Giftcode game

Danh sách giftcode game Island King cập nhật liên tục

Tựa game Island King đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Island King với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Island King mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Island King này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Island King là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Island King hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Island King

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Island King

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Island King mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Island King

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Island King

Bước 3: Nhập giftcode Island King và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn thích những game cộng đồng với lối chơi đơn giản và mới lạ thì Island King APK là một gợi ý hay. Trò chơi thông thường này có lối chơi tương tự như Coin Master MOD APK, trò chơi rất phổ biến từ Moon Active. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào một tên cướp biển với nhiệm vụ cướp phá các hòn đảo trên biển và xây dựng một hòn đảo cho riêng mình.

Giới thiệu Island King

Tựa game miễn phí của nhà phát hành Forever9 Games mang phong cách cướp biển vô cùng độc đáo. Nhà phát hành này không có nhiều game trên thị trường nên họ rất tâm huyết với sản phẩm này. Với nhiều hoạt động vui nhộn cho phép bạn chơi trực tuyến với bạn bè, Island King được dự đoán sẽ thành công như Coin Master.

Xây dựng hòn đảo của bạn

Nhân vật chính – Luna và hai người bạn thân của mình đã có một chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị. Khi quay trở lại, họ thấy ngôi làng của mình đã bị cướp phá và tàn phá nặng nề. Người thân và bạn bè của anh cũng bị cướp biển bắt giữ. Anh và những người bạn của mình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm những người thân trong làng, và xây dựng lại hòn đảo quê hương.

Khi bạn bắt đầu với Island King, bạn sẽ có một hòn đảo nhỏ và không có người ở. Bạn bắt đầu xây dựng và phát triển hòn đảo của mình từ việc nhỏ nhất như trồng cây. Sau đó, bạn có thể tiếp tục xây dựng nhà cửa, bến cảng, cửa hàng,… hoặc thậm chí đóng một con tàu cướp biển. Khi bạn cảm thấy hòn đảo của mình quá nhỏ, hãy mua một hòn đảo mới. Bạn bè của bạn có thể có một hòn đảo rất lớn, đừng quên ghé thăm nó!

Vòng quay may mắn

Giống như Coin Master, những gì bạn làm phụ thuộc vào vận may của bạn. Tính năng quan trọng nhất của trò chơi là bánh xe vận may, có thể giúp bạn kiếm vàng hoặc cướp bóc các hòn đảo gần đó. Sau mỗi khoảng thời gian nhất định, bánh xe vận may sẽ mở ra cho phép bạn thực hiện bất kỳ hành động nào. Nếu bạn đập vào ô tiền, bạn sẽ nhận được số tiền đó.

Ăn cắp tài nguyên từ bạn bè

Khi bạn đánh vào khe Tấn công hoặc Cướp, các hòn đảo của người chơi khác sẽ nổi trên mặt nước và bạn có thể tấn công họ. Khi quay trở lại ô Tấn công, bạn sẽ tấn công các hòn đảo của bạn bè và cướp tài nguyên của họ. Nhờ đó, những trận chiến rất thú vị giữa bạn và bạn bè sẽ thường xuyên xảy ra. Hãy tin tôi. Khi bạn mở Island King và nhìn thấy hòn đảo của mình bị phá hủy qua đêm, đó không phải là một cảm giác dễ chịu.

Đừng quên bảo vệ hòn đảo của bạn. Người khác cũng có thể làm như vậy với bạn nếu ngày hôm đó bạn quá xui xẻo. Bạn có thể bảo vệ hòn đảo của mình khỏi bị cướp bóc bởi những người chơi khác khi bạn hạ cánh biểu tượng Lá chắn. Phá hủy hòn đảo của bạn bè, cướp được nhiều tiền và xây dựng lại quê hương của Luna.

Công cộng

Khi chơi Island King, bạn có cơ hội gặp gỡ và thi đấu với những người chơi trên toàn thế giới. Nhưng thú vị nhất là cuộc “nội chiến” giữa bạn và bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Chắc chắn rằng mọi người sẽ có những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái khi chơi trò chơi này.

Tải xuống Island King MOD APK dành cho Android

Island King có đồ họa đẹp mắt với nhiều màu sắc. Các nhân vật được thiết kế rất dễ thương giống như các nhân vật hoạt hình Disney. Ngoài ra, trò chơi này còn có nhiều tính năng khác như Dấu hiệu cung hoàng đạo, Đảo vườn hay Tuyển thủ trưởng. Rất nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ bạn khám phá!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button