Giftcode game

Danh sách giftcode game Forge Ahead cập nhật liên tục

Tựa game Forge Ahead đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Forge Ahead với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Forge Ahead mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Forge Ahead này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Forge Ahead là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Forge Ahead hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Forge Ahead

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Forge Ahead

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Forge Ahead mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Forge Ahead

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Forge Ahead

Bước 3: Nhập giftcode Forge Ahead và cùng trải nghiệm nhé!

Forge Ahead MOD APK (Xóa quảng cáo) là trò chơi nhàn rỗi mới nhất từ ​​nhà phát hành Lion Studios. Trong trò chơi này, bạn là một thợ rèn với nhiệm vụ rèn những thanh kiếm tốt nhất và bán chúng kiếm lời.

Giới thiệu về Forge Ahead

Trong chiến tranh, chúng ta không thể bỏ qua công việc của những người thợ rèn. Họ là những người không trực tiếp ra chiến trường và mang về vinh quang, nhưng vai trò của họ rất quan trọng. Nếu không có thợ rèn, liệu các chiến binh có thể chiến thắng mà không cần giáo và gươm?

Khi nhắc đến Lion Studios, chúng ta thường nghĩ ngay đến trò chơi xếp hình theo phong cách vui nhộn và độc đáo của nhà phát hành này. Họ sử dụng các chủ đề thông thường trong cuộc sống và làm các trò chơi giải đố theo những cách rất sáng tạo. Đây là lần đầu tiên nhà phát hành thử một trò chơi nhàn rỗi. Forge Ahead có gì đặc biệt? Hãy tìm hiểu trong phần bài viết dưới đây!

Phong cách chơi

Khi chơi Forge Ahead, bạn là chủ sở hữu của lò rèn. Nhiệm vụ của bạn là sản xuất kiếm từ quặng kim loại. Không biết làm thế nào để rèn kiếm? Đừng lo. Trò chơi này sẽ hướng dẫn chi tiết, các bước để sản xuất một thanh kiếm tốt. Bạn sẽ trải qua quá trình sản xuất từ ​​quặng kim loại từ thiên nhiên để hoàn thành một thanh kiếm hoàn chỉnh. Thứ nhất, xưởng của bạn không có nhiều danh tiếng trong vương quốc. Bạn cần một thanh kiếm đầy đủ để trưng bày nó trước cửa hàng. Các hiệp sĩ sẽ hỏi mua thanh kiếm của bạn, nếu họ hài lòng, bạn sẽ nhận được tiền và danh vọng.

Đầu tiên, bạn sẽ dùng búa để phá một tảng đá. Đó là quặng kim loại, bạn sẽ nhận được kim loại sau khi phá vỡ lớp vỏ bên ngoài. Bạn không biết bạn nhận được kim loại gì khi khai thác. Thông thường, bạn chỉ nhận được một số kim loại thông thường như sắt, đồng. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được các kim loại quý hiếm như vàng, kim cương hoặc thậm chí một số kim loại như Adamantine và Mythrill.

Để rèn một thanh kiếm, tất nhiên bạn sẽ nấu chảy nó và đổ nó thành hình dạng của một thanh kiếm. Bước cuối cùng, bạn dùng bùa để nắn thanh kiếm khi nó vẫn đang ở trạng thái nhiệt độ cao. Đôi khi, khách hàng sẽ thêm một số yêu cầu đặc biệt. Ví dụ, một số hiệp sĩ yêu cầu kiếm của họ phải làm bằng bạc. Nếu bạn thực hiện được thanh kiếm, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Trò chơi nhàn rỗi độc đáo

Forge Ahead là một trò chơi nhàn rỗi, vì vậy bạn có thu nhập thụ động mỗi giây từ những thanh kiếm bạn đã hoàn thành. Ngay cả sau khi bạn đóng trò chơi, tiền của bạn vẫn tiếp tục tăng lên. Nếu bạn muốn khám phá công việc của một thợ mỏ, hãy thử Idle Miner Tycoon.

Nâng cấp xưởng của bạn

Để trở thành thợ rèn giỏi nhất vương quốc, ngoài việc tìm kiếm kim loại quý hiếm, bạn phải không ngừng nâng cao trình độ rèn của mình. Nâng cấp lò rèn giúp công việc của bạn hiệu quả hơn, đồng thời làm tăng giá trị của thanh kiếm. Có 5 nâng cấp để bạn lựa chọn, bao gồm một cái cuốc, một cái Vessel, một khuôn kiếm, một cái búa của thợ rèn và giá trị của thanh kiếm của bạn.

Giá trị thanh kiếm làm cho thanh kiếm của bạn kiếm được nhiều xu hơn mỗi giây. Nó cũng bán được nhiều tiền hơn khi có người hỏi mua. Nâng cấp Pickaxes để giúp bạn khai thác và nghiền nát các tảng đá nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp khuôn để chế tạo ra những thanh kiếm tốt hơn. Thanh kiếm của bạn sau khi nâng cấp có thể có một số hiệu ứng đặc biệt như phát sáng hoặc tia chớp.

thiết kế

Với các game mô phỏng nhàn rỗi, đồ họa thường không phải là yếu tố nổi bật. Forge Ahead có thiết kế 3D đơn giản nhưng chân thực. Các thao tác trong game được mô phỏng mượt mà. Tuy nhiên, nó khá đơn điệu và không tạo cảm giác hấp dẫn cho bạn. Ngoài ra, âm thanh kim loại, lò luyện giúp bạn có cảm giác như đang ở trong một xưởng thực thụ.

Phiên bản APK Forge Ahead MOD

Với chế độ chơi nhàn rỗi, hầu hết những gì bạn làm sẽ lặp đi lặp lại. Khai thác kim loại, rèn kiếm, bán và kiếm tiền. Khi đã có tiền, bạn tiếp tục nâng cấp lò rèn của mình để rèn kiếm tốt hơn. Khi bạn sử dụng phiên bản APK MOD của Forge Ahead của chúng tôi, những quảng cáo khó chịu sẽ hoàn toàn biến mất. Nó giúp bạn chơi game trơn tru hơn và nhanh chóng sở hữu số tiền lớn, đồng thời tối đa hóa tỷ lệ khai thác kim loại quý hiếm. Bạn sẽ rèn một thanh kiếm đặc biệt có giá trị cao.

Tải xuống Forge Ahead MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, Forge Ahead là một trò chơi nhàn rỗi vui nhộn và rất độc đáo. Tính năng trò chơi rất dễ gây nghiện, hoàn hảo cho những bạn rảnh rỗi. Bạn không cần phải tập trung quá nhiều vào nó. Trò chơi không cần internet, bạn có thể chơi trên xe buýt hoặc uống một tách cà phê. Bạn đã sẵn sàng để trở thành thợ rèn giỏi nhất của vương quốc? Hãy thử làm điều đó trong trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button