Giftcode game

Danh sách giftcode game Voodoo Doll cập nhật liên tục

Tựa game Voodoo Doll đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Voodoo Doll với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Voodoo Doll mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Voodoo Doll này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Voodoo Doll là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Voodoo Doll hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Voodoo Doll

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Voodoo Doll

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Voodoo Doll mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Voodoo Doll

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Voodoo Doll

Bước 3: Nhập giftcode Voodoo Doll và cùng trải nghiệm nhé!

Điều đáng sợ nhất trên đời không phải là lòng tham, sự ích kỷ hay bất kỳ tính xấu nào khác. Đó là sự thù hận. Hận thù gây đau khổ, hủy hoại hiện tại và tương lai. Bạn đã bao giờ muốn trả thù ai đó chưa? Hãy thử chơi Voodoo Doll MOD APK để xem bạn có thấy mình trong đó không nhé.

Giới thiệu Búp bê Voodoo

Ghét ở khắp mọi nơi, thật khó để sống như thế này!

Bạn đã bao giờ nghe đến những hình nhân ma như dùng tượng để dụ dỗ ai đó, dùng phép thuật để nguyền rủa ai đó chưa? Và nếu tất cả những điều trên là đúng, và bạn là một người có thể tự do sử dụng phép thuật để trả thù bất kỳ ai, thì đó sẽ là gì?

Lý do cho những hình phạt đôi khi tàn nhẫn trong trò chơi

Có nhiều lý do khiến người ta ghét nhau. Bạn xem Conan, Sherlock Holmes hay tất cả những tiểu thuyết ngôn tình, vũ trụ, giả tưởng… cái gì cũng có sự bất công và đâu đó luôn có một ai đó mang trong lòng sự thù hận. Đối với bạn, dường như những lý do A, B, C nào đó có thể không đủ lớn để người ta có ý định làm tổn thương nhau. Nhưng ai rồi cũng khác, quan điểm sống, phản ứng, phản ứng và quan niệm đạo đức của mỗi cá nhân rất khác nhau. Đọc báo bạn cũng cảm thấy no.

Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong thế giới này. Và cho dù bạn có muốn sống cuộc đời bác ái không động chạm đến ai thì ít nhất xung quanh bạn luôn có ai đó muốn bạn bị trừng phạt vì một lý do nào đó.

Trong Voodoo Doll, hận thù đến từ những điều không tưởng. Đụng độ nhỏ (móc túi trộm cắp?) khi xuống xe, kẻ thù. Người yêu đang bận cắm đầu vào điện thoại (chọc ngoáy bạn?) và không nhìn bạn, kẻ thù. Mọi người tranh luận và gây ồn ào với bạn bè, cũng như kẻ thù. Nói chung, bất kỳ lý do nào xuất phát từ trái tim của bạn một chút cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn tức giận và dẫn đến việc bạn trả thù.

Và cách trả thù của hắn cũng rất tàn nhẫn. Vì bạn là một pháp sư, có vẻ như bạn đến thế giới này để trừng phạt những người xấu, nhưng bạn phải làm quá lên. Mỗi khi tức giận, bạn luôn sử dụng con búp bê ma thuật luôn có trong túi, kéo nó ra và ghim vào vị trí bạn muốn, để trả thù và hành hạ kẻ đã làm phiền bạn.

Những bức tượng trên Búp bê Voodoo được lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị, những truyền thuyết rùng rợn của các bộ lạc cổ xưa và niềm tin méo mó về phù thủy và bùa chú. Do đó, con búp bê là một trong những vũ khí mạnh mẽ của thế giới ma thuật hắc ám. Họ sẽ bỏ bùa con búp bê để nó trở thành hiện thân của kẻ bị nguyền rủa (thường bằng cách đặt thứ gì đó thuộc về nạn nhân như tóc, da, giấy ủy nhiệm, bảng tên, v.v.). Và họ sử dụng nó để trừng phạt, làm tổn thương hoặc kiểm soát người khác mà không cần chạm trực tiếp vào nạn nhân.

Trò chơi này không thích hợp cho trẻ em

Đối với tôi, là một trò chơi không tốt cũng không xấu. Chỉ là bạn phải biết phân biệt đúng sai để xác định xem trò chơi mang tính giải trí hay để nó chiếm lấy tâm trí bạn. Nhiều người cho rằng không nên cho trẻ tiếp xúc quá sớm với những trò chơi có tư tưởng không lành mạnh hay những hình ảnh quá máu me, đồi trụy. Nhưng tôi nghĩ hơi khác một chút. Nếu đặt ra ranh giới đạo đức rõ ràng, hãy cho trẻ chơi đúng loại trò chơi theo lứa tuổi và gần gũi phân tích đúng sai trước khi trẻ chơi tuần tự. Sau đó, chúng tôi vẽ đúng đường cho hươu chạy, không để chúng tự bỏ chạy.

Những trò chơi có ý tưởng lập dị như Voodoo Doll cũng nằm trong nhóm đó. Về cách chơi và cách điều khiển, trò chơi này dành cho tất cả mọi người, nó dễ dàng và đơn giản đến mức ngay cả một đứa trẻ cũng có thể chơi được. Nhưng những nội dung và hình ảnh trong đó, nếu bạn là phụ huynh, bạn phải có sự kiểm soát và hướng dẫn nhất định. Điều quan trọng là bọn trẻ không hiểu sai những gì đang diễn ra và muốn làm điều tương tự trong cuộc sống thực.

Còn người lớn thì sao?

Khi bạn có đủ năng lực nhận thức. Sau đó, ý tưởng kỳ quặc của Voodoo Doll biến thành một bộ phim hài. Cách nhân vật phù thủy giữ mối ác cảm với mọi người xung quanh, hoặc thoải mái thể hiện sự thất vọng của mình thông qua những con búp bê nhưng không theo cách tích cực nào khác, thoạt đầu sẽ khiến bạn cảm thấy khá lố bịch. . Sau đó, tôi cảm thấy mình có thể làm điều đó, miễn là nó khiến tôi có tâm trạng tốt hơn. Vậy thì có lẽ, chà, sao mọi thứ lại được giải quyết bằng cách đốt hình nhân, chẳng phải cô gái này có thể giải quyết mọi vấn đề xung quanh mình tốt hơn sao? Hoặc có thể là: Tôi sẽ làm điều tương tự khi gặp bạn, điều đó thật đáng giá.

Bất kể logic suy nghĩ xoay chuyển theo hướng nào, bạn hoàn toàn nhận thức được những điều mà các nhân vật trong trò chơi không làm. Và những gì chúng ta chơi ở đây chỉ mang tính chất giải trí, còn lại không phải là tấm gương để noi theo.

Chơi Voodoo Doll phải suy nghĩ chính xác?

Chơi trò chơi này bạn phải thực sự nghĩ rằng nó thực sự vui vẻ, giải trí, trút bầu tâm sự rất nhiều, không quá đặt nặng thù địch. Theo tôi, 90% lý do khiến phù thủy nổi cơn thịnh nộ trong game là vô nghĩa. Trong đời thực hiếm khi vì một lý do nhỏ nhặt mà người ta ghét nhau, trừ khi đó chỉ là bề nổi của một tội ác nghiêm trọng khác hoặc bản thân bạn đang gặp vấn đề tâm lý nào đó.

Chơi Voodoo Doll bạn cũng không phải suy nghĩ gì cả. Thao tác chỉ là chọn và chạm, muốn làm gì thì làm. Không có ai phán xét, không ai bảo bạn làm đúng. Vì bạn có ác quỷ đằng sau bạn, không sợ ai cả. Sống trên đời này, bạn là trung tâm, không ai được xúc phạm ai, dù chỉ một ngón tay.

Tải xuống búp bê Voodoo APK cho Android

Đồ họa game có vẻ “nguyên sơ”, diễn biến chậm dễ hiểu. Phù hợp để xả stress, giải tỏa tâm lý, không phù hợp với trẻ em vì chứa thông điệp trả thù không lành mạnh. Chơi thì phải nghĩ cho vui thôi, đừng nghĩ ngợi gì thêm. Game lạ đáng chơi nhé mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button