Giftcode game

Danh sách giftcode game Great Conqueror: Rome cập nhật liên tục

Tựa game Great Conqueror: Rome đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Great Conqueror: Rome với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Great Conqueror: Rome mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Great Conqueror: Rome này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Great Conqueror: Rome là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Great Conqueror: Rome hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Great Conqueror: Rome

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Great Conqueror: Rome

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Great Conqueror: Rome mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Great Conqueror: Rome

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Great Conqueror: Rome

Bước 3: Nhập giftcode Great Conqueror: Rome và cùng trải nghiệm nhé!

The Great Conqueror: Rome MOD APK (Unlimited Money) là một game chiến thuật rất thú vị của nhà phát hành EasyTech.

Giới thiệu Kẻ chinh phục vĩ đại: Rome

Trò chơi mô phỏng một trong những đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử – Đế chế La Mã của La Mã. Bạn sẽ được xuyên không về quá khứ, thời kỳ phát triển nhất của Đế chế La Mã. Trở thành một chỉ huy tài ba, giúp Rome chinh phục các quốc gia khác và mở rộng lãnh thổ. Trong quá khứ, Đế chế Ottoman đã đánh bại Đế chế La Mã trong trận Constantinople, từ đó kết thúc kỷ nguyên phát triển của một trong những đế chế vĩ đại nhất trong lịch sử. Bạn có thể viết lại lịch sử của Rome trong trò chơi này.

Tiểu sử

Bối cảnh của trò chơi được thực hiện khi Rome vẫn còn là một lãnh thổ nhỏ. Vào thời điểm này, đế chế La Mã vẫn còn sơ khai và chưa có một đội quân mạnh nhất. Trong khi đó, các quốc gia láng giềng đều đang chuẩn bị trang bị cho mình những đội quân hùng mạnh sẵn sàng chinh phạt. Quốc gia thất bại phải làm nô lệ và khai thác mọi tài nguyên, mở ra một thời kỳ đen tối của lịch sử. Là một nhà lãnh đạo, bạn cần xây dựng một đế chế vững mạnh. Chuẩn bị quân đội, phát triển kinh tế, chế tạo vũ khí, v.v. Bạn muốn trở thành kẻ chinh phục hay nô lệ?

Kẻ chinh phục vĩ đại của Rome Lô 1024x512

Người ta thường nói về sức mạnh của những người lính La Mã. Một người lính thiện chiến và không sợ hãi. Nhiều câu chuyện đã được viết để vinh danh các chiến binh trong quá khứ. Rome cần sức mạnh của tất cả mọi người. Thu thập những nhân vật lịch sử tốt nhất và có thật như Caesar, Pompey, Antony, Octavian và Spartacus. Hãy cùng viết một trang mới trong lịch sử trong Kẻ chinh phục vĩ đại: Rome.

Phát triển đế chế của bạn

The Great Conqueror: Rome là game chiến thuật dành cho người chơi yêu thích lịch sử và chiến thuật quân sự. Trong trò chơi này, bạn là một chỉ huy của đế chế La Mã. Giống như một vị hoàng đế, bạn phụ trách mọi công việc của vương quốc như kinh tế, lương thực, quốc phòng và đặc biệt là quân đội. Bảo vệ lãnh thổ của bạn khỏi các cuộc xâm lược của các vương quốc láng giềng, đồng thời chinh phục các quốc gia khác để gia nhập đế chế của bạn.

Trò chơi Great Conqueror of Rome 1024x512

Bạn không phải làm bất cứ điều gì trong trận chiến. Mọi thứ đã được sắp xếp trước và bạn chỉ cần xem điều gì sẽ xảy ra.

Sống lại lịch sử qua ba chế độ

Thông qua ba chế độ chơi Chiến dịch, Phiêu lưu và Chinh phục, The Great Conqueror: Rome sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu lịch sử. Những câu chuyện lịch sử về các cuộc chiến giữa các đế chế La Mã vào thế kỷ thứ nhất trước Công nguyên sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất có thể. Chế độ Chiến dịch tái hiện hàng trăm cuộc chiến tranh từ khi bắt đầu cho đến khi Đế chế La Mã thống nhất nhiều vương quốc ở Châu Âu. Đây đều là những cuộc chiến có thật trong lịch sử. Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử, trò chơi này là cơ hội để bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình.

Người chinh phục vĩ đại của Chế độ Rome 1024x512

Cụ thể hơn, chính bạn là người trực tiếp lãnh đạo các cuộc chiến tranh như Cuộc nổi dậy của Spartacus, Cuộc chinh phục Gaul, Cuộc nội chiến của Caesar, Cuộc nội chiến của Antony, Cuộc chinh phục của phương Đông. Được trở thành một phần của lịch sử La Mã là một vinh dự lớn đối với mỗi cầu thủ.

Trong chế độ Conquest, bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến tranh với tham vọng thống nhất các đế chế hùng mạnh khác ở Châu Âu. Đế chế Carthage, dân tộc Đức, các bộ tộc Gaul ngày càng lớn mạnh. Nếu không có một chiến lược tốt, Đế chế La Mã sẽ không thể chống lại các đế chế khác. Chưa kể, các bộ lạc phía đông còn có một đội quân rất hùng hậu. Bạn có cơ hội tham gia vào các cuộc chiến tranh như Chiến tranh Punic của Cộng hòa La Mã, Chiến thắng lần thứ hai của Augustus.

Đồ họa Great Conqueror of Rome 1024x512

Ngoài ra, chế độ Phiêu lưu là nơi bạn tham gia vào những cuộc phiêu lưu bất tận trên khắp Châu Âu. Tất nhiên, các vương quốc khác không thích anh ta chút nào. Khi đi qua các vùng đất của các vương quốc khác, bạn phải chiến đấu và giành chiến thắng nếu muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình.

Phiên bản APK MOD của Great Conqueror: Rome

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Huy chương không giới hạn

Ghi chú

Nếu bạn muốn đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình và gặp sự cố, hãy xóa ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn và đăng nhập qua trò chơi. Sau đó, bạn có thể tải xuống ứng dụng Facebook từ Cửa hàng Play.

Tải xuống Great Conqueror: Rome MOD & APK dành cho Android

Khi còn nhỏ, tôi đã nghe nhiều câu chuyện về Đế chế La Mã và các cuộc chiến tranh vĩ đại trong lịch sử. Great Conqueror: Rome là một trò chơi tuyệt vời có thể mô phỏng hầu hết các cuộc chiến tranh đó. Với đồ họa chất lượng cao, các trận chiến được mô phỏng giống với thực tế. Nó giúp chúng ta thấy được sự khốc liệt của chiến tranh, cái giá phải trả của chiến tranh. Vinh quang được đổi bằng máu và nước mắt.

Bạn có thể viết lại lịch sử La Mã và đi vào một cuộc phiêu lưu vĩnh cửu thông qua trò chơi này. Tải miễn phí Great Conqueror: Rome qua link bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button