Giftcode game

Danh sách giftcode game Aerofly FS 2021 cập nhật liên tục

Tựa game Aerofly FS 2021 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Aerofly FS 2021 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Aerofly FS 2021 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Aerofly FS 2021 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Aerofly FS 2021 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Aerofly FS 2021 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Aerofly FS 2021

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Aerofly FS 2021

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Aerofly FS 2021 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Aerofly FS 2021

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Aerofly FS 2021

Bước 3: Nhập giftcode Aerofly FS 2021 và cùng trải nghiệm nhé!

Aerofly FS 2021 mang đến cho bạn trải nghiệm bay chân thực thông qua điện thoại Android. Tải miễn phí file APK và OBB của trò chơi qua đường link bên dưới bài viết.

Giới thiệu Aerofly FS 2021

Để trở thành phi công, bạn phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt và nhiều năm kinh nghiệm. Nhưng nếu bạn tham gia vào trò chơi Aerofly FS 2021 mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây, bạn sẽ hiểu được những khái niệm cốt lõi của việc phóng và điều khiển máy bay một cách nhanh chóng, cùng với đó là cơ hội thực hành với những kiến ​​thức đã học. kiến thức của một người yêu thích máy bay nhưng không có cơ hội theo đuổi nghề phi công.

Aerofly FS 2021 là phiên bản mới nhất của Aerofly FS, dòng trò chơi mô phỏng chuyến bay của IPACS. Chúng tôi cung cấp miễn phí tệp APK của trò chơi này để bạn tải xuống và cài đặt trò chơi này.

Trò chơi mô phỏng máy bay hay nhất cho Android

Aerofly FS 2021 được thiết kế cho người mới bắt đầu cũng như phi công có kinh nghiệm. Trò chơi cung cấp một loạt các hướng dẫn bằng văn bản, giúp bạn hiểu quy trình để có thể đưa một chiếc máy bay lên bầu trời, điều khiển nó vào quỹ đạo bay chính xác và hạ cánh an toàn.

Ảnh chụp màn hình Aerofly FS 2021

Hơn nữa, trò chơi cung cấp cho bạn một chiếc Boeing 747 Jumbo Jet. Bạn có thể sử dụng nó để tập bay trên bầu trời, thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển hành khách. Quá trình này sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm, cùng với tiền thưởng.

Trải nghiệm bay thực tế

Aerofly FS 2021 có buồng lái chi tiết, và đây là những điểm tạo cảm giác như chúng ta đang lái máy bay thật. Ở góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ được đưa vào buồng lái. Bạn có thể thấy hệ thống radar, hệ thống điều khiển, khởi động động cơ để máy bay cất cánh. Ngoài ra, còn có cần gạt để bạn điều chỉnh hướng bay. Tất nhiên, bạn cũng có thể kích hoạt thiết bị nghiêng để đổi hướng thay vì sử dụng cần gạt thủ công.

Ứng dụng Aerofly FS 2021

Hệ thống giao thông cũng được mô phỏng chi tiết. Trong đó, bạn phải tuân thủ luật hàng không, sử dụng radar để theo dõi các đường bay khác, phát hiện chướng ngại vật và bay đúng lộ trình. Nếu không, bạn sẽ bị hoãn chuyến bay hoặc gây ra tai nạn đáng tiếc. Hệ thống sẽ giảm phần thưởng của bạn nếu điều này xảy ra.

Bản đồ được thiết kế chi tiết

Theo mô tả của nhà phát triển, Aerofly FS 2021 có hơn 300.000 dặm vuông để bay. Điều đó có nghĩa là bản đồ của trò chơi này rất lớn. Bạn có thể khám phá những vùng đất mới và những sân bay hoành tráng trên khắp thế giới.

Tải xuống Aerofly FS 2021

Điều đầu tiên cần lưu ý là khu vực sân bay. Bạn sẽ bắt đầu và kết thúc chuyến bay của mình tại một sân bay được mô phỏng từ thực tế. Mỗi sân bay có địa hình, mật độ máy bay và đường bay khác nhau. Nếu đang bay Boeing 747 hoặc Boeing 777, bạn có thể gặp khó khăn khi cất cánh và hạ cánh tại một số sân bay nhỏ hơn và chật chội.

Địa hình cũng được thiết kế rất đẹp. Trong suốt chuyến bay, bạn có thể chuyển sang góc nhìn của người thứ ba để xem phong cảnh, mây, rừng, đồng cỏ xanh và núi cao.

hệ thống máy bay

Hệ thống máy bay là điều cuối cùng tôi muốn đề cập đến trò chơi này. Bạn có thể thu thập và bay hơn 20 mô hình máy bay thực tế. Đặc điểm và số liệu thống kê của máy bay ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát. Một chiếc trực thăng cất cánh và hạ cánh nhanh chóng và đơn giản. Nhưng một chiếc Boeing lớn phải đi một chặng đường dài trước khi một động cơ phản lực đủ mạnh để đưa nó lên bầu trời… Chính những chi tiết nhỏ này đã khiến Aerofly FS 2021 trở thành một trong những trò chơi mô phỏng động cơ hay nhất. Chuyến bay chân thực và được yêu thích nhất.

Tải xuống APK Aerofly FS 2021 cho Android

Aerofly FS 2021 là một trong những game mô phỏng máy bay hay nhất trên Android. Đồ họa của trò chơi cũng được thiết kế cẩn thận và chi tiết. Vì vậy, nếu muốn Aerofly FS 2021 vận hành mượt mà thì thiết bị của bạn phải có cấu hình đủ cao, bao gồm CPU, GPU, bộ nhớ trống trên 3.5GB và Android 8.0 trở lên.

Dưới đây là file APK và OBB của trò chơi. Bạn cần tải xuống cả hai và cài đặt theo hướng dẫn của chúng tôi. Nếu Aerofly FS 2021 yêu cầu cập nhật, bạn nên quay lại APKMODY để kiểm tra phiên bản mới nhất.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button