Giftcode game

Danh sách giftcode game Auto Battles Online cập nhật liên tục

Tựa game Auto Battles Online đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Auto Battles Online với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Auto Battles Online mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Auto Battles Online này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Auto Battles Online là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Auto Battles Online hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Auto Battles Online

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Auto Battles Online

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Auto Battles Online mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Auto Battles Online

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Auto Battles Online

Bước 3: Nhập giftcode Auto Battles Online và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn muốn chơi một game đối kháng nhập vai nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc cày cuốc và leo hạng? Được rồi, hãy thử APK của Auto Battles Online.

Giới thiệu Trận chiến tự động trực tuyến

Giải trí trống rỗng nhưng không kém phần thú vị

Auto Battles Online bắt đầu như thế nào?

Trong trò chơi, bạn sẽ tạo ra một nhân vật. Mức độ tùy biến nhân vật trong game này khá sâu, từ kiểu tóc, mắt, miệng, kiểu mặt, rồi chọn Mũ bảo hiểm, Áo giáp, Vũ khí. Nói chung, là một người chơi mới và có thể làm được nhiều thứ khá thú vị.

Khi chọn vũ khí cho nhân vật, bạn cũng chọn Class cho anh hùng của mình. Ví dụ, nếu bạn chọn một con dao lớn, bạn sẽ hướng đến một anh hùng theo phong cách Chiến binh, nếu là bùa chú thì đó là Mage, còn Katana là Samurai.

Trận chiến tự động trực tuyến dành cho Android 1440x810

Điều duy nhất tôi thấy là hình dạng chibi của nhân vật sau khi tạo nó với một danh sách các Hình đại diện mà trò chơi sẽ cho bạn chọn sau khi đặt tên cho nó … dường như không liên quan gì đến nhau. Hình ảnh trên Facebook là một chuyện, người thật là một chuyện khác. Nhưng thôi kệ, cái quan trọng là vào trong, bạn đã vất vả chưa?

Game có 3 chế độ chơi: Arena, Dungeon và Conquest

Nơi các Dungeon chiến đấu với máy móc. Nhiệm vụ là dẫn đầu một nhóm 5 người lần lượt “làm cỏ” cho tất cả kẻ thù vượt qua từng hầm ngục tối tăm. Bạn chỉ cần nhấn một nút (hoặc không) và nhân vật bạn điều khiển sẽ tự động tấn công. Càng đánh nhiều, bạn càng lên cấp nhanh hơn. Khi không có thời gian, chỉ cần đóng máy, game sẽ tự động cày cuốc, tìm nguyên liệu và thăng hạng cho nhân vật.

Trò chơi này bạn phải cày Battle in Dungeon. Điều này sẽ giúp bạn lên cấp rất nhanh. Để tối đa (hoặc cảm thấy đủ), sau đó tiếp tục chơi các chế độ khác để chơi trực tuyến. Đừng để bị lừa khi chiến đấu với những người chơi khác, vì các bức tranh đều ở cấp độ một trăm trở lên. Và bạn bằng phẳng trên các chữ số duy nhất, sau đó bạn có thể vào trò chơi để chơi sớm.

Hai chế độ còn lại là Arena và Conquest, vì vậy bạn sẽ cần xếp hạng cao trong Dungeon để chơi hai chế độ này.

Những thứ có thể được cải thiện trong trò chơi

Giống như các tựa game nhập vai khác, bạn sẽ nhận được nhiều nâng cấp thú vị trong Auto Battles Online. Đầu tiên là về áo giáp, vũ khí và phép thuật của nhân vật chính và đồng đội NPC.

Khi nói đến vũ khí, bạn càng chơi nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội mở khóa nhiều vũ khí khác thường với hàng tấn khả năng đặc biệt. Thậm chí còn có những vũ khí gây chết người như Kiếm địa ngục một tay hay Kiếm dài pha lê… Những vật phẩm này có thể dùng chung, được lựa chọn tùy theo khả năng chiến đấu của mỗi người.

Áo giáp cũng là một vật phẩm tự vệ rất hữu ích trong game. Có rất nhiều điểm, bạn phải quyết định khi nào thì nâng cấp vũ khí, khi nào thì nâng cấp áo giáp. Trò chơi cung cấp nhiều dạng áo giáp khác nhau với các chức năng và khả năng giảm sát thương khác nhau. Chúng tôi có những bộ giáp độc đáo như Ranger Suit huyền thoại, áo giáp Samurai …

Tải xuống APK Auto Battles Online MOD về 1440x810

Sau đó là các nâng cấp nhân vật. Một khi bạn có đủ điểm chiến đấu, bạn thậm chí có thể triệu tập những đồng đội mạnh hơn để giúp bạn lên cấp nhanh nhất có thể. Mỗi người bạn đồng hành đều có những ưu nhược điểm riêng. Sự kết hợp khác nhau và bổ sung các khả năng và sức mạnh của nhóm 5 người sẽ giúp bạn có được lợi thế trong trận chiến. Ví dụ: sử dụng các chiến binh cận chiến để đặt những kẻ tấn công vào áo giáp và tăng sát thương, và cung thủ và pháp sư ở phía sau để chiến đấu tầm xa và giảm thiểu thiệt hại.

Lựa chọn nâng cấp người hoặc vật phẩm và bộ phận nào của thiết bị và vũ khí là tùy thuộc vào bạn. Một quyết định hợp lý, thông minh, kịp thời sẽ luôn dẫn đến chiến thắng vang dội.

Đồ họa và âm thanh

Tất cả tạo hình nhân vật trong Auto Battles Online đều được thiết kế theo phong cách Chibi. Bất kể bạn chọn bộ giáp lạnh lùng, lông mày có sẹo hay mái tóc ngố, trong phong cách đặc trưng của Chibi, các nhân vật sẽ là những người đàn ông / phụ nữ thấp bé, có cái đầu quá khổ được yêu thích. Ngay cả những con quái vật trong ngục tối như những bộ xương trắng khô cũng không thể gây ra bất kỳ sự sợ hãi nào. Với khối lượng lớn các tùy chỉnh mà tôi đã đề cập trước đó, Auto Battles Online không bao giờ gây nhàm chán trong dàn nhân vật. Và các bạn luôn chơi theo nhóm 5 người nên sự hào hứng cũng tăng lên.

Auto Battle MOD Online của APKMODY 1440x810

Các hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ và bắn súng trong game cũng khá ấn tượng, làm bừng sáng cả một vùng mỗi khi bạn tấn công (đặc biệt là trong các cảnh trong ngục tối). Âm thanh đi kèm cũng khá bắt tai và hợp lý. Nói chung, thế trận đã có trong tay.

Tải xuống APK Auto Battles Online cho Android

Một trò chơi RPG chiến đấu rất nhàn rỗi, chỉ cần hướng dẫn ban đầu và sau đó chỉ cần đóng cửa ở đó, khi đủ cấp độ cao, sau đó nhảy vào cuộc chiến với những người chơi trực tuyến khác hoặc mời thành lập một bang hội để chiến đấu. Chiến đấu với các bậc thầy vĩ đại khác. Game vui nhộn, chơi không chán, lên cấp cực nhanh. Cố gắng nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button