Giftcode game

Danh sách giftcode game Battlefield 1914 cập nhật liên tục

Tựa game Battlefield 1914 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Battlefield 1914 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Battlefield 1914 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Battlefield 1914 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Battlefield 1914 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Battlefield 1914 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Battlefield 1914

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Battlefield 1914

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Battlefield 1914 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Battlefield 1914

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Battlefield 1914

Bước 3: Nhập giftcode Battlefield 1914 và cùng trải nghiệm nhé!

Battlefield 1914 APK là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), chơi đơn và được phát triển cá nhân từ đầu đến cuối. Nó có thể không phải là trò chơi bắn súng hoành tráng và ghê rợn nhất, nhưng nếu bạn muốn có một trải nghiệm bắn súng yên tĩnh và cá nhân, thì đây là trò chơi mang lại một chút cảm giác đó.

Giới thiệu Chiến trường 1914

Game bắn súng solo một người chơi, tận hưởng cảm giác đơn độc và tự do trên chiến trường

Tiểu sử

Giống như nhiều game bắn súng khác, Battlefield 1914 tái hiện lại bối cảnh của cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, nơi bạn sẽ vào vai một người lính của cuộc chiến tranh thế giới, bạn có quyền lựa chọn tấn công hoặc đi theo phe bên kia và chiến đấu với phe bên kia. lại.

Chiến trường 1914 trên APKMODY 1440x720

Không sở hữu đồ họa hoành tráng và nhiều tính năng, bản đồ khủng như ở các game bắn súng nổi tiếng khác (Battlefield của EA, Call of Duty…) nhưng Battlefield 1914 lại mang đến cảm giác tinh tế và chủ động của riêng mình. nghịch ngợm trên chiến trường. Tâm huyết của nhà phát triển được thể hiện rõ khi xây dựng nhân vật với cơ chế chiến đấu, khả năng bắn súng và hệ thống chiến đấu trên mọi chiến trường.

Phương tiện tội phạm, trang bị đủ đồ chơi

Và không chỉ có vũ khí và tài thiện xạ, các chiến binh trong game còn được lái nhiều loại phương tiện khác nhau để phục vụ chiến trường. Battlefield 1914 cung cấp 5 phương tiện điển hình với khả năng và sức mạnh hủy diệt rất khác nhau:

  • Xe tăng hạng nhẹ 1.FT17, được trang bị 1 súng tăng và 1 súng máy, có tốc độ di chuyển cao và ít máu nhưng hồi máu nhanh.
  • Xe tăng hạng nặng 2.A7V, với 1 súng tăng và 4 súng máy, tốc độ di chuyển thấp và máu cao, vũ khí xuyên giáp.
  • Rhombus MarkI, với 2 súng tăng và 3 súng máy, tốc độ di chuyển trung bình và sức tấn công trung bình. Trong số 5 loại, đây là một chiếc xe tăng sát thủ thực sự.
  • Dr1 Fuke, với 2 súng máy, tốc độ cao.
  • D. Ⅲ Hải âu, 2 súng, tốc độ trung bình.
Tải xuống APK Battlefield 1914 1440x720

Với rất nhiều phương tiện và vũ khí đi kèm với tội ác này, bạn sẽ cần nhanh chóng làm quen với thao tác và hiểu rõ sức mạnh của từng món đồ. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong mọi trận chiến. Và đặc biệt là khi kết hợp với vũ khí cố định và những nâng cấp thú vị ở phía trước.

Bản thân vũ khí cố định đã là một bộ biến

Ngoài 5 vũ khí hạng nặng này, các chiến binh còn được trang bị 3 vũ khí cố định luôn bao gồm:

  • Súng máy hạng nặng: loại vũ khí này có khả năng giúp bạn phòng thủ vững chắc, chịu hỏa lực mạnh nên cũng có thể dùng để tấn công hiệu quả. Kẻ địch bị trúng đạn súng máy hạng nặng chỉ còn biết đầu hàng hoàn toàn.
  • Súng AA phòng không: đúng như tên gọi, giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công của máy bay, vật thể từ trên không.
  • Súng chống tăng: với khả năng sử dụng tốt và tài thiện xạ, chúng thậm chí có thể dùng để bắn hạ xe tăng và máy bay.
  • Trên đường chiến đấu, tùy thuộc vào thành tích đạt được, bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí sử thi. Browning, Lee-Enfield, Mondragon hay thậm chí là Big Shuan không phải là vấn đề đối với người lính.

Kết hợp những khả năng độc lập này với phương tiện, lợi thế địa hình và nhiều yếu tố tùy biến thú vị khác mà tôi sẽ đề cập bên dưới, các chiến binh Battlefield 1914 sẽ có được sự tự do hiếm có và chiến đấu theo cách riêng của mình.

tùy biến cao

Một trong những điều bạn cần biết về game FPS Battlefield 1914 là khả năng tùy biến cao. Bạn có thể chọn mũ lính, thời tiết, tấn công và phòng thủ. Có một số thứ để lựa chọn trong trò chơi, làm tăng thêm tính linh hoạt và tự do của trò chơi solo này. Chơi một mình không bao giờ chán. Mỗi thay đổi được giới thiệu sẽ đưa bạn đến những thách thức và khó khăn khác nhau.

Chiến trường 1914 cho Android 1440x720

Bản thân sự đa dạng khi kết hợp phương tiện với các loại vũ khí tùy chỉnh khác nhau, đồng thời việc nâng cấp vũ khí cũng mang lại nhiều trải nghiệm mới. Bạn có thể sử dụng chúng để phục vụ cho một trong những chiến thuật của mình: tấn công hoặc phòng thủ.

Tải xuống Battlefield 1914 APK cho Android

Nó không phải là một game bắn súng hoành tráng, không có đồ họa ảo diệu, nhưng trải nghiệm phong phú mà nó mang lại luôn khiến tôi kinh ngạc. Chơi ngắn thì dễ nhưng chơi dài thì khó, với hàng loạt điều đơn giản nhưng thú vị được trộn lẫn với nhau để tạo nên sự đa dạng về màu sắc. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ nó thú vị, mặc dù có nhiều thứ hào nhoáng hơn ngoài kia.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button