Giftcode game

Danh sách giftcode game Them Bombs cập nhật liên tục

Tựa game Them Bombs đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Them Bombs với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Them Bombs mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Them Bombs này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Them Bombs là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Them Bombs hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Them Bombs

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Them Bombs

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Them Bombs mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Them Bombs

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Them Bombs

Bước 3: Nhập giftcode Them Bombs và cùng trải nghiệm nhé!

Them Bombs MOD APK là một trò chơi thuộc thể loại giải đố đến từ nhà phát hành Yellow Dot. Nhiệm vụ rõ ràng duy nhất của bạn là tìm và gỡ bom hẹn giờ. Trò chơi này có thể chơi một mình với máy tính hoặc chơi ở chế độ co-op với 2-4 người.

Giới thiệu về họ

Combo “thầy bói mù” và “anh hùng bất đắc dĩ” cùng phá bom cứu cả nhóm

Tiểu sử

They Bomb mở đầu bằng cảnh bạn đang trên chuyến bay, cầm chiếc điện thoại di động trên tay thì bất ngờ nhận được tin nhắn từ một nhân vật bí ẩn tên là Dr. Tin nhắn của T. ngắn gọn nhưng đáng sợ “Đừng vui! tái bút Vị trí đặt bom theo…). Bạn sẽ tiếp cận một quả bom hẹn giờ sắp phát nổ, và theo chân Dr. để gỡ bom. Gruuuuu!

Chúng là quả bom dành cho Android

Chà, chúng ta đã thấy tình huống giải cứu tự sát này khá thường xuyên trong các bộ phim hành động ở đây. Nhưng đóng vai và lần đầu tiên tự mình thực hiện, là một trải nghiệm tuyệt vời. Quả bom hẹn giờ tích tắc, đồng hồ đếm ngược không ngừng kêu tích tắc nhưng đếm nỗi sợ hãi trong mắt bạn. Bạn phải chọn cắt dây màu đỏ hoặc màu xanh. Nhưng nó vẫn chưa kết thúc. Sau đó, núm điều khiển phải được di chuyển đến đúng vị trí để hoàn thành quá trình thuần hóa trước khi nó “nổ tung” mọi người cùng với nó.

Lối chơi kiểu “thầy bói mù xem voi” quá gay cấn

Họ đánh bom kịch tính theo một cách rất khác. Không có trận chiến đẫm máu hoặc kẻ thù vặn vẹo. Điều duy nhất bạn phải đối mặt là quả bom hẹn giờ đang tích tắc trước mặt bạn. Đồng hồ quay ngược, thời gian trôi đi không thương tiếc. Và khi bạn nhận ra mình đang dần bất lực thì đó là lúc bạn phải toát mồ hôi hột vì độ khó của trò chơi này.

Thứ hai là chế độ nhiều người chơi. Bạn thấy đấy, hai người cùng nhau hợp tác trong một thị trường, và nếu thị trường này cùng nhau giải quyết một vấn đề quan trọng trong một thời gian rất hạn chế, nó sẽ “phá hủy thị trường”. Bạn sẽ vướng vào những cuộc tranh luận, suy luận logic và hàng loạt tình huống khó chịu, từ chính bạn và từ những người bạn đang chơi cùng. Chính quá trình đối thoại căng thẳng và khó khăn này sẽ mang đến cho bạn những giây phút khó quên khi chơi Them Bombs.

Ảnh chụp màn hình quả bom

Nhưng hai món này phải xếp bằng món chính sau, về khả năng xáo đội hình và hack não nhân vật.

Bởi vì đây là vấn đề. Bạn chơi với người khác. Và một trong những người chơi cùng này chỉ là người tìm thấy quả bom và ngay lập tức nắm lấy một phần của cấu trúc để có thể vô hiệu hóa nó bằng chính đôi tay của mình. Tất cả những người khác sẽ đóng vai trò là người đồng hành và hướng dẫn “từ xa” cho những người có mặt tại hiện trường. Dù thế nào đi nữa, tất cả mọi người chỉ là một thầy bói mù, ngoại trừ người đàn ông đó.

Một vai trò như thế này dẫn đến khả năng mọi người cũng sẽ khác nhau. Các nhân vật hỗ trợ (được gọi là Chuyên gia) có thể đọc hướng dẫn xử lý bom và đưa ra đề xuất, nhưng không thể nhìn thấy bom hoặc thực hiện hành động. Nhân vật trong cảnh phim hoàn toàn không biết về hệ lụy của quả bom, nhưng lại có thể nhìn và chạm vào quả bom, đồng thời là người duy nhất có khả năng vô hiệu hóa quả bom nguy hiểm này.

Ngoài áp lực thời gian và những nhiệm vụ quái ác trên, Them Bombs không quên đưa vào một số tình huống kỳ lạ đôi khi khiến bạn dở khóc dở cười. Như nhìn rõ từng chi tiết, đèn pin sắp hết, hay chỉ còn 2 phút mà đồng đội vẫn đang tranh cãi… Muốn chơi game này, chỉ có cái đầu lạnh và trái tim sắt đá mới có thể chiến thắng.

Lưu ý rằng trong khi chơi trò chơi, bạn chỉ có thể giao tiếp bằng lời nói với các nhân vật khác. Và trước khi chơi, bạn cần tải Manual để khi trở thành Expert còn có cái để xem và hướng dẫn cho đồng đội.

Chế độ đồ họa và trò chơi

Màn hình chính chiếm phần lớn thời gian của trò chơi là bên trong một quả bom hẹn giờ tích tắc. Bao gồm một bảng mạch với nhiều mạch điện, dây cáp, bộ điều khiển và công tắc, Chỉ vậy thôi (nếu bạn đang ở hiện trường). Hoặc sẽ trở thành Manual nếu bạn chơi chuyên nghiệp. Nhưng như tôi đã nói, với thể loại game giải đố căng thẳng này, “đồ họa không thành vấn đề”, quan trọng là bạn có giải được bài toán hay không.

They Bomb MOD bởi APKMODY

Trò chơi có các chế độ chơi được chia theo độ khó. Người bắt đầu. Bình thường, Chuyên gia và Tùy chỉnh. Tùy thuộc vào sự lựa chọn và cấu trúc cũng như giới hạn thời gian của quả bom sẽ khác nhau cho từng cảnh.

Chúng là Bom. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa hoàn toàn

Tải xuống They Bomb MOD APK cho Android

They Bomb là một trò chơi không dành cho tất cả mọi người. Do lối chơi khô khan, các câu đố rất nhàm chán và lối chơi khá kỳ quặc khi kết hợp hai vai trò khác nhau trong chế độ co-op. Nhưng nếu bạn là một người có niềm đam mê giải quyết các vấn đề khủng bố, có tình yêu mãnh liệt với mật mã, con số và vật lý, thì đây, Them Bombs chắc chắn là dành cho bạn, không còn nghi ngờ gì nữa.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button