Giftcode game

Danh sách giftcode game Catch And Shoot cập nhật liên tục

Tựa game Catch And Shoot đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Catch And Shoot với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Catch And Shoot mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Catch And Shoot này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Catch And Shoot là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Catch And Shoot hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Catch And Shoot

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Catch And Shoot

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Catch And Shoot mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Catch And Shoot

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Catch And Shoot

Bước 3: Nhập giftcode Catch And Shoot và cùng trải nghiệm nhé!

Catch And Shoot MOD APK (Vô Hạn Xu, Không Quảng Cáo) là trò chơi VOODOO mới nhất với lối chơi độc đáo và mới lạ, lấy cảm hứng từ môn bóng bầu dục. Tải game miễn phí qua link bên dưới bài viết.

Giới thiệu Catch And Shoot

Bóng bầu dục là môn thể thao phổ biến ở Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Dựa trên chủ đề thể thao, VOODOO đã phát triển một trò chơi có tên Catch And Shoot. Họ đã mang đến một cách tiếp cận mới và được nhiều người yêu thích. Chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể về lối chơi và các tính năng của Catch And Shoot trong bài viết này.

Chơi bóng bầu dục trên nóc tòa nhà cao tầng

Trong Catch And Shoot, bạn sẽ điều khiển một nhóm vận động viên và cố gắng đưa quả bóng bầu dục về đích. Các quy tắc của trò chơi giống như bóng bầu dục thông thường. Tuy nhiên, lĩnh vực này không còn là một lĩnh vực động vật chuyên nghiệp. Thay vào đó, bạn sẽ ném một quả bóng bầu dục lên nóc các tòa nhà cao tầng trong thành phố.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn đang cầm bóng. Sau khi di chuyển và tìm được góc ném tốt nhất, bạn buông tay, nhân vật sẽ ném bóng về hướng đó nhằm vào đồng đội của bạn ở tòa nhà đối diện. Nếu một đồng đội bắt được bóng, anh ta sẽ tiếp tục chạy và chuyền bóng cho đồng đội khác, cho đến khi bóng qua vạch đích. Nếu bạn bỏ lỡ, trò chơi kết thúc và bạn phải bắt đầu lại.

Bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng với thành tích của mình. Nếu chơi tốt hơn, bạn có thể nhận thêm tiền thưởng gấp đôi, gấp ba, gấp năm lần hoặc hơn thế nữa. Nó phụ thuộc vào độ chính xác và một chút may mắn.

Vượt qua đối thủ và chướng ngại vật để ném bóng

Một vài cấp độ đầu tiên khá dễ chơi. Hầu như không có chướng ngại vật và đối thủ nên bạn không cần phải vội vàng khi chơi. Nhưng rồi các vấn đề bắt đầu nảy sinh. Đầu tiên là đối thủ. Họ mặc áo vàng, có xu hướng áp sát và cản trở thành viên đội bạn về đích. Khi đó, bạn phải né chúng hoặc ném bóng cho đồng đội khác.

Rào chắn thông thường là lưới sắt. Nếu bạn đánh vào lưới, đồng đội của bạn không thể nhận bóng. Kết quả là bạn phải chơi lại. Thành thật mà nói, những trở ngại như thế này khá khó giải quyết. Bạn phải ngọ nguậy để tìm một khoảng trống đủ lớn và có đường đi thẳng đến chỗ đồng đội đang đứng, sau đó bạn có thể ném vào người anh ta.

Nhìn chung, Catch And Shoot là một trò chơi có nhịp độ khá nhanh. Ngay cả khi bạn bỏ đối thủ phía sau, họ sẽ luôn đuổi theo bạn. Vì vậy, hãy chuyền bóng cho đồng đội khác càng nhanh càng tốt.

Một vài điều bạn nên biết

Nếu để ý một số game VOODOO khác như Shortcut Run hay Roof Rails, bạn sẽ nhận thấy nhân vật có thể rơi khỏi vách đá khi cố chạy qua các tòa nhà hoặc xuống nước. Nhưng Catch And Shoot không còn yếu tố này, nhân vật tự động dừng lại khi đứng gần rìa của một tòa nhà. Do đó, bạn có thể chạy về cuối đường đua để tiến gần hơn đến đồng đội của mình và vượt qua họ.

Đôi khi, đồng đội có thể đứng khá gần nhau. Nếu bạn cảm thấy rằng người phía trước của bạn bị bao vây bởi nhiều đối thủ, bạn có thể ném chúng vào người phía sau. Bóng di chuyển theo hình vòng cung đi xuống, vì vậy đừng cố ném bóng nếu bóng ở quá xa, nếu không bạn có thể bị mất bóng.

Kẻ thù cũng có thể phá vỡ quả bóng hay chính xác hơn là khiến nó đi chệch quỹ đạo. Vì vậy, bạn cũng không nên thực hiện những cú ném thẳng vào đối thủ nếu không muốn phải chơi lại.

Cuối cùng, tôi muốn nói về tiền khi đang di chuyển. Bạn không chỉ có thể thu thập tiền thưởng mà còn có xu hướng xếp hàng theo quỹ đạo về phía đồng đội của bạn. Nếu bạn có cơ hội, hãy ném bóng vào các đồng xu!

Mở khóa da và bóng

Theo mặc định, nhân vật của bạn có một bộ vest đơn giản, với áo phông, quần jean đen và một quả bóng bầu dục cổ điển. Catch And Shoot có tới 18 skin khác nhau cho nhân vật, với hai loại thường và hiếm. Bạn có thể nhấp vào phần “Skins” ở bên phải màn hình để xoay ngẫu nhiên. Chi phí cho mỗi lần quay đối với giao diện thông thường là 400 xu và 800 xu đối với giao diện hiếm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế quả bóng mặc định bằng đĩa bay, khiên của Captain America, v.v. Có 18 loại được tự động mở khóa theo cấp độ, từ cấp 1 đến cấp 69. Bạn không thể sử dụng xu để mở khóa bóng.

Phiên bản MOD APK của Catch And Shoot

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Bạn không thấy tiền khi sử dụng phiên bản MOD?

Phiên bản Catch And Shoot MOD APK mang đến cho bạn rất nhiều tiền. Tuy nhiên, ban đầu số tiền của bạn bằng không. Bạn cần mua giao diện hoặc hoàn thành cấp độ để nhận được số tiền không giới hạn.

Tải xuống Catch And Shoot MOD APK cho Android

Catch And Shoot là một game giải trí. Cách chơi rất đơn giản, bạn có thể thành thạo các kỹ năng điều khiển ngay lần chơi đầu tiên, ngay cả khi bạn chưa biết gì về bóng bầu dục. Ngoài ra, nếu không muốn bị quảng cáo làm phiền, vui lòng ngắt kết nối internet hoặc sử dụng phiên bản MOD của APKMODY.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button