựa trên cách phát triển nhân vật, trò chơi sẽ đi đến một kết thúc khác, khiến trò chơi này hay hơn. độc đáo và thôi thúc muốn chinh phục bất cứ người chơi nào.

Đồ họa tươi sáng

Thiết kế 3d WitchSpring3

Không chỉ là một game nhập vai phép thuật, Witch Spring 3 là một thế giới phép thuật thực sự. Bạn sẽ thấy một thế giới huyền ảo qua nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, tươi sáng và huyền bí. Đây sẽ là một trò chơi trả phí, có nghĩa là tôi sẽ không có phiên bản Mod APK miễn phí, bạn cũng sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào trong trò chơi, trò chơi có giá 3,99 đô la.

Sự kết luận

Chung Phù Thủy Mùa Xuân 3 sẽ vẫn thú vị như Witch Spring và Witch Spring 2. Tuy theo đánh giá cá nhân một chút thì Witch Spring 3 thú vị hơn 2 người tiền nhiệm của nó, trò chơi này có rất nhiều thử thách và sẽ không dễ dàng để hoàn thành hết các thử thách trong trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button