Danh sách giftcode game Traffic Empire Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Traffic Empire Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Traffic Empire Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Traffic Empire Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Traffic Empire Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Traffic Empire Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Traffic Empire Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS3ddd9a52

THD1ddd0f81

SDHX33bda795

HNJ4f747c0f

VXVM1ae9f024

SBM555c5a59

QSDM1c289c0c

Danh sách Giftcode sự kiện Traffic Empire Tycoon

DXRX4fb4d2e1

CORJ55603afb

PCLM5dc0faa3

VKLM44ef1fc1

BXCM7970e382

Một số giftcode giới hạn của Traffic Empire Tycoon

36cb860c

599310bd

634ff2c1

47ab285f

77815385

45bc1609

4c7aca76

Cách nhận giftcode game Traffic Empire Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Traffic Empire Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Traffic Empire Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Traffic Empire Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Mọi vấn đề tài chính của bạn đều được giải quyết với phiên bản Traffic Empire Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) do APKMODY cung cấp. Bạn có thể tải về miễn phí qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu Traffic Empire Tycoon

Có lẽ cái tên zhenrongbin còn khá mới mẻ với nhiều người chơi. Họ không phải là nhà xuất bản hàng đầu trên Google Play, nhưng một số trò chơi của họ rất đáng xem xét. Traffic Empire Tycoon là một ví dụ cho những gì tôi vừa nói. Đây là một trong những trò chơi nhàn rỗi có quy mô lớn nhất mà tôi từng chơi. Nếu bạn đã sẵn sàng với chiến lược giao dịch của mình, hãy cùng tôi tìm hiểu trò chơi qua phần bên dưới.

phong cách chơi

Traffic Empire Tycoon là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi. Trong trò chơi mới nhất này của nhà phát hành zhenrongbin, bạn có nhiệm vụ xây dựng và quản lý một trung tâm vận chuyển với quy mô lớn nhất thế giới. Có thể nói rằng bạn chưa bao giờ nghe nói về một trung tâm trung chuyển lớn như vậy. Nó chứa toàn bộ khu vực bao gồm bến xe buýt, cảng, ga tàu điện ngầm, bãi đậu xe taxi. Bạn thậm chí có một sân bay cho máy bay trực thăng. Điều này thật tuyệt phải không?

Không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo. Trợ lý của Traffic Empire Tycoon sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách bạn quản lý từng khu vực. Chạm vào bất kỳ khu vực nào, mọi thông tin chi tiết về cấp độ, lợi nhuận sẽ hiện ra. Bạn có thể nâng cấp bất kỳ vật phẩm nào bạn muốn, miễn là bạn có đủ tiền.

Lúc đầu, trung tâm của bạn chỉ là một trạm giao hàng nhỏ, làm việc chăm chỉ để kiếm lợi nhuận. Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chắc chắn họ sẽ hài lòng và sử dụng dịch vụ của trung tâm bạn thường xuyên.

Traffic Empire Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được lợi nhuận ngay cả khi bạn không mở trò chơi. Tuy nhiên, để nhận đủ số tiền, bạn cần xem video quảng cáo khoảng 30 giây hoặc sử dụng kim cương.

Nếu muốn học cách quản lý phòng tập thể dục, bạn có thể thử Idle Fitness Gym Tycoon.

Tăng

Để quản lý và phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng, bạn phải luôn cải thiện và mở rộng diện tích tại trung tâm. Bạn cần một chiến lược đặc biệt, vì bạn không có nhiều tiền để nâng cấp một lúc (trừ khi bạn sử dụng phiên bản APKMODY Traffic Empire Tycoon MOD. Hãy xem xét những khu vực kiếm được nhiều lợi nhuận nhất, sau đó xem xét những khu vực có nâng cấp rẻ hơn Vận chuyển của bạn hub sẽ phát triển nhờ tài năng quản lý của bạn.

Ngoài ra, trò chơi cho phép bạn sử dụng một số phương tiện để quảng cáo và thu hút một lượng lớn khách hàng. Bạn có muốn trung tâm giao hàng của mình xuất hiện trên trang nhất của một tờ báo nổi tiếng, trên bản tin truyền hình hay trên các mạng xã hội hàng đầu không? Tất nhiên, chi phí quảng cáo không hề rẻ, bạn cần cân nhắc giữa chi phí quảng cáo và chi phí vận hành trung tâm của mình.

Một số lời khuyên bạn có thể cần

Tận dụng lợi thế của quảng cáo: Mỗi ngày, bạn có 5 phút để nhân đôi lợi nhuận miễn phí của mình bằng cách xem video quảng cáo trong 20 giây. Hãy tận dụng điều này để tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Ngoài ra, quảng cáo còn giúp bạn mở khóa miễn phí một số khu vực ở giữa.

Bãi đậu xe là một khu vực quan trọng: Tất nhiên. Nhiều khách hàng có thể sẽ bỏ đi nếu họ thấy bãi đậu xe của bạn còn trống. Luôn nâng cấp bãi đậu xe sau khi bạn nâng cấp một số khu vực chính ở trung tâm.

Không để khách hàng chờ lâu: Giống như game mô phỏng nhà hàng, khách hàng sẽ bỏ đi nếu phải xếp hàng quá lâu ở quầy bán vé. Danh tiếng của bạn có thể bị ảnh hưởng khi họ không hài lòng. Vui lòng mở thêm quầy bán vé hoặc nâng cấp để tăng tốc độ phục vụ cho nhân viên.

Đồ thị

Là một tựa game không quá quan trọng về mặt đồ họa, hình ảnh của Traffic Empire Tycoon vẫn được nhà phát triển thiết kế rất chăm chút và chi tiết. Game sử dụng đồ họa 3D với màu sắc tươi sáng, vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi. Bố cục các khu vực cũng được sắp xếp hợp lý, giúp người chơi không cảm thấy rối mắt khi có quá nhiều chi tiết trên màn hình.

Đối với con người trong trò chơi, họ có hình dạng giống như những chiếc kính với nhiều bộ quần áo khác nhau.

Tiếng nói

Bạn có thể thưởng thức âm nhạc không lời thú vị trong suốt trải nghiệm trò chơi. Theo tôi, nó tạo ra một cảm giác khá thoải mái. Nếu bạn cảm thấy âm nhạc làm phiền mình, bạn có thể tắt nó trong phần cài đặt.

Phiên bản Traffic Empire Tycoon MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Nhấp vào biểu tượng kim cương (Mua lần đầu) để đổi 120 viên kim cương không giới hạn. Tắt và bật lại.

Đã mở khóa: Cổng tuyệt vời, Người quản lý chuyên nghiệp, Không có quảng cáo đều đã được mở khóa.

Cách sử dụng phiên bản MOD

Bạn có thể sử dụng tính năng MOD sau khi hoàn thành hướng dẫn.

Tải xuống Traffic Empire Tycoon MOD APK cho Android

Mặc dù chỉ là một trò chơi nhàn rỗi đơn giản nhưng Traffic Empire Tycoon vẫn có thể khiến bạn tốn rất nhiều thời gian để chơi tựa game này. Trở thành ông trùm vận tải, biến trạm giao hàng nhỏ của bạn thành trung tâm vận chuyển lớn nhất thế giới.

Bình luận
Chia sẻ