Danh sách giftcode game Day R Premium cập nhật liên tục

Tựa game Day R Premium đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Day R Premium với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Day R Premium mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Day R Premium này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Day R Premium là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Day R Premium hỗ trợ tân thủ

GRMS53f080f0

THD73618885

SDHX445078b

HNJ779e2519

VXVM3a1904da

SBM2f79ef34

QSDM12cb75b8

Danh sách Giftcode sự kiện Day R Premium

DXRX652659a3

CORJ6e9229f2

PCLMd3960f9

VKLMd259c0b

BXCM6e8f590c

Một số giftcode giới hạn của Day R Premium

45524ae

53ba254f

141632d2

7f580315

2e2f6c26

7cb880a8

16d8b76e

Cách nhận giftcode game Day R Premium mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Day R Premium

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Day R Premium

Bước 3: Nhập giftcode Day R Premium và cùng trải nghiệm nhé!

Day R Premium MOD APK là game nhập vai sinh tồn từ nhà phát hành tltGames. Nhớ lại hết mọi kiến thức toán, lý, hóa, sinh, địa lý của mình, cộng thêm kiên nhẫn, ý chí sống sót lớn lao cùng lòng quả cảm thì mới mong tồn tại và giải mã được mọi bí ẩn xung quanh mình.

Giới thiệu Day R Premium

Sự sống đôi khi còn khắc nghiệt hơn cái chết

Cốt truyện và mở đầu hấp dẫn

Biến cố trong Day R Premium cũng tương tự như Day R Survival. Bạn sẽ hiện diện tại nước Nga năm 1985 đúng thời điểm chiến tranh hạt nhân nổ ra. Nước Nga lúc này đã gánh chịu hàng chục quả bom hạt nhân. Rất nhiều người đã bị nhiễm phóng xạ, và trở thành người đột biến, một dạng zombie khủng khiếp nhất trong các kiểu zombie mình từng thấy trong game mobile. Bạn là một trong số những người may mắn sống sót. Nhưng, đôi khi sự sống còn khó khăn và khắc nghiệt hơn cái chết. Với suy nghĩ duy nhất là buộc phải sống còn trong mọi tình huống xảy ra, bạn sẽ phải lang bạt khắp nơi tìm kiếm thức ăn, nước uống, tìm đồ chế tạo vũ khí tự vệ, đồng thời liên tục chống lại hàng loạt quái vật và dòng người đột biến khủng khiếp ngoài kia.

Day R Premium MOD by APKMDODY 1440x810

Nhiệm vụ của bạn không chỉ là sống sót, sinh tồn và chiến đấu. Mà còn phải tự mình (hoặc cùng đồng đội khi chơi online) tìm ra câu trả lời cho nguyên nhân tận cùng của thảm họa này, tập hợp những người còn sống sót và dẫn lối cho tất cả để bắt đầu hành trình khôi phục hiện trạng của nước Nga trước kia. Mà trước tiên là phải tự giúp bản thân tìm lại được ký ức để biết chuyện gì đã xảy ra trong hành trình xuyên Nga của chính mình.

Day R Premium mở đầu bằng bối cảnh nâu xám, các hình vẽ được họa từ nét chì, tiếng nhạc trầm buồn nhưng nghe như chất chứa rất nhiều bí ẩn và hiểm nguy. Nhân vật chính hiện ra, đang nằm đâu đó giữa đường trống, toàn thân đau nhức không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình. Tương tác giữa bạn và câu chuyện bắt đầu từ đây. Khi bạn muốn đứng dậy, hãy chạm nút “Stand up”, khi bạn ôm lấy đầu đang đau như búa bổ nhưng vẫn muốn rướn nhìn khung cảnh xung quanh, hãy chạm nút “Look around”. Mọi chuyện cứ diễn tiến theo kiểu vừa thắt vừa mở như thế, làm cho mạch chuyện vừa dồn dập lại vừa như có tính tự do rất cao.

Có gì cải tiến trong phiên bản Premium này?

So với game đi trước, thì Day R Premium có rất nhiều thay đổi và cách tân. Mục đích cuối cùng là mang lại càng nhiều thuận lợi và hứng thú cho người chơi càng tốt.

Trước tiên là về vũ khí, bạn sẽ có 2.500 ngòi thuốc nổ là hàng sẵn có, chỉ cần thu thập cho vào kho dự trữ thôi. Bản đồ cho người chơi cũng thể hiện rõ ràng, sắc nét hơn trước đây, bạn có thể đi tới tất cả các điểm đến được đánh dấu trên bản đồ chứ không còn giới hạn như trước đây.

Tiếp theo thấy rõ nhất là các cải tiến ở chế độ Online. Giờ bạn đã có thể trò chuyện với bạn bè không bị giới hạn, tự do trao đổi tài nguyên với đồng đội khi cần.

Nhân vật của chúng ta giờ cũng không còn đơn độc nữa, mà đã được có thêm bạn đồng hành pet tên Raven, cũng không giúp được gì nhiều cho chuyến hành trình của bạn, nhưng ít nhất làm mọi thứ xung quanh bớt cô quạnh hơn, cảm giác của người chơi cũng hứng thú thêm một chút.

Menu gồm các đồ vật thu thập hay chế tạo được trong suốt quá trình chơi, phân loại theo: Survival, Cooking, Chemistry, Mechanics, Sewing, Blacksmithing, Trong đó phần Blacksmithing là mới được thêm vào ở phiên bản Premium này. Tại các kho đã được phân loại này của mình, anh em có thể thoải mái trữ đồ cho nhân vật mà không sợ bị mất dù có chơi lại lần thứ n.

Day R Premium có khó chơi không?

Không chỉ khó chơi thường, mà là khó chơi hạng nặng, được xếp vô hàng hard-core. Có rất nhiều thử thách mà bạn phải đối đầu trong toàn bộ game. Cơn đói, bệnh tật, zombie, chất độc phóng xạ, kẻ thù, thời tiết, quái vật, thú rừng… Các đoạn ký ức nhớ nhớ quên quên của chính nhân vật cũng góp phần làm cho mọi chuyện lúc nào cũng như bị bao bởi lớp sương mù dày đặc.

Day R Premium for Android 1440x810

Khó vậy thì có đáng mài mông chơi hay không?

Câu trả lời là có, có, có nha mọi người. Cảm giác sinh tồn trong game này nó phát triển một cách vượt bậc, hơn hẳn các tựa game sinh tồn chiến đấu zombie mà bạn đã từng chơi. Sự nguy hiểm, khó lường và khó khăn nó đến từ từ. Không phải cứ tốc độ, có nhiều súng đạn là sống sót được. Vì ngoài chiến đấu, bạn còn vô số chuyện phải làm để duy trì mạng sống của mình trong vùng đất nghiệt ngã này.

Làm khó như vậy thì lấy gì mà tồn tại?

Cũng đừng quá lo, game có hẳn cấp độ “xé nháp” như mình có đề cập lúc đầu. Rồi sau đó khi đã tự tin bạn có thể thăng cấp lên các chế độ chơi đen tối hơn. Và dù khó thì cũng quá rớt hy vọng. Trong Day R Premium, bạn sẽ có từ khá nhiều tới rất nhiều vật liệu trên đường. Cứ hễ là thấy nhân vật trong tình trạng “You are searching…”. Các vật liệu này dùng để chế tạo vũ khí. Bản thân nhân vật cũng có nhiều kỹ năng đặc sắc và kho đạn khủng. Anh này có thể tự làm 1001 thứ trên đời: từ vũ khí, công cụ, làm thuốc, thí nghiệm hóa học tới máy móc các loại. Rất bá đạo.

Chế độ chơi nào dành cho ai?

Day R Premium có 4 chế độ chơi: Real life, Sandbox, Super hard và Online. Sandbox có thể được coi là chế độ tập sự, trong đó bạn hầu như không chết được, rất tốt để người mới tập làm quen với game. Chế độ Real-life sẽ khắc nghiệt hơn, như đời sống thật bên ngoài, chỉ cần một nước cờ sai, bạn sẽ trả giá bằng mạng sống của mình. Bạn sẽ thấy không gian xung quanh thay đổi theo mùa, và lần lượt đi qua bản đồ khổng lồ của Liên Xô với hơn 2700 thị trấn và thành phố lớn nhỏ. Mode này thích hợp với người chơi đã có kinh nghiệm. Super hard thì khỏi nói, cái tên đã nói lên tất cả.

Chơi Super hard chỉ có “hạng chuyên gia” mới thật sự dám thử, để khám phá giới hạn của bản thân. Online thì bạn sẽ cùng những người chơi online khác, cùng tồn tại, chiến đấu và sống còn trong thế giới khắc nghiệt này.

Đồ họa và âm thanh

Nhạc trong Day R Premium khá khác thường so với các game hậu tận thế khác. Nó trầm buồn, mang một tí âm hưởng tàn khốc, và trong cái buồn bã đó bạn vẫn luôn cảm nhận được nhiều hiểm nguy đang tới. Trên nền nhẹ nhàng đó, tiếng các vật phẩm thu thập được nổi bật rõ ràng, sẽ làm tăng hứng thú của bạn khi chơi rất nhiều. Nó như một dạng cổ vũ tinh thần nho nhỏ, nhưng trong tình huống tuyệt vọng, sẽ trở thành thứ động viên con người rất nhiều.

Day R Premium screenshot 1440x810

Cùng tone trầm mặc đó, toàn bộ diễn tiến trong game được làm bằng các dãy hình ảnh tone nâu hoài cổ, hình 2D vẽ sketch, riêng các vật phẩm là mô phỏng 3D chi tiết. Càng về sau khi bạn đã tự nâng cấp, trang bị bản thân mình với nhiều trang thiết bị có giá trị và mạnh mẽ, nét vẽ sẽ dần được thay thế bằng đồ họa 3D chuẩn mực, sống động. Lại thêm một chi tiết mang khả năng cổ vũ tinh thần rất lớn. Bạn từng bước chứng kiến thay hình đổi dạng của nhân vật và cảm nhận được sức mạnh, năng lượng mà anh ta đang dần có được cho bản thân qua các nhiệm vụ trong game.

Phiên bản MOD APK của Day R Premium

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Có Sẵn Nhiều Đồ

Tải game Day R Premium APK & MOD cho Android

Game sinh tồn Day R Premium thật sự rất đáng chơi. Mọi trải nghiệm sẽ mang đến cho bạn những giờ phút ngạt thở trong yên bình. Thôi, cùng xem thử ý chí sinh tồn và kỹ năng sống sót của mình giỏi tới mức nào nha. Chiến game nào.

Bình Luận
Chia Sẻ