Danh sách giftcode game Legendary: Game of Heroes cập nhật liên tục

Tựa game Legendary: Game of Heroes đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Legendary: Game of Heroes với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Legendary: Game of Heroes mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Legendary: Game of Heroes này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Legendary: Game of Heroes là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Legendary: Game of Heroes hỗ trợ tân thủ

GRMS26de667

THD2a06e6bc

SDHX36207511

HNJ6eaa960b

VXVMfe644a4

SBM54204f76

QSDM326fef9e

Danh sách Giftcode sự kiện Legendary: Game of Heroes

DXRX36f572ea

CORJ6a91cd14

PCLM606481bb

VKLM2aad2782

BXCM5d06e4f9

Một số giftcode giới hạn của Legendary: Game of Heroes

241f61dd

2c1a8b4

1f356d1c

594bebe

4867eb9b

665aaa89

6845188d

Cách nhận giftcode game Legendary: Game of Heroes mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Legendary: Game of Heroes

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Legendary: Game of Heroes

Bước 3: Nhập giftcode Legendary: Game of Heroes và cùng trải nghiệm nhé!

Legendary: Game of Heroes MOD APK là một game nhập vai chiến đấu chiến thuật match-3 của nhà phát hành N3TWORK. Game đưa bạn đến với thế giới thần thoại cổ đại, thời hỗn mang trên toàn thế giới với hàng loạt trận chiến khốc liệt giữa các vị thần và quái vật hung hãn nhất trong truyền thuyết.

Giới thiệu Legendary: Game of Heroes

Truyền thuyết về Chúa và quỷ

Không chỉ trong thời đại Diablo, những câu chuyện thần thoại về cuộc chiến lâu dài giữa thần và quỷ mới xuất hiện. Và rất lâu trước đó, phim ảnh, sách báo và thơ ca tràn ngập những tác phẩm nổi tiếng về thời kỳ đầy biến động này. Không ai biết nó có thật hay không, và cũng không ai từng chứng kiến ​​bất kỳ nhân vật tốt xấu nào trong đó, biết rằng trận chiến đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm nghệ thuật, giải trí và giải trí. suy nghĩ sau này. Bao gồm cả thế giới trò chơi.

Giống như câu chuyện tôi sẽ kể trong Legendary: Game of Heroes.

Kế hoạch

Cái thú lớn nhất của dân nghiện game lấy chủ đề thần thánh và quái vật chính là cốt truyện. Cốt truyện càng sâu, càng nhiều tầng tách biệt, càng có nhiều nhân vật với kỹ năng siêu phàm, càng nhiều trận kinh thiên động địa thì game càng thành công. Cốt truyện cũng là chất keo kết dính các nhân vật tưởng như không liên quan lại với nhau. Và làm cho tất cả các cuộc chiến tranh có cùng một mục tiêu. Do đó, logic luôn thông suốt và rất hiệu quả.

Trong thế giới xinh đẹp của Korelis, nơi con người và các vị thần cùng chung một mái nhà. Một ngày nọ, một thế lực đen tối từ nơi sâu thẳm của địa ngục không biết vì lý do gì trỗi dậy và muốn tấn công Korelis thánh thiện này.

Câu chuyện này đã có hàng ngàn năm. Lúc đó Thần Mặt trời, người đứng đầu Korelis đang trị vì. Chúa tể Hắc ám với lòng tham không đáy đã lớn tiếng lên tiếng và phải trả giá đắt. Ông được Thần Mặt trời chôn trong ngục tối với nhiều xiềng xích, bùa chú và nhiều lớp phong ấn từ trong ra ngoài. Bên ngoài của ngục tối cũng bị bao phủ bởi những dòng dung nham nóng chảy. Hầu như không có cơ hội trốn thoát và quay trở lại thế giới bên ngoài để tàn phá.

Cho đến ngày nay, không rõ vì lý do gì, Chúa tể bóng tối đã tìm ra cách phá vỡ phong ấn, thoát khỏi sức nóng của dung nham và quay trở lại trả thù toàn thể Korelis, kể cả các vị thần. dũng cảm ở đây và tất cả những người dân vô tội, hậu duệ của thần mặt trời.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là triệu tập tất cả những lực lượng hùng mạnh nhất trên thế giới để lên đường giải cứu Korelis. Để làm được điều này, bạn chỉ có một cách: xây dựng một đội quân anh hùng bất khả chiến bại.

Gameplay

Lúc đầu, bạn chỉ có một vài ký tự mặc định trong tay. Những người này có kỹ năng và năng lực trung bình, vì vậy khả năng chiến đấu của họ đương nhiên sẽ bị hạn chế. Hãy tận dụng tối đa nhân vật này, tiếp tục chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ, đánh bại con quỷ ria mép đen, bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị, nhận điểm kinh nghiệm và có cơ hội nhận được rất nhiều anh hùng mới. Anh hùng tiếp theo là một chiến binh hoàn toàn độc nhất.

Vì vậy, mấu chốt là bạn phải chăm chỉ trong giai đoạn đầu để khi đạt được tổng số khoảng 10 anh hùng thì có thể gọi là yên tâm một chút. Mỗi anh hùng xuất hiện dưới dạng một lá bài, với những khả năng riêng biệt và hệ thống xếp hạng chỉ số kỹ năng. Về sau, tùy theo cấp độ của trận chiến, mỗi người sẽ được cải thiện theo cách riêng của mình.

Lối chơi trong Legendary: Game of Heroes kết hợp giữa nhập vai chiến thuật và đấu 3, cũng khá dễ đoán. Khi bạn đến từng màn, một thẻ quái vật sẽ xuất hiện để canh cửa. Một nửa màn hình là bảng đấu 3. Trên đây là đội hình các thẻ tướng mà bạn đã lựa chọn để đưa vào trận đấu. Mỗi trận chiến sẽ sử dụng 6 anh hùng cùng một lúc. Bên dưới các lá bài là một loạt các viên đá màu đại diện cho các sức mạnh nguyên tố khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là thống nhất các viên đá cùng màu với nhau, khi thành một hàng 3 viên cùng màu thì các anh hùng mới có thể thực hiện các cuộc tấn công. Trong mỗi ngăn xếp, có nhiều cột và hàng cùng màu, các đòn tấn công cùng màu sẽ xảy ra đồng thời, chiêu thức kết hợp này sẽ rất mạnh và rất hủy diệt, đôi khi giết chết tất cả cùng một lúc. tất cả quái vật.

Lời khuyên cho người mới bắt đầu

Các viên đá màu trong bảng match-3, như tôi vừa đề cập, sẽ đại diện cho các sức mạnh, khả năng tấn công, phòng thủ và hỗ trợ khác nhau, vì vậy chúng cũng khác nhau. Ví dụ, đá hồng tăng HP, đá đỏ tấn công, đá xanh phòng thủ …

Giai đoạn đầu tiên, bạn có thể vượt qua nó khá dễ dàng. Vì quái hiếm, yếu, không đánh được nhiều, trong khi sức mạnh của phe ta lên tới 6 anh hùng một lúc. Nhưng rồi chúng giống như những “con chim trong lồng”, xuất hiện từng đàn một, tên nào cũng to lớn và có khả năng tấn công như vũ bão. Đừng đứng yên chờ chết, chúng sẽ liên tục tung ra những đòn tấn công kinh thiên động địa vào bạn. Lúc này, nhiệm vụ không chỉ là chơi match-3, bạn phải thực sự căng não tính toán cách di chuyển để có lợi thế nhất. Ví dụ trong tình huống nguy cấp, cần cường hóa để tìm đường cho những viên đá đỏ gặp nhau để tăng sát thương tối đa. Và khi có quá nhiều thương vong, bạn phải tìm cách để những viên đá hồng gặp nhau để hồi máu cho cả đội.

Cuộc chiến bình đẳng là cuộc chạy đua với thời gian. Càng về sau với số lượng kẻ thù tăng gấp đôi, gấp ba, độ khó càng cao thì áp lực thời gian càng nặng nề. Chưa kể bạn phải đối mặt với những tên trùm quái vật với những chiêu thức khủng khiếp. Trận đấu mở màn được coi là thư giãn, nhưng quá căng thẳng.

Nếu không thích chiến đấu một mình, bạn có thể tham gia liên minh với những người chơi khác, chiến đấu với bạn bè và chia sẻ chiến lợi phẩm. Cùng đồng đội, bạn sẽ dễ dàng chiến thắng hơn và niềm vui cũng được nhân đôi.

Phiên bản APK Legendary: Game of Heroes MOD

Tính năng MOD

Chiến thắng nhanh

Tải xuống APK & MOD Legendary: Game of Heroes cho Android

Chốt đơn hàng nhé anh em. Game hay, hay, nhanh và gọn, về sau các màn chơi sẽ thú vị hơn. Match-3 chỉ là bước đệm, tính chiến thuật vẫn tuyệt vời trong từng bước di chuyển.

Bình luận
Chia sẻ