Giftcode game

Danh sách giftcode game Animal Crossing: Pocket Camp cập nhật liên tục

Tựa game Animal Crossing: Pocket Camp đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Animal Crossing: Pocket Camp với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Animal Crossing: Pocket Camp mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Animal Crossing: Pocket Camp này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Animal Crossing: Pocket Camp là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Animal Crossing: Pocket Camp hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Animal Crossing: Pocket Camp

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Animal Crossing: Pocket Camp

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Animal Crossing: Pocket Camp mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Animal Crossing: Pocket Camp

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Animal Crossing: Pocket Camp

Bước 3: Nhập giftcode Animal Crossing: Pocket Camp và cùng trải nghiệm nhé!

Animal_Crossing_Pocket_Camp
Animal_Crossing_Pocket_Camp_3
Animal_Crossing_Pocket_Camp_4
Animal_Crossing_Pocket_Camp_2

Tải xuống Animal Crossing: Pocket Camp APK và tham gia trại lớn nhất trên thiết bị di động.

Giới thiệu Animal Crossing: Pocket Camp

Animal Crossing là dòng game mô phỏng một xã hội thu nhỏ do Nintendo phát triển và phát hành, trong đó người chơi sẽ sống trong một ngôi làng của nhiều loài động vật, thực hiện nhiều hoạt động mô phỏng cuộc sống của con người như câu cá, bắt côn trùng, tìm kiếm hóa thạch. .. Dòng game này có lối chơi mở, thực hiện lịch và thời gian riêng biệt dựa trên thời gian thực. Animal Crossing đã được phát hành trên toàn thế giới, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau bao gồm Animal Crossing (2001), Animal Crossing: Wild World (2005), Animal Crossing: City Folk (2008), Animal Crossing: New Leaf (2013), Animal Crossing: Happy Home Designer (2015) và phiên bản mới nhất của Animal Crossing: Pocket Camp (2017).

Đối với mỗi phiên bản của trò chơi trong series, Nintendo đã phát hành trên các nền tảng cụ thể như GameCube, Nintendo 3DS, Android, iOS… Và trò chơi mà tôi đang nhắc đến ngày hôm nay, Animal Crossing: Pocket Camp, là trò chơi đã được phát hành. Miễn phí cho 2 nền tảng di động Android và iOS (Bao gồm cả iPhone và iPad). Nintendo đã thực hiện dự án này từ 2 năm trước, tuy nhiên nó đã bị trì hoãn sau khi họ chuyển sang một dự án khác mang tên Super Mario Run và phải đến hôm nay chúng ta mới có thể trải nghiệm trò chơi này. Trò chơi này có lối chơi rất giống với một game thuần Việt khác mà cách đây khoảng 3, 4 năm đã trở thành hiện tượng tại Việt Nam – Avatar.

Gameplay

Về cơ bản, Animal Crossing: Pocket Camp có lối chơi giống như các game cùng dòng, nói chính xác là người chơi sẽ hóa thân thành một con người chuyển đến sống trong một khu trại nhỏ, nơi bạn sẽ được quản lý. Quản lý khu cắm trại của bạn, gặp gỡ và tương tác với những người và động vật sống gần đó. Trò chơi không có mục tiêu cụ thể cho người chơi, bạn sẽ sống trong một khu vực cụ thể và thực hiện các hoạt động như xây dựng trại của riêng mình, thu thập vật phẩm, tạo nhiệm vụ nhỏ, mua bán và trang trí cơ sở của riêng bạn.

Animal Crossing: Pocket Camp có khả năng tùy biến cao, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của trò chơi. Ban đầu, bạn có thể chọn giới tính và đặt tên cho nhân vật của mình, bạn cũng có thể mua quần áo, phụ kiện hoặc thay đổi các kiểu tóc khác nhau… Khu vực cắm trại của bạn có thể trang trí, mở rộng và đặt thêm đồ đạc ở bất cứ đâu.

Thu thập các mặt hàng

Bộ sưu tập trang trí được coi là phần chính của trò chơi này, bạn có thể thu thập thông qua các nhiệm vụ thú vị trong game bằng cách di chuyển đến công viên giải trí gần nhất, giúp các cư dân và động vật ở đây làm những gì họ cần và thu thập phần thưởng. Sau đó, bạn có thể đến chỗ thợ rèn để chế tạo vật phẩm. Thêm vào đó, bạn có thể tự tìm những tài liệu này bằng cách khám phá các bãi biển và hòn đảo xung quanh chúng; Chơi các trò chơi miễn phí khác trong trò chơi. Một tính năng khác cũng khá quen thuộc là câu cá, bạn có thể dùng cần câu hoặc dùng lưới để câu được nhiều cá. Đó là một hoạt động thú vị và cá cũng có thể được sử dụng làm nguyên liệu để chế tạo các vật phẩm trong trò chơi.

Animal Crossing: Pocket Camp cũng sử dụng một loại tiền ảo có tên là Leaf Tickets, dùng để mua các vật phẩm cần thiết trong suốt trò chơi, bạn có thể nhận được Leaf Tickets bằng cách bán nguyên liệu trong game hoặc dùng tiền thật để mua.

Tương tác với những người chơi khác

Một điểm thú vị của Animal Crossing: Pocket Camp là khả năng tương tác với các loài động vật và người chơi khác. Các loài động vật khác nhau có sở thích khác nhau, vì vậy việc tạo ra một khu cắm trại đẹp và sáng tạo sẽ thu hút chúng đến thăm khu cắm trại của bạn và tăng mức độ “tình bạn” của bạn với chúng. . Ngoài ra, bạn có thể trao đổi ID của mình với bạn bè để họ có thể ghé thăm khu cắm trại của bạn khi được kết nối Internet. Trò chơi này có hệ thống lịch và thời gian thực tế nên các hoạt động trong game sẽ luôn thay đổi theo mùa, thậm chí là suốt năm.

đồ họa

Lần này, Nintendo đã có đủ thời gian để mang đến Animal Crossing: Pocket Camp đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt theo phong cách hoạt hình dễ thương. Trò chơi có các chi tiết đẹp, hiệu ứng tươi sáng và rất thú vị.

Tải xuống Animal Crossing: Pocket Camp APK dành cho Android

Nếu được phát triển tốt và đủ tốt, thậm chí Animal Crossing: Pocket Camp có khả năng trở thành một trong những game di động thú vị nhất của Nintendo. Nó chỉ ra rằng các trò chơi miễn phí như Animal Crossing: Pocket Camp vui và thú vị hơn các trò chơi trả phí như Super Mario Run. Nhìn chung, Animal Crossing: Pocket Camp khá thú vị cho những ai thích thể loại game mô phỏng cuộc sống. Và trò chơi này hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Bạn có thể trải nghiệm Animal Crossing: Pocket Camp bằng cách tải game qua liên kết bên dưới, có phiên bản dành cho Android và iOS. Bạn cần Android 4.2 trở lên hoặc iOS 8.0 trở lên để chơi trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button