Giftcode game

Danh sách giftcode game Merge Town! cập nhật liên tục

Tựa game Merge Town! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Merge Town! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Merge Town! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Merge Town! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Merge Town! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Merge Town! hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Merge Town!

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Merge Town!

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Merge Town! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Merge Town!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Merge Town!

Bước 3: Nhập giftcode Merge Town! và cùng trải nghiệm nhé!

Merge Town MOD APK (Free Shopping) là game có lối chơi khá đặc biệt cho phép người chơi hóa thân thành thị trưởng, tự tay xây dựng các công trình của mình.

Giới thiệu Tham gia thành phố

Sau khi tải game Merge Town về máy, người chơi sẽ được cấp một khu đất được chia thành nhiều khu, nơi họ có thể xây dựng các công trình để tạo nơi sinh sống cho mọi người và mang lại sự giàu có cho thị trường. thành phố.

Công trình xây dựng

Ban đầu, bạn sẽ được phát một thùng chứa, khi mở nó ra, bạn sẽ nhận được tòa nhà đầu tiên của mình. Cứ sau 10 giây, bạn có thể nhấp vào biểu tượng thùng chứa ở cuối màn hình để tạo một tòa nhà khác trong thành phố.

Điều đặc biệt trong lối chơi của game Merge Town đúng như tên gọi của nó là bạn có thể kết hợp 2 công trình giống nhau để có được công trình lớn hơn với sức chứa nhiều hơn và khả năng kiếm được nhiều tiền vàng hơn. mỗi giây. Có nhiều công trình xây dựng khác nhau, cho phép người chơi kết hợp các công trình không giới hạn để tích lũy ngày càng nhiều vàng.

Mỗi khi kết hợp 2 công trình, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và tiền vàng, khi tích lũy đến một cấp độ nhất định sẽ mở khóa các cấp cao hơn, mở khóa các tính năng mới cho game. Bao gồm các tính năng Shop, Hộp quà may mắn….

Mở rộng thửa đất

Ban đầu, bạn sẽ được cấp 6 mảnh đất, cho phép bạn đặt tối đa 6 tòa nhà trong thành phố của mình. Nhưng để có thể tạo thêm nhiều chỗ ở mới, cũng như kiếm được nhiều tiền vàng hơn, bạn sẽ cần phải mở rộng các mảnh đất mới. Bằng cách lên cấp, các lô đất mới sẽ được kích hoạt, cho phép bạn đặt nhiều công trình hơn, do đó có cơ hội kiếm thêm tiền và kinh nghiệm khi tham gia.

Cửa hàng

Thay vì đợi 10 giây để thùng chứa phục hồi và mở một tòa nhà, bạn có thể mua một tòa nhà lớn hơn trong cửa hàng. Cửa hàng là nơi bạn có thể mua các công trình kiến ​​trúc cho thành phố của mình, ở đây bán tất cả các công trình kiến ​​trúc lớn nhỏ khác nhau. Khi mua công trình nhiều lần, số tiền phải bỏ ra sẽ tăng lên, hãy ghi nhớ điều này.

Hộp quà may mắn

Thỉnh thoảng, bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được một hộp quà may mắn, khi mở ra sẽ nhận được một tòa nhà lớn.

Phiên bản APK Merge MOD City

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bạn có thể mua một căn hộ cao cấp miễn phí.

Mở khóa hoàn toàn: Tất cả các gói Không có Quảng cáo, Nâng cấp, v.v. đều đã được mua.

Tải game Merge City! APK và MOD dành cho Android

Nhìn chung, game Merge Town không mang một ý nghĩa nhất định mà nó chỉ là một trò chơi để bạn giải trí những lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, việc lồng ghép quá nhiều quảng cáo đôi khi khiến người chơi hơi khó chịu. (Mẹo: Tắt mạng 3D / Wifi khi đang chơi game sẽ tắt tất cả quảng cáo trong game).

Merge Town xuất phát từ một trò chơi trên nền tảng iOS, sau khi khá thành công ở phiên bản 1.0 ở lần đầu ra mắt, trò chơi tiếp tục được phát triển cho cả hai nền tảng di động Android và iOS. Nếu rảnh rỗi và muốn thời gian rảnh rỗi không bị nhàm chán, bạn có thể chơi Merge Town như một công cụ giải trí đơn thuần.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button