Giftcode game

Danh sách giftcode game Democratic Socialism Simulator cập nhật liên tục

Tựa game Democratic Socialism Simulator đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Democratic Socialism Simulator với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Democratic Socialism Simulator mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Democratic Socialism Simulator này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Democratic Socialism Simulator là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Democratic Socialism Simulator hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Democratic Socialism Simulator

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Democratic Socialism Simulator

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Democratic Socialism Simulator mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Democratic Socialism Simulator

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Democratic Socialism Simulator

Bước 3: Nhập giftcode Democratic Socialism Simulator và cùng trải nghiệm nhé!

Democracy Socialism Simulator MOD APK của nhà phát hành molleindustria là trò chơi mô phỏng Chủ nghĩa Xã hội Dân chủ với giao diện vay mượn từ ứng dụng hẹn hò Tinder và loạt trò chơi nổi tiếng Reigns. Trong trò chơi này, bạn vào vai Tổng thống Xã hội chủ nghĩa đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Và hàng loạt tình huống dở khóc dở cười cứ thế diễn ra từ đây.

Trình mô phỏng chủ nghĩa xã hội dân chủ: Một trò chơi chính trị hấp dẫn

Một bằng chứng khác cho câu nói: “Chuyện gì cũng có thể xảy ra trong game”

Bạn có mối quan tâm đặc biệt đến chính trị vĩ mô, triết học và các chính sách của chính phủ. Nhưng em mới học lý thuyết, chưa biết ứng dụng vào cuộc sống như thế nào. Tôi chắc rằng những gì bạn cần là một trò chơi mô phỏng chính trị và một trình mô phỏng ra quyết định về cách điều hành một quốc gia.

Tải xuống APK Trình mô phỏng Chủ nghĩa Xã hội Dân chủ 1440x810

Chủ đề mô phỏng chính trị không phải là hiếm trong thế giới trò chơi, nhưng để làm cho nó đúng và đúng theo cách mà không ai có thể chê trách thì chỉ có trò chơi này, Trình mô phỏng chủ nghĩa xã hội dân chủ.

Nhấn vào biểu tượng game trên điện thoại, không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng ngay lập tức bạn thấy “trông quen quen”. Democracy Socialism Simulator được thiết kế để mô phỏng giao diện của ứng dụng hẹn hò phổ biến Tinder ngày nay và lấy một số chi tiết ở đây và ở đó từ loạt trò chơi Reigns cổ điển (đặc biệt là phong cách đồ họa hoàn toàn không phải đùa giỡn hay hài hước. Đó là sự thật). Đó là ấn tượng đầu tiên tạo hứng thú cho người chơi. Cảm giác nửa nghiêm túc và thiếu thận trọng này đẩy bạn vào những cuộc chiến chính trị ngầm nảy lửa một cách nhẹ nhàng, như thể chúng không hề như vậy.

Nhưng tôi vẫn chưa xong, “chuyện gì cũng có thể xảy ra” trong game Democracy Socialism Simulator, đối với tôi, là tạo ra một “nhân vật” trong đế chế Democracy Socialism. Bạn đóng vai Tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên của chế độ. Rõ ràng ngay từ cái tên, đây là sự kết hợp không giống ai: Chủ nghĩa xã hội và Dân chủ, một nền tảng mới và không được hoan nghênh chắc chắn sẽ xuất hiện trong trò chơi. Và quan trọng nhất, chính bạn, đồng minh của bạn, phe đối lập và những nhân vật chính trị lớn xuất hiện trong các cuộc thảo luận, tranh luận và tranh giành quyền lực không phải là con người, mà là chính họ. là những nhân vật con vật đã được nhân cách hóa và nhập vai, nghiêm túc, lễ phép và hết sức trang nghiêm.

Ảnh chụp màn hình Trình mô phỏng Chủ nghĩa Xã hội Dân chủ 1440x810

Có một điều ngạc nhiên thú vị là mọi người chơi, dù là thanh niên chính trị đang đùa hay đang nghiêm túc, hay kể cả khi bạn là một chính trị gia, nếu bạn chơi Democracy Socialism Simulator, bạn sẽ không cảm thấy một chút nào. khó chịu, mỉa mai, hoặc gây khó chịu. Bất cứ ai thực hiện vở kịch này nghĩ rằng hành động này sẽ nhận được một cây cung, quá kiêu ngạo. Đụng độ và mổ xẻ những chủ đề nhạy cảm theo những cách vui nhộn như vậy, ai có thể giận cô ấy hay gì đó.

Bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ gì trong trò chơi?

Với tư cách là tổng thống mới, chúng ta phải đưa ra một loạt cải cách LỚN để xây dựng lại, xây dựng lại và củng cố con đường mới của chúng ta cho đất nước. Các bạn sẽ đưa ra các chính sách giảm thuế, thay đổi cơ cấu kinh tế và giải quyết các vấn đề xã hội bức xúc mà cử tri khắp nơi nêu ra.

Và bất cứ chủ trương, đường lối nào đưa ra cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng, cúi đầu 7749 lần để vừa hiệu quả, vừa mang lại hiệu quả cho đất nước, vừa không làm mất lòng cử tri. Những cử tri và những người ủng hộ đã ngã xuống, hết người này đến người khác, coi đế chế của bạn dần dần phá sản và không ngừng chống lại và cuối cùng phải từ chức.

Trong game bạn sẽ có đồng minh, nhóm đối lập và nhóm trung lập. Và bạn phải nhớ 3 điểm chính sau:

  • Bất cứ ai thuộc bất kỳ nhóm nào trong ba nhóm này sẽ ưu tiên suy nghĩ và sở thích của dòng mà họ đang theo đuổi.
  • Đối thủ có thể bất ngờ hỗ trợ bạn vào một ngày nào đó, nhưng bạn cần nhìn thấy mục đích thực sự của họ đằng sau sự hỗ trợ đó.
  • Ngay cả những đồng minh thân cận nhất cũng có thể chống lại bạn, trong tình thế nguy cấp nhất, đâm sau lưng quân lính một cách không thương tiếc.

Đối đầu, điều hành đất nước và đối phó với tất cả các phe phái này là điều mà không một kẻ 3 đầu 6 tay nào có thể làm được. Vậy thì bây giờ bạn đã hiểu tại sao một người từng là tổng thống cũng nhanh già và bạc đi chưa?

Trình mô phỏng chủ nghĩa xã hội dân chủ cho Android 1440x810

Mỗi vòng động não kéo dài khoảng 20-30 phút. Và bạn có thể chắc chắn rằng trò chơi không bao giờ kết thúc trừ khi các chế độ của bạn bị bế tắc và sụp đổ. Mặt khác, hệ thống có sẵn hàng trăm tùy chọn chính sách và hàng nghìn mô phỏng được tạo ngẫu nhiên dựa trên các tình huống chính trị trong đời thực. Lưu ý rằng mỗi tình huống có thể được xử lý theo nhiều cách và mỗi tình huống sẽ nhận được một phản ứng và kết quả khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào trí thông minh và lòng dũng cảm của bạn.

Có nên chơi hay không bác?

Cuối cùng, sau khi chơi trong một thời gian dài, tôi đã tự mình đưa ra kết luận này. Trên thực tế, dù bạn đi theo con đường triết học nào, định hướng chế độ và đường lối chính trị như thế nào, thì mục đích theo đuổi cuối cùng cũng chỉ là “hòa bình, hạnh phúc và tự do”. Tuy nhiên, chính sự khác biệt về tư tưởng, tầm tư tưởng, cái tôi của mỗi nhà cầm quyền đã làm cho đường lối chính trị thay hình đổi dạng, méo mó và đâu đó trở thành quy luật của “rừng”. Đời không như trong game và tôi dám chắc thế giới chính trị ngoài kia còn man rợ và “rừng rú” hơn trong game này rất nhiều.

Tải xuống Simulator for Democracy Socialism APK cho Android

Được rồi, hãy tải Democracy Socialism Simulator ngay để trải nghiệm một cảm giác mới. Đánh nhau suốt ngày có chán không các đồng chí?

Chà, trò chơi này khá mới và hiện chỉ có phiên bản tiếng Anh với các điều khoản đôi khi rất cụ thể. Bạn nào chưa hiểu sâu về triết học chính trị thì mở Google Dịch ra, dọc đường sẽ cần.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button