Giftcode game

Danh sách giftcode game Best Fiends cập nhật liên tục

Tựa game Best Fiends đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Best Fiends với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Best Fiends mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Best Fiends này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Best Fiends là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Best Fiends hỗ trợ tân thủ

GRMS471d4e0

THD20a0ca7d

SDHX7d1cfd17

HNJ649236ce

VXVM6b90c4c2

SBM504a3de6

QSDM524d911d

Danh sách Giftcode sự kiện Best Fiends

DXRX67da0ba4

CORJ49f7c48d

PCLM75271d25

VKLM7a1ed787

BXCM3df96554

Một số giftcode giới hạn của Best Fiends

5c49a3c1

61ec45df

7f49e5e2

45b5b067

5b1f0e2

20f64b0f

55ebb750

Cách nhận giftcode game Best Fiends mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Best Fiends

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Best Fiends

Bước 3: Nhập giftcode Best Fiends và cùng trải nghiệm nhé!

Bản đồ quỷ tốt nhất
Tải xuống APK Best Fiends MOD
Quái vật tốt nhất phát triển lỗi

Giao diện lấp lánh, nhạc nền giao hưởng hấp dẫn và hàng trăm cấp độ để chinh phục, Best Fiends MOD APK (Unlimited Money / Energy) chỉ đơn giản là một trong những trò chơi giải đố hay nhất mà tôi từng chơi.

Giới thiệu những người bạn yêu thích nhất

Một trò chơi đầy lỗi chắc chắn là không tốt – nhưng trường hợp này hoàn toàn khác. Best Fiends cũng có rất nhiều “bug” nhưng không phải bug mà là bug thực sự (trong tiếng Anh, “bug” có nghĩa là “lỗi” và “lỗi”).

Kế hoạch

Trò chơi kể về một nhóm sinh vật sống ở vùng nông thôn Minutia bị sên tấn công. Chỉ có Temper (tiếng Anh có nghĩa là “cục cằn”, tên nghe cục cằn nhưng tính tình rất vui vẻ) mới dám xông vào hang ổ nhớp nháp của chúng để cứu đồng đội. .

Trò chơi giải đố quen thuộc nhưng mới

Để đánh bại những con sên, bạn cần ghép các khối để phát động các cuộc tấn công. Thay vì hoán đổi các khối, bạn phải vẽ một ranh giới giữa chúng: bạn liên kết chuỗi càng dài thì đòn tấn công càng mạnh. Trò chơi này bao gồm các đường chéo, vì vậy thử thách trở nên linh hoạt hơn. Thật hào phóng, phải không?

Bạn sẽ sớm xây dựng một đội quân trông “khủng khiếp” nhưng rất đáng yêu (thực sự không có gì đáng sợ). Điều này rất quan trọng vì sên cũng ngày càng chắc hơn.

Lỗi hệ thống

Mỗi lỗi có một nâng cấp đặc biệt mà bạn có thể sử dụng khi loại bỏ đủ các khối cùng màu với lỗi. Nâng cấp đặc biệt của Temper có thể xóa các đường kẻ ngang – kết hợp chúng với cục tẩy dọc của Howie để tạo hiệu ứng dây chuyền xóa tất cả các viên gạch.

Trong khi đó, người nhện Kwincy tạo ra một “khối biến hình có thể biến tất cả các khối thành bông hoa vàng để bạn có thể kết nối nhiều khối hơn.

Hệ thống tìm kiếm

Ngoài ra, các nhiệm vụ cũng đa dạng không kém: đôi khi, ngoài việc đánh bại sên, bạn cũng sẽ cần thu thập táo và kẹo, loại bỏ chất nhờn đen hoặc làm tan tuyết. Bạn có thể hoàn thành tất cả các tác vụ đó chỉ với một thao tác vuốt khéo léo.

Một điều quan trọng nữa là dù gặp phải thử thách gì trong Best Fiends, bạn vẫn luôn thấy “tâm phục khẩu phục” – đó chính là điểm mấu chốt đưa tựa game này liên tục lọt top những game giải đố hấp dẫn nhất. Yêu thích nhất trong APKMODY.

thiết kế

Theo đánh giá cá nhân, Best Fiends là một game giải đố tuyệt vời với đồ họa tuyệt vời, âm thanh vui nhộn và các nhân vật dễ thương. Đặc biệt, những chú bọ trong game có thiết kế rất dễ thương, giống với những chú chim điên trong Angry Birds hay những chú sâu trong Larva Heroes: Lavengers.

Các thiết kế trực quan khác nhau làm cho mỗi cấp độ trong trò chơi này giống như một điểm dừng chân, một thử thách mới trên con đường vượt qua.

Phiên bản APK Best Fiends MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Best Fiends sẽ có một vài cấp độ đầu tiên đơn giản giúp bạn làm quen và hào hứng với trò chơi. Khi đó ở những bàn chơi cao hơn, trò chơi sẽ trở nên khó khăn và thử thách hơn. Lúc này, bạn phải bỏ tiền ra mua những thứ không hề rẻ chút nào. Nhưng đừng lo, hãy sử dụng phiên bản MOD của APKMODY để có thể tận hưởng niềm vui này một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, khi bạn sử dụng phiên bản MOD thì số tiền sẽ đủ để bạn sử dụng.

năng lượng vô hạn: Best Fiends giới hạn thời gian chơi của bạn với Năng lượng. Bạn cần năng lượng để bắt đầu cấp độ. Nếu bạn không muốn đợi quá lâu, hãy sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi.

Tải xuống trò chơi Best Fiends APK & MOD cho Android

Hơn 90.000.000 triệu người đã chơi trò chơi này. Đó thực sự là một con số khá ấn tượng để nói lên sức hút của Best Fiends. Bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới Minutia, thu thập các nhân vật dễ thương, cải thiện đội của bạn, đánh bại sên và vượt qua hơn 1.400 cấp độ?

Nhân tiện, bạn cũng có thể thử phiên bản clicker của trò chơi có tên là Best Fiends Stars.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button