Giftcode game

Danh sách giftcode game Endless Nightmare cập nhật liên tục

Tựa game Endless Nightmare đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Endless Nightmare với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Endless Nightmare mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Endless Nightmare này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Endless Nightmare là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Endless Nightmare hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Endless Nightmare

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Endless Nightmare

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Endless Nightmare mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Endless Nightmare

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Endless Nightmare

Bước 3: Nhập giftcode Endless Nightmare và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản APK MOD của Endless Nightmare có tất cả nội dung đã được mở khóa. Cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn và tham gia câu chuyện kinh dị với nhân vật chính James Douglass.

Giới thiệu Cơn ác mộng bất tận

707 TƯƠNG TÁC: Fun Epic Casual Games là một nhà phát hành trò chơi khá nổi tiếng. Một số sản phẩm của họ có hàng triệu người chơi mỗi ngày, chẳng hạn như Sniper Honor và Ninja’s Creed.

Endless Nightmare là trò chơi kinh dị đầu tay của công ty. Các bản cập nhật vẫn đang được phát triển và thêm các tính năng mới. Trước khi vào phần chơi của Endless Nightmare, chúng tôi sẽ tóm tắt nội dung mà các bạn sẽ được trải nghiệm.

Cảnh mở màn

Endless Nightmare bắt đầu với những sự kiện của một vụ thảm sát, mà nhân vật chính là James Douglass – một cảnh sát.

APK Endless Nightmare MOD

Khi đang làm nhiệm vụ bên ngoài, vợ và con gái của anh đã bị sát hại dã man tại nhà riêng của họ. Điều này đánh thức mong muốn của James là bắt được kẻ giết người, trừng phạt anh ta và bắt anh ta phải trả giá cho những điều tàn ác mà anh ta đã làm.

Trong quá trình thu thập bằng chứng và tìm kiếm sự thật, James vô tình phát hiện ra thủ phạm đang trốn trong ngôi nhà của mình. Sau đó, những điều đáng sợ liên tục xảy ra. James nhận ra rằng anh vừa bị mắc kẹt trong một cơn ác mộng bất tận. Và tất cả dường như chỉ mới bắt đầu.

Tìm sự thật trong chính ngôi nhà của bạn

Tham gia Endless Nightmare, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật chính James, nhiệm vụ của bạn là lần ra manh mối để truy bắt hung thủ đã giết vợ và con gái của mình.

Ảnh chụp màn hình Endless Nightmare

Khung cảnh cũng là nhà của bạn. Bạn sẽ di chuyển khắp nơi để thu thập manh mối. Trong quá trình thực hiện, hệ thống sẽ đưa ra một số gợi ý về các khu vực bạn cần đến. Trong nhiệm vụ đầu tiên, tôi được dẫn đến một phòng ngủ trên tầng hai. Ở đó, có một bức ảnh của Lisa mất tích, một tờ báo và một chiếc điện thoại có tin nhắn từ một người lạ. Lần theo dấu vết này, tôi tìm thấy những tờ giấy ly hôn mà Lisa đã viết, cho thấy rằng James và vợ đã đánh nhau từ trước.

Nội dung mới liên tục được mở. Bạn sẽ được dẫn đến nhiều khu vực trong nhà, khám phá ra những manh mối mới. Nhiệm vụ của bạn là thu thập chúng và cho vào ba lô, sau đó kết hợp tất cả lại để có câu trả lời đúng. Quá trình giải quyết vụ việc sẽ diễn ra từng bước.

Nhưng mà….

Nhưng, ngôi nhà này không chỉ dành cho bạn. Nơi này giống như một cơn ác mộng, với những thứ rất đáng sợ. Rõ ràng, có rất nhiều quỷ ở đó. Họ di chuyển dọc theo hành lang tối tăm để tìm kiếm sự sống. Bạn phải tránh nó, trước khi sự thật về cái chết của vợ và con gái bạn được tiết lộ.

Trò chơi Endless Nightmare

Yếu tố ma quỷ trong Endless Nightmare khiến độ khó cao hơn rất nhiều. Bạn không có nhiều thời gian để đi loanh quanh các khu vực trong nhà. Bạn phải nhanh chóng tìm kiếm manh mối, và tìm một nơi ẩn nấp thích hợp trước khi bị chúng bắt. Tủ quần áo là một nơi an toàn và trực quan. Bạn có thể quan sát hành động của hồn ma thông qua sơ hở và xác định thời điểm thích hợp để tiếp tục điều tra, khi chúng đã biến mất.

Trò chơi kinh dị không dành cho người yếu tim

Các nhà phát triển đã thông báo cho người chơi của họ bằng một thông báo ngay khi họ bắt đầu trò chơi. Có rất nhiều yếu tố kinh dị và máu me trong trò chơi này. Nó mô phỏng những cảnh giết người, thậm chí cả xác người. Vì vậy, người chơi nên cân nhắc nếu tinh thần, sức khỏe không tốt. Endless Nightmare cũng được đánh giá là nội dung dành cho người 16+.

Đồ họa thực tế

Tại sao tôi lại nói, Endless Nightmare không phải là game dành cho những người yếu tim? Nếu không có tôi trả lời, bạn có thể đã biết tại sao khi bạn bắt đầu chương đầu tiên của trò chơi. Hàng loạt yếu tố kinh dị cứ xuất hiện và đập vào mắt. Hội trường tối om, với những vết máu trên tường. Con búp bê đứng trong góc đang nhìn bạn. Thi thể nạn nhân nằm trên giường, cạnh vũng máu và bức thư tuyệt mệnh trước khi chết. Pháp sư tóc dài đang cầm một con dao đẫm máu. Tất cả những điều đó kết hợp với những âm thanh kinh dị tạo nên một khung cảnh vô cùng đáng sợ.

Cơn ác mộng bất tận. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Đã mở khóa VIP: Tất cả nội dung trả phí đều được mở khóa.

Tải xuống APK Endless Nightmare MOD cho Android

Endless Nightmare là một trải nghiệm thú vị, đáng sợ và ly kỳ. Nếu bạn là người thích cảm giác mạnh và những điều mới lạ thì trò chơi này sẽ làm hài lòng bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button