Giftcode game

Danh sách giftcode game Jurassic World: The Game cập nhật liên tục

Tựa game Jurassic World: The Game đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Jurassic World: The Game với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Jurassic World: The Game mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Jurassic World: The Game này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Jurassic World: The Game là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Jurassic World: The Game hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Jurassic World: The Game

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Jurassic World: The Game

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Jurassic World: The Game mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Jurassic World: The Game

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Jurassic World: The Game

Bước 3: Nhập giftcode Jurassic World: The Game và cùng trải nghiệm nhé!

Jurassic World: The Game APK là một trò chơi mô phỏng thế giới Công viên kỷ Jura. Bạn đã sẵn sàng để khám phá về thế giới thời tiền sử?

Giới thiệu Jurassic World: The Game

Lối chơi

Jurassic World: The Game là trò chơi dựa trên cốt truyện của bộ phim nổi tiếng Jurassic World. Bạn sẽ được đưa về Kỷ Jura – nơi tồn tại hơn 150 loài khủng long mà bạn đã được thấy trên sách báo, hoặc trên các bộ phim. 

Jurassic World The Game mod apk

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là xây dựng cả một công viên giải trí xinh đẹp và nuôi dưỡng những con khủng long. Trong một tương lai xa, bạn sẽ cần mở rộng nơi đây thành công viên khổng lồ – nơi sẽ trở thành nơi trú ẩn của khủng long trước khi khoảnh khắc tận thế kéo đến với chúng. Hay nói theo cách khác, bạn sẽ phải làm mọi thứ để kéo dài sự tồn tại của chúng.

Trò chơi kết hợp các yếu tố chiến lược và xây dựng. Hãy tạo lên các thành phố, nuôi dưỡng những con khủng long và chiến đấu với những mối nguy hiểm khác. Với những tài nguyên giành được, bạn có thể mở rộng đế chế của mình, mở ra cơ hội mới và làm mọi thứ để tránh kết cục tuyệt chủng như hàng triệu năm trước!

Săn bắt và nuôi dưỡng những con khủng long

Mặc định, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một vài con khủng long cùng với căn cứ nhỏ. Khi bạn tiến triển trong trò chơi, bạn có thể tiếp cận với nhiều loài hơn. Việc bắt một con khủng long không khó như bạn tưởng – bạn chỉ cần mua các thẻ đặc biệt hoặc săn bắt để có được chúng. Tuy nhiên, Jurassic World: The Game có cả khủng long tốt và khủng long xấu, và điều đó khiến bạn đôi khi bị rơi vào một cuộc chiến.

Jurassic World The Game screenshot

Sau khi bạn đã xây dựng được một công viên cùng với những con khủng long nguy hiểm nhất, bạn nên bắt đầu cải tiến chúng thông qua quá trình tiến hóa. Điều này sẽ cung cấp các tùy chọn bổ sung trong các trận chiến, đồng thời làm tăng các khả năng sát thương, tốc độ và phòng thủ cho chúng. Như bạn biết đấy, Kỷ Jura là thời kỳ rất nguy hiểm. Bạn luôn phải đề phòng những mối nguy hiểm từ bên ngoài công viên. Vì vậy, một mục tiêu khác mà bạn cần đạt được là tạo ra ngôi nhà hữu dụng nhất cho khủng long, nhằm cải thiện khả năng của chúng trước những trận chiến liên miên.

Phòng thí nghiệm

Bên cạnh việc sử dụng thẻ và săn bắt tự nhiên, khủng long cũng có thể được lai tạo trong phòng thí nghiệm. Tài nguyên cần thiết để bắt đầu quá trình lai tạo hoặc tạo ra giống mới là DNA. Chúng có thể được tìm thấy trong cửa hàng, những con khủng long mà bạn có hoặc từ chiến lợi phẩm trong các cuộc chiến.

Jurassic World The Game download

Quy trình lai tạo khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn các mẫu DNA mong muốn và chờ đợi một khoảng thời gian. Giống như chờ cây ra quả vậy. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thêm tiền.

Những con khủng long được lai tạo có thể đột biến theo xu hướng tích cực. Nghĩa là, các giống khủng long hiếm có thể được tạo ra. Các chỉ số cơ bản của chúng cao hơn thông thường, trong khi đó, khả năng chiến đấu của chúng cũng được cải thiện một cách đáng kể. Bạn cũng có thể tiến hóa chúng để chúng trở lên mạnh mẽ hơn!

Hệ thống xếp hạng toàn cầu

Một trong những điều khiến cho Jurassic World: The Game trở lên thú vị hơn là sự cạnh tranh. Sự nghiệp của người chơi sẽ được hệ thống đánh giá thông qua điểm xếp hạng. Khi công viên của anh ta càng lớn, có nhiều loài khủng long quý hiếm và mạnh mẽ, anh ta sẽ nhận được nhiều điểm hơn. Và điều đó đưa anh ta lên dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới.

Khả năng của bạn sẽ đưa bạn đến đâu? Hãy xây dựng một chiến lược phát triển. Chiến lược cân bằng giữa các công trình tạo ra năng lượng, thức ăn, chuồng cho khủng long và số lượng khủng long. Nếu thức ăn bị thiếu hụt, sức khỏe của chúng sẽ bị suy giảm, thậm chí không thể phát triển và chiến đấu được nữa.

Tải game Jurassic World: The Game APK cho Android

Jurassic World: The Game cung cấp một khu vực rộng lớn của thời kỳ Jura. Bạn hãy giành nhiều chiến thắng hơn để lên cấp, mở khóa các phần mới của hòn đảo. Chú ý rằng, bạn cần kết nối Internet ổn định để kết nối và chiến đấu với những người chơi thực sự.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button