Giftcode game

Danh sách giftcode game Beholder 2 cập nhật liên tục

Tựa game Beholder 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Beholder 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Beholder 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Beholder 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Beholder 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Beholder 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Beholder 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Beholder 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Beholder 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Beholder 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Beholder 2

Bước 3: Nhập giftcode Beholder 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Beholder 2 MOD APK là phần 2 của loạt game giải đố di động Beholder nổi tiếng. Chơi xong bạn sẽ nặng lòng với những triết lý sống sắc bén mà nhà phát triển đã tích hợp vào đây. Thẳng thắn mà nói, Beholder 2 sẽ dẫn bạn đến ranh giới giữa lòng tin và sự phản bội, giữa sự phục tùng và lòng trắc ẩn, giữa đạo đức và sự thiếu hiểu biết. Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống giống nhân vật trong game chưa? Có lẽ có, chỉ là một hình thức khác nhau.

Giới thiệu đối tượng 2

Đấu tranh tuyệt vọng với đôi bàn tay nhúng nước

Câu chuyện tiếp nối phần đầu nhưng mở rộng và đa chiều hơn

Mọi thứ trong sê-ri Beholder diễn ra trong thời kỳ đen tối của quốc gia giả tưởng. Chính quyền chuyên quyền tại đây với lý do “Vì mục tiêu chung tốt đẹp hơn” đã ban hành hàng loạt luật lạ lùng để kiểm soát mọi cá nhân trong nước. Nhưng vì sức có hạn, cánh cũng có hạn, chúng không thể vào và bám rễ để cai quản chặt chẽ mọi người. Những chi tiết này đã được chuyển xuống cấp quản lý thấp hơn nhiều. Họ là những người quản lý khu chung cư lớn của đất nước.

Kiểm tra 2 MOD bởi APKMODY 1440x810

Bạn là một trong số họ. Tên bạn là Carl. Carl ở “trong” phần 1 sau cái chết bất ngờ của cha mình, được chuyển đến một thị trấn mới. Và nhận những công việc thậm chí còn xa lạ hơn những công việc trước. Nói một chút về cái chết của người cha: nhảy từ tầng 37 xuống, là người có địa vị cao, bạn không ngại vì bất đồng quan điểm, hai cha con cũng đã chia tay mười mấy năm rồi. Nhưng chính vì cái chết mà bạn được chuyển đến thành phố lớn hơn và sang trọng hơn này, để bắt đầu một hành trình mới, cũng là mệnh lệnh và đạo đức.

Các bối cảnh của Beholder 2 không còn được đóng gói trong các khu chung cư. Mà đã mở rộng ra quy mô thành phố. Nơi bạn có quyền lực, giống như một nhà lãnh đạo mới và có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn.

Ở thành phố này, hệ thống bạn phục vụ trông rất gọn gàng, tử tế. Các quan chức chính phủ mà bạn đang giúp phục vụ dường như cũng “thương dân như con”. Nhưng, bạn biết đấy, bối cảnh lớn của trò chơi không hề thay đổi. Có nghĩa là mọi thứ chỉ là vỏ bọc. Đằng sau tất cả những màn kịch dối trá là một chế độ độc tài tàn nhẫn. Những người đứng đầu muốn kiểm soát, kiểm soát và can thiệp vào mọi thứ. Sự tự do mà hầu hết mọi người có chỉ là nhìn thấy mặt trời và ăn uống tự do, phần còn lại là trong mắt chính phủ.

Hình ảnh, âm thanh nặng trĩu tâm hồn

Nhân vật kỳ diệu với những nhân vật chân ngắn, mặc quần áo giống nhau, di chuyển chậm chạp và uể oải trong một thế giới bí ẩn và bất định. Mọi thứ đều có màu xám, trắng và đen. Khiến bạn ngột ngạt và đôi khi không thấy lối thoát, giống như những con người trong xã hội này.

Âm nhạc tuyệt vời. Mỗi nốt nhạc nghe như một tiếng nức nở mong manh của sự tự do giả tạo. Một lần nữa, tối tăm, buồn bã, và một chút đáng sợ. Game rất hardcore, bạn nghe mô tả thì đó chỉ là một phần thôi, chơi game còn khó hơn gấp trăm lần. Ai mỏng manh yếu ớt đừng mong chơi được game này nhé.

lối chơi

Lối chơi thú vị chính là bản chất của Beholder 2. Cũng giống như phần 1. Bạn sẽ tìm thấy điều này điều kia cần hoàn thiện trong quá trình làm việc và sinh sống tại một thành phố mới. Tiếp tục thể loại giải đố, chạm để tìm đồ vật và mở khóa những bí ẩn, cũng như quản lý tốt số liệu thống kê của nhân vật.

Đối tượng 2 cho Android 1440x810

Và cũng như ngoài đời, nhân vật chính của chúng ta luôn phải cân bằng giữa yếu tố Tiền bạc và Thời gian. Một ngày của bạn sẽ có 9 tiếng nên bạn cần phân bổ công việc hợp lý, đảm bảo hoàn thành các công việc được giao nhưng vẫn đủ thời gian cho những công việc khác mà bạn quan tâm. Không giống như khi bạn có một căn hộ, lần này thành phố lớn hơn nhưng bạn có ít hoạt động hơn một chút, rẻ hơn và tự do hơn. Đặc biệt hãy tập trung hơn vào bản thân: xem tivi, đọc sách, xem phim, làm việc như một nhân viên văn phòng thực thụ.

Mặt trời chân lý, nghĩ xa mà gần

Trò chơi không có kết thúc thực sự. Bạn chỉ dừng lại khi bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng cho mình: Vạch trần sự xấu xa của một bộ máy thối nát khi biết rằng bạn chỉ có thể theo dõi phần ngọn, còn phần gốc sẽ tiếp tục phát triển, tệ hơn là bị bắt. bị bắt vì bị quy kết tội nào đó, bị giết, bị đánh đập và bị tra tấn… Tất cả để kể câu chuyện về sự đấu tranh tuyệt vọng của một người dù bất lực nhưng luôn khao khát tìm được một mái nhà. sự thật. Cảm giác một mình, lặng lẽ đi đi lại lại giữa phố đông người mà chẳng thể nói cùng ai, tiếng nhạc ám ảnh bên tai. Cả hiện tại và tương lai đều quá đen tối, không lối thoát.

Về nhiệm vụ, nó giống như một trò chơi giải trí thực sự. Bạn sẽ đi làm, quản lý công việc bằng minigame, nhận lệnh cấp trên (toàn những nhiệm vụ lạ hoắc bao trùm theo dõi nhất cử nhất động của người dân thị trấn), như theo dõi lén lút, mua thiết bị do thám, nghe lén, tìm bằng chứng chống chế độ.. .

Và bạn sẽ luôn đứng trước những ngã ba đường, những lựa chọn và đôi khi là những hậu quả khắc nghiệt. Ví dụ, nếu bạn có tiền lương, bạn sẽ sử dụng nó vào việc gì? Mang về nhà để vợ con sống thoải mái không lo ăn uống ở nhà, hay dồn mọi thứ vào thiết bị giám sát công nghệ cao để các công việc sau này chạy mượt và nhanh hơn? Vì hai nguồn tài nguyên quan trọng nhất trong game là Tiền và Thời gian luôn có hạn, nếu không muốn nói là rất hạn chế.

Không muốn nhúng tay? Nó không có trong Beholder 2

Trong Beholder 2, bạn không thể làm người tốt và cũng muốn làm người xấu. Buông tay con rô phi là chuyện sớm muộn sẽ xảy ra. Quan trọng nhất là biết dừng đúng lúc, tử tế để không đi quá xa.

Để thấy bản thân tiến bộ hơn khi chơi Beholder 2, bạn phải học cách tha thứ cho chính mình. Ví dụ, do không đủ thời gian nên công việc được giao không thể hoàn thành đúng hạn. Nhưng đó không hẳn là một điều xấu. Ví dụ, bạn muốn theo dõi ai đó theo chỉ dẫn của sếp, nhưng bạn lại bỏ lỡ một manh mối quan trọng chỉ vì đã đến giờ đón con đi làm. Nhưng nhờ vậy, bạn lại có thêm một cơ hội để lại gần, vào nhà người ấy đồng thời tìm kiếm bằng chứng về sự “phản chủ” của họ. Cuối cùng không những không bị mắng mà còn được thưởng. Trò chơi luôn ẩn chứa những ngã rẽ bất ngờ.

Tải xuống miễn phí Audience 2 1440x810

Hay như khi bạn thực sự muốn trở thành một người tốt, bạn không muốn gài bẫy một người bạn như một ông chủ. Nhưng hóa ra cuối cùng lại là kẻ thủ ác luôn rình rập hãm hại bạn nên kết thân và trở thành tri kỷ.

Vì vậy, chơi bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Và dù có chơi lại thì mọi thứ vẫn khó đoán như ngày đầu.

Phiên bản MOD APK của Beholder 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Chỉ cần bỏ ra một ít tiền lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền vl.

Tải xuống Beholder 2 MOD APK cho Android

Beholder 2, game rất nặng, từ hình ảnh lạ, phông nền tối cho đến âm thanh thót tim. Nhưng đã chơi Beholder 2 rồi thì mình tin là bạn nên chơi đến cùng, vì lối chơi đơn giản nhưng quá thú vị, và cũng đi vào lòng người nữa. Game indie không chơi nửa đời.

Vì vậy, các bạn, hãy tải xuống Beholder 2 tại đây. Một lần nữa, tôi không thể chịu đựng được nữa.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button