Danh sách giftcode game Imposter Rainbow cập nhật liên tục

Tựa game Imposter Rainbow đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm Imposter Rainbow tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode Imposter Rainbow mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm Imposter Rainbow cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode Imposter Rainbow còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

Imposter Rainbow được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Imposter Rainbow còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Imposter Rainbow hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodes Phần thưởng
7884bfdb Code điểm danh nhận quà
76a9938 Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
265451ad Thời Trang tự chọn
14082c8b Tài nguyên tự chọn
618dbe75 Gacha
1e0fb1a Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Imposter Rainbow

Danh sách giftcodes Phần thưởng
552d6c87 Điểm danh nhận quà
2a92d420 Mở khóa nhân vật
503cd39c Thời Trang tự chọn
20a6d09d 1000 kim cương
64bc6c06 Phần thưởng random
fc6b42c Random skin

Một số giftcode giới hạn của Imposter Rainbow

Danh sách giftcodes Phần thưởng
1dfd9e64 Điểm danh nhận quà
154a9433 1 trong 5 nhân vật tự chọn
482ebe51 Thời Trang tự chọn
629aeb5e 500 kim cương
521769ea Phần thưởng random
325a0780 Random skin

Cách nhận giftcode game Imposter Rainbow mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Imposter Rainbow

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Imposter Rainbow

Bước 3: Nhập giftcode Imposter Rainbow và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản APK Imposter Rainbow mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Imposter Rainbow Mod APK v1.0.7 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về Imposter Rainbow Mod APK v1.0.7.

Tải xuống miễn phí APK Imposter Rainbow Mod

APK Imposter Rainbow Mod là phiên bản PRO của APK Imposter Rainbow. Bằng cách sử dụng Imposter Rainbow Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để có được phần thưởng một cách dễ dàng, nhưng bằng cách sử dụng Imposter Rainbow Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Imposter Rainbow Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Imposter Rainbow APK v1.0.7 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Imposter Rainbow với Apkmody

Nếu không muốn tải xuống phiên bản Imposter Rainbow mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống Imposter Rainbow APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Imposter Rainbow APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Imposter Rainbow APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng Imposter Rainbow APK v1.0.7 2023

GEEZ! Quái vật cầu vồng ở khắp mọi nơi 🆘🆘💥 Zombie Imposters đang ở đây 💥 Tìm và tiêu diệt tất cả. Tự bảo vệ mình trước làn sóng thây ma vô tận. Hãy là người sống sót cuối cùng trên chiến trường.Survival 456: Imposter Rainbow – CÁCH CHƠI😈 Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù😈Tìm và cứu những người đồng đội ngu ngốc của bạn😈Tìm chiếc hộp bí ẩn😈Tìm kiếm ai đó trong đám đông😈 Săn lùng và tiêu diệt đám đông của thây ma – tiền rơi từ chúng! Thu thập thêm tiền xu để nâng cấp vũ khí của bạn để làm cho chúng mạnh hơn. Survival 456: Imposter Rainbow là một trò chơi cực kỳ đơn giản, sau đây là một số tính năng chính mà bạn nên biết: ✔️ Chuyển động đơn giản: Kéo để di chuyển và chạm vào các nút để tấn công những kẻ mạo danh gần trong tầm tay của bạn. ✔️ Mở khóa trang phục và vũ khí phù hợp ✔️ Nâng cấp kỹ năng lên thành chiến đấu tốt hơn trong Zombieville. ✔️ Chiến đấu và tiêu diệt những kẻ mạo danh nguy hiểm hai tuần trong chế độ sinh tồn pvz lãng mạn ✔️ Mở khóa khu vực Angus mới, mở khóa giữa các thử thách😈Chúa tể đáng tin cậy nhất trong chúng ta, hãy đánh bại kẻ mạo danh😈

Cách tải xuống và cài đặt Imposter Rainbow Mod APK 1.0.7

Để tải xuống bản mod Imposter Rainbow từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Imposter Rainbow MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Imposter Rainbow đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng