Giftcode game

Danh sách giftcode game Bendy in Nightmare Run cập nhật liên tục

Tựa game Bendy in Nightmare Run đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bendy in Nightmare Run với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bendy in Nightmare Run mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bendy in Nightmare Run này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bendy in Nightmare Run là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bendy in Nightmare Run hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bendy in Nightmare Run

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bendy in Nightmare Run

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bendy in Nightmare Run mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bendy in Nightmare Run

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bendy in Nightmare Run

Bước 3: Nhập giftcode Bendy in Nightmare Run và cùng trải nghiệm nhé!

Trong lúc rảnh rỗi, tôi có tìm kiếm và tình cờ thấy một game đồ họa cổ điển khá mới và thú vị, tôi đã tải về trải nghiệm và thấy game khá hay. Nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đôi chút về game để các bạn hiểu sơ qua trước khi tải về và trải nghiệm nhé. À quên, chưa giới thiệu tên game, Bendy in Nightmare Run – game mới của Joey Drew Studios.

Bendy trong Nightmare Run: Hành trình của Bendy

Lối chơi quen thuộc

Bendy trong Nightmare Run có lối chơi rất giống với Subway Surfers hay Temple Run, bạn phải chạy liên tục để tránh chướng ngại vật và các cuộc tấn công từ phía sau của kẻ thù. Cơ chế điều khiển linh hoạt và dễ dàng, bạn chỉ cần vuốt lên 2 lần để di chuyển nhân vật của mình thực hiện cú nhảy kép, tương tự nếu muốn di chuyển sang trái hoặc sang phải, bạn sẽ vuốt sang trái, sang phải, vuốt lên và kết hợp với vuốt xuống để đập đầu kẻ thù.

Điểm khác biệt lớn mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy so với Subway Surfers, Temple Run là trong khi hai thể loại game trên cho bạn chạy về phía trước, hai bên ra xa màn hình thì trò chơi này lại hoàn toàn ngược lại. , tức là chạy sát bạn. Sự khác biệt này làm cho cách tiếp cận trò chơi trở nên khác biệt và mới mẻ.

Kẻ truy đuổi có thể tấn công bạn theo nhiều cách khác nhau như một số sẽ ném lốp và bánh xe vào bạn trong khi một số sẽ sử dụng tia laze và đại bác. Bởi sự khác biệt trong game, đó là khi bạn chạy về phía màn hình, bạn có thể nhìn thấy kẻ đang đuổi theo mình, trước khi tấn công bạn, trên màn hình sẽ xuất hiện cảnh báo để bạn kịp thời chuẩn bị. thời gian để giúp né tránh các cuộc tấn công.

Tiêu diệt kẻ theo đuổi bạn

Trong Bendy in Nightmare Run có 3 làn, trái, phải, giữa. Boss sẽ sinh ra kẻ thù ở mỗi làn để tấn công bạn từ xa, ngoài ra chúng còn là lá chắn cho boss. Bạn cũng có thể tấn công kẻ truy đuổi mình bằng cách ném vũ khí vào hắn. Đối với kẻ thù trên mặt đất, bạn chỉ cần đi vào làn đường của chúng và ném vũ khí để tiêu diệt chúng dễ dàng. Đối với kẻ thù trên không, bạn cũng phải cản đường chúng rồi nhảy và ném vũ khí của mình.

Mở khóa cấp độ mới

Ở mỗi cấp độ của trò chơi, bạn có thể thu thập các hộp súp trên đường đi bằng cách chạy vào con đường mà chúng xuất hiện. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn không nên quá tập trung vào hộp súp, nếu không bạn sẽ dễ vấp phải chướng ngại vật hoặc bị kẻ thù tấn công. Khi vượt qua mỗi màn chơi, gần như số hộp súp bạn thu thập đủ để mở khóa cấp độ tiếp theo, nếu chẳng may thu thập không đủ bạn phải chơi lại màn để lấy thêm hộp súp. Cấp độ càng cao, trò chơi càng trở nên khó khăn hơn khi tốc độ và chướng ngại vật tăng lên.

đồ họa cổ điển

Nói về đồ họa thì mình khá ấn tượng và thích phần này, mặc dù đồ họa được thiết kế 3D đơn giản với 2 màu cơ bản đen trắng nhưng lại mang phong cách rất cổ điển với những đốm nhiễu. Hình ảnh này khiến tôi liên tưởng đến rất nhiều bộ phim hoạt hình mà tuổi thơ tôi vô cùng yêu thích, luôn mong chờ đến ngày được xem chúng.

Phiên bản MOD APK của Bendy trong Nightmare Run

Tính năng MOD

  • Các tập đã được mở khóa
  • Mở khóa nhân vật

Đây là một trò chơi đáng để tải về

Ai cũng có một tuổi thơ, và đó là những kỉ niệm đẹp được cất giữ trong sâu thẳm, khiến mỗi khi nhớ về chúng ta đều có một cảm giác khó tả. Khi tôi chơi Bendy trong Nightmare Run, tôi thực sự rất phấn khích, không chỉ vì lối chơi hay mà trò chơi còn mang đến cho tôi rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ. Tôi khuyên bạn nên dùng thử và trải nghiệm, bạn có thể tải xuống trải nghiệm miễn phí qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button