Giftcode game

Danh sách giftcode game CASE: Animatronics cập nhật liên tục

Tựa game CASE: Animatronics đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm CASE: Animatronics với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode CASE: Animatronics mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game CASE: Animatronics này cùng ad nhé. Số lượng giftcode CASE: Animatronics là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game CASE: Animatronics hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện CASE: Animatronics

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của CASE: Animatronics

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game CASE: Animatronics mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của CASE: Animatronics

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của CASE: Animatronics

Bước 3: Nhập giftcode CASE: Animatronics và cùng trải nghiệm nhé!

Làm thêm giờ là một thói quen tốt, nó chứng tỏ bạn là một người chăm chỉ và có trách nhiệm. Tuy nhiên, bạn sẽ không nghĩ rằng đó là lý do tại sao bạn gặp nguy hiểm trong trò chơi này. TÌNH HUỐNG: Animatronics là một phiên bản di động hoàn hảo của chính nó cách đây vài năm và đã từng là một trong những trò chơi kinh dị hay nhất từ ​​trước đến nay. Tôi đã cố gắng chơi trò chơi này vào nửa đêm, và tôi hối hận về điều đó. Bạn phải thử cảm giác này một lần.

Giới thiệu CASE: Animatronics

Các trò chơi kinh dị hay nhất dành cho Android

thân cây đi xuyên qua lam việc muộn

Bạn có nghĩ đồn cảnh sát là một nơi an toàn? Không quá. Trong CASE: Animatronics, bạn sẽ vào vai Thanh tra John Bishop. Anh là một thanh tra cảnh sát chăm chỉ, luôn bận rộn với công việc giấy tờ đến tận khuya. Một ngày nọ, anh ta ngủ gật trên bàn làm việc và có một giấc mơ kỳ lạ. Sau khi bị đánh thức bởi một cuộc gọi từ một “người bạn cũ”, các vấn đề bắt đầu nảy sinh đối với John.

CASE Animatronic 2 Gameplay

Ngay sau khi anh ta tắt điện thoại, toàn bộ đồn cảnh sát đã bị cắt điện, hệ thống an ninh đóng cửa và cửa khóa. Nhưng đó chỉ là một nửa nỗi sợ hãi. Bạn nhận ra rằng bạn đang bị theo dõi bởi một sinh vật lạ, đôi mắt đỏ rực của nó trong bóng tối. Để tồn tại, bạn phải tự mình tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra ở đây và tìm ra lối thoát. Hãy nhớ rằng: Không ai có thể nghe thấy tiếng kêu cứu của bạn!

Di chuyển để tồn tại

Trò chơi Animatronic CASE

Khi thấy mình rơi vào tình huống này, bạn thường làm gì? Đầu tiên, bạn phải lấy lại bình tĩnh. May mắn thay, trong túi của bạn vẫn còn một chiếc đèn pin để đi tuần, đây là nguồn sáng duy nhất của bạn trong trò chơi này. Bản đồ treo trên tường trong phòng đầu tiên, John dường như không cần nó, nhưng bạn thì có. Ghi nhớ bản đồ để tránh bị lạc. Bạn phải sử dụng tất cả các dấu hiệu mà trò chơi cung cấp để thoát khỏi tòa nhà này. Chỉ một sai lầm, bạn có thể phải trả giá bằng mạng sống của mình. Đừng quên: đừng tin tưởng vào đôi mắt của mình, hãy sử dụng mọi giác quan để theo dõi mọi thứ xung quanh, đặc biệt là âm thanh.

Robot muốn giết bạn, chúng là ai?

Animatronic CASE
  • chó sói: Người máy sói khát máu. Bạn có thể tìm thấy anh ta ở khu vực C2 và A3, anh ta sẽ đuổi theo bạn bất cứ khi nào bạn phát ra âm thanh hoặc khi bạn đến quá gần. Không có chiến lược hoàn hảo nào để đối phó với Sói, bạn phải trèo lên đồ đạc hoặc đóng cửa để câu thêm thời gian, và với may mắn, nó sẽ biến mất.
  • Con mèo: Có vẻ như con mèo và các chi tiết có thể bị hỏng. Nó có khả năng làm im lặng âm thanh xung quanh khi nó di chuyển. Mèo thường tấn công bạn qua lỗ thông hơi, vì vậy bạn nên tránh những khu vực có hệ thống thông gió. Một số khu vực không có thông gió bao gồm: B2, B3, B5, Sảnh (B9), phòng tắm, phòng thay đồ.

Bình luận

Đồ họa của CASE: Animatronic rất chân thực, điều này làm cho trò chơi trở nên sinh động hơn và làm tăng sự sợ hãi của bạn. Bạn cần theo dõi pin Máy ảnh và đèn pin vì nếu không có chúng, bạn không thể sống sót trong ngôi nhà này.

Phiên bản MOD APK CASE: Animatronics

Tính năng MOD

  • Mạng không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống CASE: Animatronics MOD APK dành cho Android và kiểm tra bản lĩnh của bạn

TÌNH HUỐNG: Animatronics là trò chơi hoàn hảo giúp bạn luôn sợ hãi và căng thẳng. Trò chơi này rất thích hợp để chơi cùng bạn bè vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là trong dịp lễ Halloween. Bạn đã sẵn sàng để làm sáng tỏ những câu đố bí ẩn trong trò chơi này?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button