Giftcode game

Danh sách giftcode game GBMobile cập nhật liên tục

Tựa game GBMobile đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode GBMobile mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode GBMobile là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game GBMobile hỗ trợ cho tân thủ.

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện GBMobile

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của GBMobile

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game GBMobile mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của GBMobile

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của GBMobile

Bước 3: Nhập giftcode GBMobile và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản GBMobile APK mới nhất thì bạn phải đến apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống GBMobile Mod APK v4.01.01 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về GBMobile Mod APK v4.01.01.

GBMobile Mod APK Tải xuống miễn phí

GBMobile Mod APK là phiên bản PRO của GBMobile APK. Bằng cách sử dụng APK GBMobile Mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng APK GBMobile Mod, bạn thường đến đích trong thời gian rất ngắn. GBMobile Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống GBMobile APK v4.01.01 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK GBMobile với Apkmody

Nếu không muốn tải phiên bản GBMobile mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải GBMobile APK trên Apkmod. apkmody sẽ cập nhật phiên bản GBMobile APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật APK GBMobile mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng GBMobile APK v4.01.01 2023

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo về việc đóng cửa trò chơi này vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. Trò chơi và tất cả các vật phẩm có thể được sử dụng cho đến ngày cuối cùng. Kiểm tra thông báo trong trò chơi để biết thêm thông tin ————————–*GUNDAM BREAKER ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ: YÊU CẦU HỆ THỐNG DI ĐỘNG*• Android OS 9.0 trở lên trên cao Bộ nhớ tối thiểu 4GB trở lên Ít nhất CPU Qualcomm Snapdragon 845 trở lên Kết nối internet ổn định Chúng tôi không thể đảm bảo rằng GUNDAM BREAKER : MOBILE sẽ hoạt động tối ưu nếu các yêu cầu thiết bị Android ở trên không được đáp ứng. Sãn sàng cho trận chiến tiếp theo! Trò chơi Gundam dành cho thiết bị di động đầu tiên ở Bắc Mỹ đã có mặt để mang hành động máy móc anime khoa học viễn tưởng hay nhất đến tận tay bạn! GUNDAM BREAKER: MOBILE là game chiến đấu hành động cơ khí 3D dựa trên bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng nổi tiếng. Xây dựng một mô hình Gundam tùy chỉnh bằng nhựa của bạn (hay còn gọi là Gunpla) và đưa nó vào trận chiến với những người chế tạo Gunpla khác để giành chiến thắng trong Giải đấu Gunpla Battle! tạo Gunpla đỉnh cao • Thu thập tài nguyên để nâng cấp các bộ phận bằng cách hoàn thành nhiệm vụ • Cá nhân hóa Gunpla của bạn bằng các công việc sơn độc đáo TRỞ THÀNH BẬC SƯ CHIẾN ĐẤU GUNPLA TUYỆT VỜI • Chiến đấu dựa trên bộ đồ di động đơn giản và trực quan • Tạo các combo cơ khí độc đáo với các đòn tấn công Cận chiến và Tầm xa • Chọn loại giấy phép công việc Gunpla của bạn, Người chiến đấu, Người bảo vệ hoặc Người hỗ trợ, v.v.! TRẢI NGHIỆM CÂU CHUYỆN GUNDAM ANIME CHÂN THỰC • Có các nhân vật gốc ĐỘC QUYỀN và các mẫu di động Gunpla • Chiến thắng các giải đấu và cứu câu lạc bộ Gunpla của trường trung học khỏi bị đóng cửa! • Lập một đội để chiến đấu với kẻ thù trong các nhiệm vụ khác nhau! SỨC MẠNH VỚI CÁC KỸ NĂNG EX TỪ ANIME Kết liễu mecha của kẻ thù bằng các Kỹ năng EX mạnh mẽ để giành chiến thắng Hồi tưởng lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ loạt anime mobile suit Giới hạn bùng nổ để giảm thời gian hồi chiêu và tải lại các kỹ năng EX nhanh hơn Bạn có những gì cần thiết để xây dựng Gunpla tối thượng và chiến đấu theo cách của bạn về đầu trang? Tùy chỉnh và tải xuống GUNDAM BREAKER MOBILE ngay hôm nay! HỖ TRỢ: https://bnfaq.channel.or.jp/contact/faq_list/1969 Bandai Namco Entertainment Inc. Trang web: https://bandainamcoent.co.jp/english/Bằng cách tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng này, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ của Bandai Namco Entertainment. Điều khoản dịch vụ: https://legal.bandainamcoent.co.jp/terms/Chính sách bảo mật: https://legal.bandainamcoent.co.jp/privacy/Notes:Trò chơi này chứa một số vật phẩm có sẵn để mua trong ứng dụng có thể cải thiện lối chơi và đẩy nhanh tiến độ của bạn. Tính năng mua hàng trong ứng dụng có thể bị tắt trong cài đặt thiết bị của bạn, hãy xem https://support.google.com/googleplay/answer/1626831?hl=vi để biết thêm chi tiết.©SOTSU・SUNRISE©SOTSU・SUNRISE・MBSỨng dụng này được phân phối dưới quan chức quyền từ chủ sở hữu giấy phép.

Cách tải xuống và cài đặt GBMobile Mod APK 4.01.01

Để tải xuống bản mod GBMobile từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống GBMobile MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp GBMobile đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button