Giftcode game

Danh sách giftcode game Zombie Hunter D-Day cập nhật liên tục

Tựa game Zombie Hunter D-Day đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Zombie Hunter D-Day với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Zombie Hunter D-Day mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Zombie Hunter D-Day này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Zombie Hunter D-Day là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Zombie Hunter D-Day hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Zombie Hunter D-Day

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Zombie Hunter D-Day

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Zombie Hunter D-Day mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Zombie Hunter D-Day

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Zombie Hunter D-Day

Bước 3: Nhập giftcode Zombie Hunter D-Day và cùng trải nghiệm nhé!

Zombie Hunter D-Day MOD APK là một trò chơi bắn súng ngoại tuyến của Clegames Inc. Đề tài không mới nhưng cách chơi và đồ họa khá thú vị.

Giới thiệu Zombie Hunter D-Day

Nếu bạn chỉ đứng yên và phải tiêu diệt zombie, bạn nghĩ sao?

Tiểu sử

Giống như nhiều game thây ma khác, Zombie Hunter D-Day là câu chuyện kể về một người lính cảm tử với nhiệm vụ tiêu diệt thây ma để giải cứu thế giới. Bạn là một trong những chiến binh dũng cảm.

Zombie Hunter D Day dành cho Android 1440x810

Cách bạn tiêu diệt zombie tất nhiên là không hề dễ dàng. Zombie luôn tụ tập trong những góc tối, những ngôi nhà bị phá hủy hoặc những công trình bị sập. Trong bóng tối mịt mờ, bạn phải tranh thủ ngắm bắn khắp nơi, chỉ cần bắn và bắn thật nhanh lũ zombie. Lúc này, bạn hãy chuyển sang phần chơi để nói rõ hơn về những điểm độc đáo của trò chơi này.

Gameplay

Khác với nhiều game bắn zombie khác. Zombie Hunter D-Day không cho bạn nhiều cơ hội sống sót và sau đó làm những việc như mèo đi xung quanh để tìm kiếm thứ này thứ kia. Các nhiệm vụ được bày ra trước mặt bạn, bạn chỉ cần chơi hoặc không chơi, bắn hoặc bị thây ma bóp nghẹt, không có gì ở giữa. Độ khó của Zombie Hunter D-Day phải nói là cực phẩm.

Để cho bạn biết tại sao nó khó.

Bạn bị ném vào một căn phòng thường tối tăm, u ám, rất nhẹ nhàng và đầy ma mị.

Bạn chỉ có một vũ khí trong tay (mặc dù có hơn một chục loại vũ khí khác nhau để thay thế).

Bạn không thể di chuyển. Hèn chi, các anh chỉ biết đứng im không nhúc nhích được gì ngoài hai tay tập trung cầm súng bắn tới tấp.

Bạn phải nhắm chính xác trước khi lũ thây ma tấn công bạn (trò chơi kết thúc).

Ngày càng có nhiều thây ma xuất hiện xen kẽ qua các màn chơi. Đến một lúc nào đó bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy một căn phòng đầy những thây ma thối rữa.

Zombie Hunter D Day MOD của APKMODY 1440x810

Hiếm có tựa game bắn zombie góc nhìn thứ nhất nào lại ‘hớp hồn’ người chơi mạnh mẽ như Zombie Hunter D-Day. Bực mình nhất có lẽ là vụ án không được chuyển đi mà cứ đứng yên một chỗ rồi bị đuổi việc. Việc thống nhất thiết kế như thế này giúp dung lượng game nhẹ đi rất nhiều vì không phải vẽ cảnh này, cảnh nọ, không gian mở kia. Nhưng nó rất khó, các bạn của tôi. Chà, nhờ vậy mà Zombie Hunter D-Day tạo được dấu ấn riêng, chơi một lần là nhớ mãi, lần sau chơi lại cũng chướng ngại như vậy. Bạn biết đấy, các game thủ, càng thất vọng, họ càng muốn phá đảo. Chắc hẳn đây là một trong những dụng ý sâu xa cũng như là một yếu tố làm nên thành công của trò chơi?

Con trai, nếu nó khó như vậy, làm thế nào tôi có thể chơi?

Khi chúng tôi không thể làm gì khác để thay đổi trái tim và ý tưởng của nhà sản xuất, chúng tôi phải ‘thẻ’. Đặc biệt là với những game offline bắn zombie hấp dẫn như vậy thì bạn khó mà bỏ qua được.

Bí quyết chơi game này không chỉ nằm ở kỹ năng ngắm bắn điêu luyện và khả năng phát hiện kẻ thù nhanh chóng, mà còn ở một cái đầu lạnh. Có một vụ nhảy cầu khá đáng sợ. Zombie ngày càng đông, xuất hiện từ mọi phía. Một số con có khả năng nhảy như chuột túi, chỉ hái được một lúc là chúng còn khỏe mạnh là nhảy nổi da gà. Lần này, nếu không “vững tay chèo”, bạn sẽ bị mất đạn như chơi. Cứ từ từ, quan sát chỉ mất 1 giây, xác định xem con nào “mạo hiểm” nhất, hoặc gần nhất, có thể giết bạn nhanh nhất, sau đó bắn trước, sau đó đến lượt khác. Họ sẽ giở đủ trò và đủ kiểu tư thế, trằn trọc, lăn lê bò toài khắp nơi nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho mình nhé.

Nó khó, nhưng nó không phải là một trò chơi tốt cho cuộc sống của bạn

Một trong những điểm giải trí khi chơi Zombie Hunter D-Day chính là hệ thống vũ khí rất đa dạng. Tất nhiên, binh lính của chúng ta chỉ có thể sử dụng một loại vũ khí tại một thời điểm, không có phép thuật nào xuất hiện như hai cánh tay có hai vũ khí. Tuy nhiên, tùy trường hợp, bạn có thể thoải mái thay đổi loại vũ khí khi cần thiết. Trò chơi cho hơn 40 loại vũ khí khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm và công dụng riêng.

Ảnh chụp màn hình Zombie Hunter D Day 1440x810

Lời khuyên của tôi là ngày nay hiếm khi dễ chơi, vì vậy bạn hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ các tính năng và lợi thế của từng loại vũ khí cho đến khi bạn hiểu rõ về nó. dừng lại. Để khi vào trận một con thây ma sẽ xuất hiện như một con nít, người đứng đầu sẽ tự động đưa ra loại súng nào cho con nào. Với mọi tình huống và mọi loại zombie, nếu bạn chọn đúng vũ khí, bạn cũng sẽ chiến đấu để giành chiến thắng.

Ví dụ, với nhiều lần bắn gần và nhanh, bạn có thể sử dụng nhiều vũ khí tốc độ cao, bắn nhiều viên đạn cùng lúc như Thomson, súng máy, shotgun, m249. Còn nếu còn xa nhưng độ ác liệt đủ lớn, họ có thể sử dụng các loại súng bắn tỉa đạn lớn như Awm, sniper, 3D … Nói chung là tùy cơ ứng biến, nhưng nhớ tìm hiểu kỹ từng loại vũ khí. vài chục phần trăm sống sót.

Chủ yếu là headshot đảm bảo kết liễu lũ zombie mà không phải lo lắng về tính mạng và đe dọa bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên giữ thẳng đầu và bắn.

Vũ khí trong Zombie Hunter D-Day cũng có thể được nâng cấp, nhưng nhìn chung là rất đắt. Tôi nghĩ nó có thể được sử dụng như vậy, điều quan trọng là chọn đúng loại và sau đó phản ứng nhanh chóng.

Phiên bản APK Zombie Hunter D-Day MOD

Tính năng MOD

  • God Mode
  • Một cú

Tải xuống APK & MOD Zombie Hunter D-Day cho Android

Zombie Hunter D-Day là một game bắn súng offline miễn phí trên di động sẽ “gãi” ngay chỗ quá ngứa mắt mà bạn chưa tìm được game để chơi. Đồ họa tuyệt vời, âm thanh tuyệt vời, cơ chế bắn súng đáng sợ, vừa khó vừa gây ức chế nhưng lại gây nghiện, cùng hệ thống vũ khí rất đa dạng, hứa hẹn mang bom xịt nhớ đời.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button