Giftcode game

Danh sách giftcode game Dead Trigger 2 cập nhật liên tục

Tựa game Dead Trigger 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dead Trigger 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dead Trigger 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dead Trigger 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dead Trigger 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dead Trigger 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Dead Trigger 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Dead Trigger 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Dead Trigger 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dead Trigger 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dead Trigger 2

Bước 3: Nhập giftcode Dead Trigger 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn sẽ không còn sợ thây ma nhờ lượng đạn không giới hạn trong phiên bản Dead Trigger 2 MOD APK (Unlimited Ammo / Money) này được cung cấp bởi APKMODY.

Giới thiệu Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 là trò chơi thứ hai trong loạt trò chơi zombie của nhà phát hành Madfinger Games, được phát hành một năm sau người tiền nhiệm của nó. Giống như phần 1, vẫn là cuộc chiến không hồi kết với thây ma nhưng phần 2 mang đến cho bạn những điều mới mẻ hơn, rộng lớn hơn. Có thể nói phần 2 là phiên bản nâng cấp hoàn hảo vì game đạt mức tiêu chuẩn về nhiều mặt như chất lượng đồ họa, âm thanh và đã giải quyết được một vấn đề của phiên bản trước đó là thiếu chiều sâu. Trò chơi đã nhận được Giải thưởng Unity 2012 cho trò chơi hay nhất sử dụng công nghệ đồ họa Unity.

Tiểu sử

Năm 2012, một đại dịch khủng khiếp xảy ra trên khắp thế giới, biến con người thành xác sống và tấn công những người sống khác để tiếp tục lây lan mầm bệnh. Tốc độ lây lan của dịch bệnh này thật phi thường, vượt xa tất cả các cơ sở y tế và quân sự của các nước trên thế giới. No Hope – căn cứ chống zombie duy nhất ra đời. Nhưng chúng không thể tồn tại lâu.

Dead Trigger 2 lô 1024x576

Hai năm sau, lũ thây ma sinh ra nhiều loài mới với sức mạnh phi thường. Nó không thất bại và bị phá hủy hoàn toàn. Tất cả mọi người đều biến thành zombie, chỉ có một số nhân vật giữ các vai trò khác nhau bao gồm Medic, Kỹ sư, Nhà khoa học Gunsmith, Smuggler và bạn – nhân vật chính của trò chơi. Thành lập The Hideout, bạn và các cộng sự của mình bắt đầu cuộc hành trình qua 33 quốc gia và 600 bối cảnh để chiến đấu với thây ma, tìm ra nguyên nhân và cách chữa trị cho căn bệnh dịch hạch toàn cầu này. Phải thừa nhận rằng cách kể chuyện của Dead Trigger 2 rất hay. Trò chơi đã mang đến cho tôi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, khiến tôi hoàn toàn đắm chìm vào những chi tiết của trò chơi.

Gameplay

Về lối chơi, Dead Trigger 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp với nhiều yếu tố như sinh tồn, nhập vai, hành động, kinh dị, thây ma. Một môi trường mở rộng lớn với phần chơi tự do giúp bạn có thể tự do di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mình muốn thay vì di chuyển theo đường ray như hầu hết các game di động khác. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi theo cách bạn muốn, di chuyển tự do và đánh bại tất cả các thây ma đi kèm với vũ khí hạng nặng hoặc thậm chí sử dụng lựu đạn.

Gameplay trong Dead Trigger 2 1024x576

Để tăng thêm phần kịch tính có vẻ đơn điệu, Dead Trigger 2 bổ sung thêm nhiều loại zombie khác nhau chứ không chỉ là zombie thông thường mà bạn thấy trong phim. Mỗi con boss-zombie này đều có một sức mạnh đặc biệt và chúng rất đáng gờm, thậm chí chúng có thể chịu được 10 quả lựu đạn. Một số loài mà tôi có thể kể ra cho các bạn là Rampagers với thân hình to lớn và di chuyển linh hoạt; Kamikaze luôn mang theo một lọ thuốc nổ có thể phá hủy cả một thành phố; Nhà khoa học phóng xạ là một nhà khoa học điên rồ, người biến thành một thây ma, anh ta có thể hút máu của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn; Vomitron có khả năng phun hóa chất vào bạn; loại sau là Panzer với một xe tăng da có khả năng chứa hầu hết các loại đạn thông thường.

Súng là vũ khí hiệu quả nhất để chống lại zombie, nó có khả năng tiêu diệt zombie từ xa, không cho chúng có cơ hội đến gần bạn. Trong khi chiến đấu, tôi nghĩ bạn phải ở gần rương cung cấp đạn để có thể nạp đạn liên tục. Đừng cố gắng chiến đấu bằng cờ lê, đó là một sai lầm lớn!

Chế độ bắn tỉa

Ngoài chế độ chiến đấu theo cốt truyện chính, bạn có thể tham gia vào chế độ bắn tỉa – nơi dành cho những tay súng bắn tỉa cừ khôi nhất. Nhiều người gặp nguy hiểm khi di chuyển đến khu vực an toàn, thây ma ở ngay sau lưng họ. Nhiệm vụ của bạn là bắn tất cả các thây ma để bảo vệ những người vô tội. Nếu bạn cảm thấy nhiệm vụ này dễ dàng và an toàn thì bạn đã nhầm. Thây ma di chuyển rất nhanh và máy bay trực thăng của bạn di chuyển liên tục nên việc nhắm và bắn chính xác là một thử thách rất khó khăn cho bạn.

Kích hoạt Tắt 2 1024x576

đồ họa

Dead Trigger 2 sử dụng công nghệ Unity giúp đồ họa của game thực sự ấn tượng. Đồ họa chất lượng cao với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Môi trường trong game được thiết kế đẹp mắt và chi tiết, nhưng vẫn mượt mà trong quá trình vận hành. Nếu đặt đồ họa ở mức Ultra High, bạn có thể cảm nhận rõ ràng ảnh hưởng của khói, lửa và bụi trên từng khung hình, tuy nhiên bạn cần một thiết bị có cấu hình thật cao để đảm bảo game chạy mượt mà. cách ổn định.

Đồ họa Dead Trigger 2 1024x576

Phiên bản APK Dead Trigger 2 MOD

Tính năng MOD

  • Đạn không giới hạn: Đạn không giảm khi bạn bắn và bạn không cần thay đổi đạn.
  • Tiền không giới hạn: Bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn sau mỗi cấp độ.

Tải xuống Dead Trigger 2 MOD APK

Nhìn chung, Dead Trigger 2 là một game bắn súng chủ đề zombie tuyệt vời trên thiết bị di động. Nếu bạn thích khám phá thế giới kinh dị và chiến đấu với lũ zombie khủng khiếp, trò chơi này rất đáng để bạn dành thời gian. Dead Trigger 2 cho phép bạn tải về miễn phí cho iOS và Android, bạn có thể tải về thông qua liên kết bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button