Danh sách giftcode game Idle Theme Park Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Idle Theme Park Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Theme Park Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Theme Park Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Theme Park Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Theme Park Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Theme Park Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS1a4fe0d1

THD85573d3

SDHX5975be52

HNJ37f1f75e

VXVM44b0b6a3

SBM7bd1022

QSDM25242e3e

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Theme Park Tycoon

DXRX411d2f4f

CORJ78ecb63b

PCLM18cfe200

VKLM687f0ce4

BXCM4ea176b

Một số giftcode giới hạn của Idle Theme Park Tycoon

50b1dc6c

3dcbb552

75579969

49629331

254f580b

6e18ddaf

4958b37

Cách nhận giftcode game Idle Theme Park Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Theme Park Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Theme Park Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Idle Theme Park Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Idle Theme Park Tycoon MOD APK (Unlimited Money), là một trò chơi mô phỏng quản lý công viên rất hay của Codigames.

Giới thiệu Idle Theme Park Tycoon

Tất nhiên, từ khi còn nhỏ, ai cũng muốn đến sân chơi với nhiều trò chơi vui nhộn khác nhau. Tàu lượn siêu tốc, đu quay, cầu trượt, v.v. chắc chắn là một kỷ niệm tuổi thơ khó quên. Vì vậy, điều gì có thể tốt hơn là sống lại thời thơ ấu của bạn một lần nữa? Với trò chơi này, bạn sẽ là ông chủ quản lý một công viên khổng lồ mang lại niềm vui cho mọi người, đặc biệt là các em nhỏ.

Khởi đầu khó khăn

Giống như các trò chơi mô phỏng kinh doanh khác, bạn cũng sẽ bắt đầu trắng tay trong Idle Theme Park Tycoon. Với một mảnh vườn nhỏ hay nói đúng hơn là nhiều đất chứ không phải nhiều. Chỉ là một vài gian hàng giải trí nhỏ và những tòa nhà khiêm tốn trơ trụi. Nhưng đừng tuyệt vọng! Đi từng bước chậm mà chắc. Nguồn tiền từ việc buôn bán nhỏ sẽ khá ít nhưng ổn định. Sau đó, khi chất lượng được biết đến thì sẽ có nhiều người tìm đến và thu nhập cũng tăng dần lên.

Ngay từ đầu sẽ không có các trò chơi đắt tiền như tàu lượn siêu tốc hay bánh xe Ferris khổng lồ, v.v. Tất cả sẽ chỉ được tạo ra nếu bạn có đủ tiền và lên kế hoạch tốt. Hoàn thành các nhiệm vụ để tăng thu nhập của bạn.

Xây dựng một công viên giải trí lớn

Bước đầu tuy khá nặng nhọc nhưng sẽ là bước đệm để bạn làm quen với việc điều hành khu vườn. Một khi công việc ổn định, thu nhập tăng lên, đã đến lúc bạn nên nâng cấp khu vườn của mình. Cải tạo một khu vườn là một quá trình lâu dài và tốn nhiều thời gian. Có nhiều vật phẩm để xây dựng như mở khóa các điểm tham quan mới để thu hút du khách. Ví dụ, tàu lượn siêu tốc, đu quay hoặc thăm ngôi nhà kinh dị, v.v. Mọi thứ đều là một nơi tuyệt vời để vui chơi.

Ngoài các vật phẩm chính, bạn cũng cần nâng cấp các khu vực phụ như quán ăn, vé, bãi đậu xe. Ngoài ra, hãy thuê nhân viên phục vụ và duy trì trật tự để khách cảm thấy thoải mái nhất. Khi đó, công viên của bạn sẽ tiếp tục phát triển và sẽ trở thành đế chế giải trí lớn nhất trong Idle Theme Park Tycoon.

Người quản lý thông minh và giàu có

Cũng giống như các game quản lý khác, tiền cũng là thứ quan trọng nhất trong Idle Theme Park Tycoon. Khi đó, lượng khách rất đông và mang lại nguồn thu nhập rất lớn. Tuy nhiên, đừng tiết kiệm tiền mà hãy đầu tư một cách thông minh nhất. Mỗi trò chơi được sử dụng sẽ yêu cầu bảo trì và nâng cấp theo thời gian. Khi bạn nâng cấp và cải thiện, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn mỗi lượt.

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, khách hàng luôn là người cần được quan tâm nhiều nhất. Niềm vui của họ là thành công của chúng tôi. Vì vậy hãy đặc biệt quan tâm đến khách hàng. Mỗi du khách có những nhu cầu riêng và cần được phục vụ.

Ngoài ra, có những khách hàng rất khó tính, cần những dịch vụ đặc biệt. Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và lợi nhuận sẽ tăng cao ngoài mong đợi. Tóm lại, sự thành công của công viên hoàn toàn phụ thuộc vào trí thông minh của người quản lý (tức là bạn). Vì vậy, hãy là nhà kinh doanh thông minh và giàu có nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một trò chơi xây dựng khu vườn khác là RollerCoaster Tycoon Touch.

Các tính năng thú vị của Idle Theme Park Tycoon

Mặc dù là một trò chơi đơn giản nhưng nhà phát hành đã đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra một tính năng thú vị. Các tính năng cho một trò chơi mô phỏng rất thú vị:

  • Trò chơi rất dễ chơi và phục vụ cho hầu hết mọi lứa tuổi.
  • Hệ thống nhiệm vụ và thử thách đa dạng mang đến nhiều trải nghiệm mới.
  • Có một vài trò chơi nhỏ nữa trong trò chơi.
  • Lưu tiến trình của bạn và khôi phục nó khi bạn thay đổi điện thoại.
  • Đặc biệt, đồ họa 3D đẹp mắt cùng với những hình ảnh hoạt hình rất dễ thương. Màu sắc hài hòa, hiệu ứng sống động.
  • Luôn cải tiến và cập nhật rất nhiều tính năng mới.

Phiên bản APK Idle Theme Park Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Idle Theme Park Tycoon MOD APK

Thông qua Idle Theme Park Tycoon, một lần nữa chúng ta thấy được vị trí số một của Codigames trong việc tạo ra các trò chơi mô phỏng thú vị. Các trò chơi của họ được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Nhờ đó, người chơi luôn có được cảm giác hài lòng nhất và có những phút giây giải trí thoải mái. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và trong vài ngày tới, bạn có thể có một công viên lớn hơn Disneyland.

Bình luận
Chia sẻ