Giftcode game

Danh sách giftcode game Lovesim cập nhật liên tục

Tựa game Lovesim đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Lovesim với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Lovesim mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Lovesim này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Lovesim là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Lovesim hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Lovesim

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Lovesim

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Lovesim mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Lovesim

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Lovesim

Bước 3: Nhập giftcode Lovesim và cùng trải nghiệm nhé!

Lovesim MOD APK là trò chơi mô phỏng cuộc sống và tất cả những câu chuyện mà các nhà sản xuất nổi tiếng của Hollywood gặp gỡ, trêu chọc, mời chào để đổi lấy sự thỏa hiệp và tài trợ. Bạn sẽ thấy và trải nghiệm nó cho chính mình. Làm thế nào bạn chọn là tùy thuộc vào bạn.

Giới thiệu về Lovesim

Một câu chuyện nổi bật mà cô gái nào cũng muốn có nhưng ai cũng nên cảnh giác.

Khi bạn là người nổi tiếng, bạn sở hữu mọi thứ từ tiền tài đến danh vọng

Lovesim là một trò chơi về sự hào nhoáng và quyến rũ, đắm chìm trong danh vọng và tiền tài mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn có. Nhưng mọi người hãy cẩn thận, vì có rất nhiều cạm bẫy và sai lầm đằng sau nó. Bạn sẽ trở thành một nhà sản xuất thành công, nổi tiếng khắp Hollywood rộng lớn. Công việc chính của bạn là bán các chương trình, theo dõi phản hồi của công chúng, kiếm tiền từ quan hệ khách hàng và tận dụng tất cả những thứ xa xỉ để xây dựng hình ảnh cho khách hàng của mình. .

Các cô gái đến gặp bạn và yêu cầu bạn biến họ thành những ngôi sao đẳng cấp thế giới. Đổi lại là luôn có điều kiện, nhưng vô số tình huống trớ trêu xảy ra khiến bạn đôi khi rất chóng mặt.

Trong game, bạn phải giải quyết nhiều vấn đề thực tế mà các nhà sản xuất kỳ cựu có thể gặp phải bất cứ lúc nào: tin đồn trên báo, ảnh rò rỉ trên mạng xã hội, không tìm được nhà đầu tư, bị từ chối. bị quyến rũ bởi những cô gái thách thức sự nổi tiếng…

Khi bạn chính thức lựa chọn và làm việc với khách hàng của mình, bạn sẽ giới thiệu cho họ nhiều loại quần áo sang trọng mới, theo nhiều chủ đề và phong cách khác nhau để tìm ra thứ thực sự phù hợp với cô ấy. Đưa anh ta đến sống tại một trong những lâu đài lớn của Hollywood hoặc bất cứ nơi nào bạn thích trong trò chơi.

Những khách hàng đặc biệt nhưng đều có chung mong muốn nổi tiếng

Mỗi cô gái đều có ước mơ, hoài bão, cá tính khác nhau và cách họ nghĩ về sự nổi tiếng cũng khác nhau. Giống như nhân vật Valencia là một cô gái thủ đoạn, bất chấp để đạt được mục đích của mình và không ngại hy sinh tất cả để đạt được điều mình muốn.

Hay như câu chuyện của Yui, một cô gái 18 tuổi muốn trở thành ca sĩ nổi tiếng. Còn anh thì vô cùng tài giỏi, quả quyết và vượt xa năm tháng trong suy nghĩ và lý tưởng. Bạn sẽ sẵn sàng giúp đỡ, xây dựng mối quan hệ để cho cô ấy những gì cô ấy muốn, nhưng đổi lại Yui phải ký hợp đồng với công ty của bạn để trở thành người quản lý chính thức và duy nhất trong thời gian tối thiểu là 5 năm. 10 năm.

Bạn có quen thuộc với những câu chuyện như thế này? Ở đâu đó trong các bộ phim, tiểu thuyết, bài báo, tất cả chúng ta đều nghe thấy điều tương tự. Nhưng khi đưa vào game, mọi chi tiết trở nên sống động, thú vị và chân thực hơn bao giờ hết. Từ cách bạn trao đổi mọi thứ với nhân vật khách hàng của mình qua tin nhắn, gặp mặt trực tiếp hay đôi khi chỉ là một cuộc điện thoại. Về cách bạn chủ động dẫn dắt tình huống để đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn và cho việc sản xuất kinh doanh và chương trình của bạn.

Mọi lời thoại và logic đều khiến bạn cảm thấy mình là một nhà sản xuất thực sự có uy tín. Trong thế giới của bạn chỉ có tiền và sức mạnh của đồng tiền. Phần còn lại, tốt hay xấu, chủ động hay bị động, tiếng tăm hay tiếng xấu, tất cả đều là công cụ để đạt được mục tiêu cuối cùng là tiền tài và danh vọng. Nghe thì chua xót, nhưng nếu là người trong cuộc, bạn sẽ mãi mãi đắm chìm trong dục vọng vô tận, và mãi mãi không biết gì về nó.

Đồ họa và âm thanh

Mặc dù tiến trình là cơ bản, không có gì quá đặc biệt, nhưng hình ảnh là bản chất của Lovesim. Nhân vật chính là một nhà sản xuất nổi tiếng với rất nhiều kinh nghiệm, tài năng và danh tiếng mà bạn hóa thân hoàn toàn ẩn danh. Đối với các khách hàng và hàng loạt sự kiện thiên thể mà bạn phải đối mặt, họ là có thật và sống trong trò chơi.

Yếu tố sexy ở khắp mọi nơi, từ hình ảnh của mỗi cô gái, đến cách họ nói chuyện, tán tỉnh, hỏi han, mời bạn tài trợ… Cái gì cũng gợi. cảm giác tê tái. Hãy chơi game khi bạn còn tỉnh táo nếu không bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy quan hệ khó lường này. Và tất nhiên Lovesim có nội dung không phù hợp với trẻ em.

Phiên bản MOD Lovesim APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải game Lovesim MOD APK cho Android

Được biết, Lovesim lấy cảm hứng từ cuộc đời thực và những thăng trầm của những nhà sản xuất nổi tiếng ngoài đời thực trong làng giải trí. Với tất cả sự tinh tế của người thật, cách hỏi tinh tế và tự nhiên, nhân vật nữ quá xinh, chơi Lovesim mình nghĩ đúng là thứ mà hầu hết đàn ông và phụ nữ đều cần. Chúng ta phải trải nghiệm nó một lần trong đời.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button