Giftcode game

Danh sách giftcode game ウマ娘 cập nhật liên tục

Tựa game ウマ娘 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode ウマ娘 mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode ウマ娘 là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game ウマ娘 hỗ trợ cho tân thủ.

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện ウマ娘

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của ウマ娘

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game ウマ娘 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của ウマ娘

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của ウマ娘

Bước 3: Nhập giftcode ウマ娘 và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản mới nhất của ウマ娘 APK, thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống ウマ娘 Mod APK v1.8.0 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về ウマ娘 Mod APK v1.8.0.

ウマ娘 Mod APK Tải xuống miễn phí

ウマ娘 Mod APK là phiên bản PRO của ウマ娘 APK. Bằng cách sử dụng ウマ娘 Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn cần dành nhiều thời gian hoặc tiền bạc để nhận được phần thưởng một cách dễ dàng, nhưng bằng cách sử dụng ウマ娘 Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. ウマ娘 Mod APK là một cách tuyệt vời để bạn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống ウマ娘 APK v1.8.0 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

ウマ娘 APK Download by Apkmody

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản APK đã được sửa đổi, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản ウマ娘 APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật ウマ娘 APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng của ウマ娘 APK v1.8.0 2023

Giới thiệu thẻ đào tạo và hỗ trợ cô gái cưỡi ngựa! Bắt đầu chơi Gacha! Trò chơi mô phỏng huấn luyện “Uma Musume Pretty Derby” hiện đã có! Hãy tận hưởng thế giới của Uma Musume được thể hiện trong hệ thống đào tạo nhập vai và 3D chất lượng cao!◆ Giới thiệu “Uma Musume”. Họ được sinh ra để chạy. Sinh ra với một cái tên đến từ thế giới khác, đôi khi kỳ lạ và đôi khi rực rỡ. Tôi sẽ kế thừa linh hồn đó và chạy. Đó là số phận của họ. Không ai biết kết quả của chủng tộc tương lai của Uma Musume sống trên thế giới này. Họ tiếp tục chạy. Chỉ bắn vào mục tiêu ở khóe mắt của bạn. ◆ Tùy thuộc vào người huấn luyện làm thế nào để nuôi dạy cô gái xinh đẹp “Uma Musume” với nhiều tính cách và sự quyến rũ khác nhau! Hướng tới sân khấu ước mơ lớn! Hãy đặt mục tiêu giành chiến thắng trong cuộc đua mà bạn đang hướng tới với Uma Musume, người phụ trách huấn luyện viên, và hãy cùng thực hiện ước mơ về cuộc đua ba chân của bạn trong khi luyện tập và giao tiếp mỗi ngày! ◆ Phim đua ngựa đã trở lại! Câu chuyện của mọi người sẽ được phát triển với sự thật lịch sử làm động cơ!Tuần đặc biệt (CV: Azumi Waki)Suzuka Im lặng (CV: Marika Kouno)Tokai Teio (CV: Machico)Oguri Cap (CV: Tomoyo Takayanagi)Con tàu vàng (CV: Hitomi Ueda) ) Vodka (CV: Ayaka Ohashi)Daiwa Scarlet (CV: Chisa Kimura)Mejiro McQueen (CV: Saori Onishi)Biểu tượng của Rudolf (CV: Azusa Tadokoro)Rice Rain (CV: Manaka Iwami)Haru Lala (CV: Yukina Shuto)Bagus Alam ( CV: Kaori Maeda) Nhiều chú ngựa lừng danh lưu danh sử sách đã xuất hiện! Hơn 60 cô gái cưỡi ngựa đang chờ đợi bạn! ◆ Các cuộc đua mạnh mẽ được tạo ra bởi các kiệt tác chương trình trực tiếp và 3D chất lượng cao! Lên đến 18 cô gái cưỡi ngựa sẽ thách thức cuộc đua nhằm giành vị trí đầu tiên! Hãy cùng xem cô gái cưỡi ngựa phụ trách một chương trình trực tiếp ngoài đời thực! Tiếp theo, hãy chờ đợi cô gái cưỡi ngựa giành chiến thắng trong cuộc đua là “Trực tiếp chiến thắng”! Nhiều bài hát và tác phẩm khác nhau sẽ làm hài lòng các buổi biểu diễn trực tiếp của Uma Musume!◆ Twitter chính thứchttps://twitter.com/uma_musu◆ Trang web chính thứchttps://umamusume.jp/

Cách tải xuống và cài đặt Mod APK 1.8.0

Để tải xuống bản mod ウマ娘 từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống ウマ娘 MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp ウマ娘 đã tải xuống để cài đặt và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button