Danh sách giftcode game Dude Theft Wars cập nhật liên tục

Tựa game Dude Theft Wars đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dude Theft Wars với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dude Theft Wars mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dude Theft Wars này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dude Theft Wars là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dude Theft Wars hỗ trợ tân thủ

GRMS447df7b7

THD383ebe55

SDHX70101e0d

HNJ6ecfdf76

VXVM31a9750a

SBM62ae2a39

QSDM5709aa0c

Danh sách Giftcode sự kiện Dude Theft Wars

DXRX62ae1722

CORJ16910cc9

PCLM3c91d612

VKLM57ec449f

BXCM2363304a

Một số giftcode giới hạn của Dude Theft Wars

2ba18cdb

6b80941c

4ca9d75d

3f7ebfc4

1e2d64b7

2f46a81

66e0604e

Cách nhận giftcode game Dude Theft Wars mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dude Theft Wars

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dude Theft Wars

Bước 3: Nhập giftcode Dude Theft Wars và cùng trải nghiệm nhé!

Dude Theft Wars MOD APK là tựa game mô phỏng hành động bựa kiểu GTA từ nhà phát hành Poxel Studios. Lần này bạn vào vai một thanh niên ngông, muốn làm gì thì làm, thậm chí cả những việc đầu gấu xấu xa nhất. Nghe tới đây đã đủ “bựa” chưa?

Dude Theft Wars: Vì ai cũng muốn một lần làm người xấu

Có những game mà nhìn vào, vừa chạm tay để khởi động nhân vật, phần tối trong chúng ta lại trỗi dậy, chỉ muốn làm cái gì đó thật bựa, thật ngông cuồng như đạp đổ cả thế giới này. Dude Theft Wars chính xác là một cái game khơi gợi bản chất quậy quạng trong mỗi người ra hết cỡ.

Cốt truyện dành cho tất cả mọi người, cũng khá đáng suy ngẫm

Sinh ra trong một gia đình bình thường, được đặt lên vai những kỳ vọng bình thường, có những mối quan hệ bình thường, có khi nào điều đó khiến bạn nhàm chán, và dần dần muốn nổi loạn, bứt ra khỏi lề lối thông thường để thể hiện mình? Jack là một thanh niên điển hình cho mẫu nhân vật trẻ trâu, trời không sợ, đất không sợ này.

Dude Theft Wars for Android 1440x685

Bản thân cái tên Jack thôi đã nghe thấy có vấn đề rồi. Trong tiếng Anh, người ta thường gọi Jack để chỉ một người có-thể-là-bất-kỳ-ai và cũng có thể biến-thành-bất-kỳ-ai, theo nghĩa mỉa mai coi thường. Jack hoang tưởng cực độ, nhưng tưởng mình đẹp trai và có thể làm mọi chuyện. Anh chàng, vào một ngày đẹp trời chợt nhận ra, có vài cách hay ho để thoát ra khỏi cuộc sống tầm thường vô vị mà người người đang theo đuổi này.

Ví dụ như vào nhà hàng xóm chơi, không ai ở nhà, tiện tay thì mình hoàn toàn có thể thó vài món đồ hay ho này. Rồi đường vắng quá, ta có thể rồ ga, lái xe siêu nhanh siêu lạng lách băng khắp phố phường này. Hoặc ta có thể đập phá vài trụ điện, ném đá vài cái cửa sổ chắc cũng không ai phiền gì. Thậm chí Jack ta còn có thể tuyển mộ đào tạo vài đứa ngổ ngáo giống mình để đi cướp ngân hàng cho biết.

Gameplay không có gì để nói vì quá đơn giản

Trong thế giới mở đang được xây dựng cho Jack-đầu-gấu, bạn có thể di chuyển tới bất kỳ ngóc ngách nào trong thành phố, có thể chạy, có thể đi xiên vẹo, có thể lái xe và làm đủ mọi hoạt động khác. Nhưng thú vị là thao tác duy nhất của bạn trên điện thoại chỉ là chạm vào các góc màn hình để chọn điểm tới cho nhân vật, còn đi thế nào, chạy nhảy ra sao game nó sẽ tự định đoạt dựa vào cảnh chơi và tình huống.

Còn khi muốn làm một chuyện xấu gì đó, ví dụ cảnh đầu tiên là vào nhà hàng xóm trộm băng điện tử. Cái gì mà Jack nó muốn lấy thì tự động bạn sẽ thấy xuất hiện mũi tên xanh hình bàn tay, ý là kêu grab nó lên đi, của mày đó. Chơi trên điện thoại chế độ one-touch thì mấy thao tác này cực dễ, chỉ cần touch vào đúng hình bàn tay rồi giữ tay ở đó miết, tới vị trí cần di chuyển cái cuộn băng tới là xong. Tương tự cho các nhiệm vụ xấu xa khác của Jack ở các phân cảnh tiếp theo.

Dude Theft Wars MOD APK download

Sau mỗi lần làm thành công một chuyện xấu (với cấp độ tăng dần) thì bạn sẽ có tiền. Mua vũ khí, mua vũ trang, quần áo phụ kiện các thứ, thậm chí tậu xe mới, dắt mấy thằng đầu gấu choai choai đi ăn…

Đỉnh cao của màn hoang tưởng chính là mua cả một sòng bạc lớn, nơi bạn đặt dấu chấm hết cho những nguyên tắc đạo lý còn sót lại chút trong người mình, và chính thức bước lên ngôi vị cao quý nhất của một tên côn đồ.

Nhưng sự trào phúng đã đưa mọi thứ lên đỉnh điểm

Game chỉ bằng vài nét đồ họa nguệch ngoạc và khá trẻ con, đã vạch trần bản chất của con người, là luôn muốn nổi loạn, luôn muốn đập phá, đập tan các nguyên tắc, quy chuẩn và đôi khi muốn làm điều gì đó thật xấu. Bản chất đó luôn lẩn khuất trong đáy sâu mỗi người. Chỉ cần có cơ hội và có đồng bọn, nó sẽ tuôn ra, dữ đội và nguy hại hơn bao giờ hết.

Dude Theft Wars được thiết kế theo phong cách đồ họa 32-bit cổ điển, phối cùng các khối màu pixel 3D. Theo mình đây là lựa chọn hướng đi thông minh của nhà sản xuất, vừa tạo ra độ trào phúng nên có của game, vừa để tạo ra những bước đi lệch lạc, loạng choạng của Jack, như chính tâm hồn méo mó của nó.

Dude Theft Wars MOD by APKMODY 1440x803

Nhưng không phải ai cũng có thể “cảm” được kiểu đồ họa này. Nhất là các bạn đã chơi quen mấy game 3D chỉnh chu không bỡn cợt thì thậm chí còn có thể bị shock tâm lý khi chơi game này.

Nhạc sống động, cực hào hứng ở mấy phân cảnh phá phách của Jack. Đình đám nhất là màn đụng độ cảnh sát và đặt lựu đạn muốn phá đảo cả thành phố. Jack nó điên, nhưng là cái điên rất Joker, muốn có khán giả, muốn có người tung hô và cả thế giới đều phải biết.

Phiên bản MOD APK của Dude Theft Wars

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền không bị giảm đi khi bạn sử dụng.

Lưu ý, bạn cần đủ tiền để mua hàng. Do đó, bạn nên mua những món hàng ít tiền trước và tìm cách farm thêm tiền.

Tải game Dude Theft Wars MOD APK cho Android

Anh em có thể chơi game này một mình ở những nhiệm vụ đầu. Nhưng sau đó thì mình khuyên là nên chơi trực tuyến với bạn bè cho nó vui. Vì sau sẽ có hàng loạt nhiệm vụ khó, cần đội hình teamwork thì mới làm chuyện xấu được, như trêu chọc cảnh sát, bắn phá phố phường, cướp ngân hàng… Và bật mí là anh em có thể chơi với cùng lúc 15 đứa bạn khác. Đủ một băng phá làng phá xóm.

Muốn làm người xấu mà vẫn thành tỉ phú không, tải Dude Theft Wars về chơi ngay mọi người nha.

Bình Luận
Chia Sẻ