Giftcode game

Danh sách giftcode game Zombie Derby 2 cập nhật liên tục

Tựa game Zombie Derby 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Zombie Derby 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Zombie Derby 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Zombie Derby 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Zombie Derby 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Zombie Derby 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Zombie Derby 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Zombie Derby 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Zombie Derby 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Zombie Derby 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Zombie Derby 2

Bước 3: Nhập giftcode Zombie Derby 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Tải về Zombie Derby 2 MOD APK
Zombie Derby 2 trên APKMODY
Zombie Derby 2 dành cho Android

Zombie Derby 2 MOD APK là một trò chơi bắn zombie hoàn toàn khác với những game bắn súng cổ điển mà bạn từng chơi. Tại đây bạn không dùng tay để bắn mà sử dụng nòng súng trên xe để tiêu diệt lũ thây ma hung hãn bủa vây khắp nơi.

Giới thiệu Zombie Derby 2

Lái xe địa hình kết hợp bắn súng tiêu diệt zombie, thể loại bắn zombie độc ​​lạ thú vị!

Nó khác với Zombie Derby 2 như thế nào?

Có quá nhiều game bắn súng theo chủ đề zombie và hầu hết chúng tập trung vào bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba. Dù bạn luôn thích chủ đề về thây ma nhưng lại muốn thử sức với một thể loại bắn súng mới, thoát khỏi những ví dụ điển hình kể trên? Có lẽ đã đến lúc biết đến trò chơi bắn zombie mới Zombie Derby 2 này.

Zombie Derby 2 thuộc thể loại game bắn súng thùng đồ họa 3D. Tuy cổ điển nhưng lối chơi và cách thể hiện khá đậm nét, mang một cách tiếp cận hoàn toàn mới, không đụng hàng, không đám đông. Trong trường hợp này, người chơi không trực tiếp cầm súng trên tay để tiêu diệt zombie nữa mà bạn sẽ lái xe ô tô vượt qua những địa hình hiểm trở, sử dụng những vũ khí lớn được trang bị trên xe để tiêu diệt lũ zombie khát máu đang tung hoành khắp nơi.

Bạn đã gặp phải những khó khăn gì?

Trước hết, số lượng zombie. Lúc đầu không có gì đáng kể, nhưng sau đó, chúng xuất hiện dồn dập, khiến bạn bối rối cho dù bạn có khéo léo đến đâu. Xe có thể tiêu diệt zombie, súng có thể bắn nhiều zombie cùng lúc nhưng khi chúng lên đến số lượng rất lớn thì bạn phải cẩn thận.

Lái xe địa hình cũng không dễ dàng. Rõ ràng ngồi trong xe chiến đấu với lũ zombie, bạn sẽ an toàn hơn khi có thêm một lớp bảo vệ, nhưng đổi lại bạn sẽ phải liên tục lái xe, di chuyển trên các địa hình phức tạp khác nhau. Chưa kể đôi khi nó là con đường tối và hẹp nhất thành phố.

Zombie không chỉ nhiều mà còn đa dạng. Thực ra kiểu này không lạ, bạn có thể xem game zombie biến hóa như thế nào bằng cách thêm vào các loại zombie khác nhau. Một số sống lâu, một số di chuyển nhanh, có khả năng nhảy, hoặc to lớn… Vấn đề là trong Zombie Derby 2, bạn lái xe và bắn bằng xe của mình, vì vậy việc nhắm vào thây ma rất nhanh. hóa ra là khá khó khăn. Bạn phải thực sự tập trung, tinh mắt và xử lý nhanh thì chúng mới kịp lao ra bám vào kính chắn gió và từ từ làm đen xe khiến bạn không thể quay đầu lại.

Tham gia các cảnh arcade tiêu diệt zombie theo một cách hoàn toàn mới

Trên đường ra trận, bạn sẽ lần lượt mở khóa 8 mô hình khác nhau. Trong khi chơi, xe di chuyển từ trái sang phải của màn hình. Quy tắc chung của Zombie Derby 2 là bạn có thể dùng xe đâm vào mọi thứ trên đường đi của mình: từ thây ma (tất nhiên), đến các thắng cảnh trong môi trường như xe cộ, đá, cây cối, chướng ngại vật… Có thể nói với điều này. là một lợi thế rất lớn và là một trong những niềm vui đi kèm với nó. Trò chơi này không thể diễn tả được. Cảm giác được lái một chiếc ô tô để làm nổ tung mọi thứ thật là phấn khích phải không các bạn.

Về cơ bản Zombie Derby 2 là một trò chơi lái xe địa hình. Vì vậy, ngoài việc muốn va chạm thoải mái như đã nói ở trên, bạn còn phải vượt qua những thăng trầm trên đường, thực tế sau này sẽ có màn bay lượn trên không… Đây là “phần” thú vị tiếp theo, cũng là một sự khó khăn. Xe chạy trên địa hình càng phức tạp thì khả năng tập trung chiến đấu với zombie càng thấp. Nhưng bạn để ý xem, khi bạn băng qua một đoạn đường khó thường là lúc lũ thây ma thường lao vào cắn xé nhiều nhất. Vậy thì nó xấu xa.

Việc điều khiển một chiếc xe trong Zombie Derby 2 cũng khá dễ làm quen nhưng việc thành thạo và áp dụng nó vào game thì không hề đơn giản. Bạn có các nút ảo trên màn hình như nút tăng tốc, phanh, cháy, điều hướng. Việc xoay và kết hợp sử dụng các nút này sẽ quyết định kỹ năng của bạn khi vượt địa hình và tiêu diệt thây ma. Nó không dễ.

Trong quá trình vượt ải, bảng thông số sẽ luôn được cập nhật và hiển thị để người chơi theo dõi quá trình và tiến trình của mình: tốc độ di chuyển của xe, sức khỏe, nhiên liệu, đạn dược, điểm bắn zombie, tiền thu thập được. Mỗi khi thực hiện combo tiêu diệt một nhóm zombie, bạn sẽ đặc biệt nhận được số điểm rất cao, tương đương với rất nhiều tiền thưởng. Nhớ làm càng nhiều combo càng tốt để rút ngắn cách mở khóa xe mới và nâng cấp vũ khí cho xe. Với những chiếc xe mới, bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến đấu với thây ma hơn. Chơi Zombie Derby 2 bạn phải nỗ lực từng phút, nhưng bạn không thể ngồi yên và bằng lòng với những gì mình đang có, đây cũng là phần khó nhất của trò chơi này.

Tổng quan về các tính năng chính của Zombie Derby 2

  • Hàng triệu thây ma khát máu đủ loại
  • Nhiều loại vũ khí có khả năng tiêu diệt một số lượng lớn thây ma cùng một lúc
  • Có 8 phương tiện được nâng cấp với đủ hình dạng, kích cỡ và khả năng độc đáo, chẳng hạn như Zombie Combine Harvester, hoạt động như một máy thu hoạch nông trại, xúc toàn bộ giỏ zombie cùng một lúc.
  • Bạn có thể chơi solo hoặc thi đấu với bạn bè trên khắp thế giới
  • Tăng cường với hiệu ứng xúc giác TouchSense Immersion

Trận đại chiến thây ma 2. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Zombie Derby 2 dành cho Android

Zombie Derby 2 có thiết kế 3D đẹp mắt, không gian u ám, u ám nhưng mọi thứ đều được trau chuốt kỹ lưỡng, phương tiện kỳ ​​lạ hấp dẫn, địa hình quá khó. Quá nhiều thây ma, chưa kể. Nếu bạn đã sẵn sàng để kiểm tra giới hạn của mình, hãy tiếp tục, bắt đầu thúc đẩy cuộc chiến zombie.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button