Giftcode game

Danh sách giftcode game War After: Shooter cập nhật liên tục

Tựa game War After: Shooter đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm War After: Shooter với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode War After: Shooter mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game War After: Shooter này cùng ad nhé. Số lượng giftcode War After: Shooter là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game War After: Shooter hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện War After: Shooter

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của War After: Shooter

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game War After: Shooter mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của War After: Shooter

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của War After: Shooter

Bước 3: Nhập giftcode War After: Shooter và cùng trải nghiệm nhé!

Tôi luôn do dự khi chơi các trò chơi bắn súng trên điện thoại của mình vì tôi không thể chơi đủ khi chạm vào nó. Tải xuống một trò chơi để chơi và trò chơi kia sẽ biến mất. Nhưng với War After: Shooter MOD APK, bạn không phải lo lắng. Gameplay của trò chơi là tốt, các bức ảnh thực sự nhẹ (chỉ 252 MB).

Giới thiệu After War: Shooter

Game bắn súng chiếm chỗ nhẹ mà đẹp như mơ!

Tiểu sử

War After: Shooter đưa bạn đến một thế giới hậu khải huyền. Khi tất cả sự sống và tài nguyên trở nên khan hiếm, các phe phái tiếp tục thu thập mọi thứ để xây dựng thành trì của riêng mình. Bạn là một chiến binh anh hùng, chiến đấu hết mình trong môi trường mùa thu để lấy lại những gì mà đội của bạn đã chiếm trước đó. Trò chơi là hành động chiến đấu vô tận. Bạn sẽ tiếp tục chiến đấu, cải thiện và sau đó đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm hơn. Vòng lặp tiếp tục trong nhiều không gian và thời gian khác nhau.

War After Shooter MOD của APKMODY 1440x810

Vào trò chơi

War After: Shooter là game hành động bắn súng của nhà phát hành GDCompany. Và nếu bạn đã từng chơi thể loại này trên các hệ máy console, thì đây khi mở điện thoại lên chơi War After: Shooter, chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên. Vì đồ họa rất rõ ràng và sắc nét, không khác gì chơi trên một máy chơi game thực thụ. Nhưng tôi vẫn chưa vội kết luận vì đó chỉ là ấn tượng ban đầu trong khâu chọn nhân vật và tùy chỉnh chi tiết. Trong giây lát, tôi sẽ quay lại “vụ án” đồ họa này để xem nó có thực sự “khủng” như nhà phát hành nói hay không.

Sau màn hình các tùy chọn như đặt tên nhân vật, chọn ảnh đại diện, chọn bắn tự động hoặc điều khiển bằng tay, tôi sẽ chọn vũ khí tiếp theo. Ban đầu tất nhiên là không có đồ ăn ngon cho mình thưởng thức rồi, mình chỉ có súng, súng trường, bắn tỉa .. Không nhiều nhưng thiết kế rất ngầu và ấn tượng, có thể xoay 360 độ để chiêm ngưỡng và đủ để nhân vật vào game không cần lo lắng.

Và ai cũng biết sau khi chơi một thời gian thì vũ khí sẽ được nâng cấp nên không cần phải xoay. Kho vũ khí của bạn sẽ có mọi thứ từ bình thường đến ác liệt nhất như: súng cầm tay, SMG, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng ngắn và nhiều loại lựu đạn với các chức năng khác nhau. Các nâng cấp vũ khí của trò chơi này sẽ được mở khóa tùy theo cấp độ của nhân vật, một số loại đặc biệt khác cần được mua bằng tiền tích lũy thông qua các trận thắng trong game.

Weapons of War After Shooter 1440x810

Trang bị cho nhân vật thì chúng ta có mũ, áo, quần … Những bánh răng này cũng được nâng cấp trong quá trình chơi và sẽ giúp bảo vệ nhân vật, không bị dzui.

Chỉ một chế độ chơi, nhưng rất thú vị

War After: Nhịp độ nhanh của game bắn súng bắt nguồn chủ yếu từ hành động và chuyển động của nhân vật chính và kẻ thù. Mượt mà, nhanh chóng, và rất hùng vĩ. Vì vậy, khi tôi cầm súng, tôi thấy máu lên não, tôi muốn chiến đấu ngay lập tức.

Trò chơi chỉ có một chế độ chơi duy nhất là Capture the Fortress. Vì vậy, cứ thoải mái vào game và chiến đấu, không cần so sánh, cân nhắc làm gì. Điều quan trọng của chế độ chơi này không phải là bắn đến cùng mà là bắt điểm mạnh để có nhiều điểm nhất. Mỗi khu vực bạn hoàn thành sẽ tự động thay đổi thành màu của nhóm bạn. Nếu bạn nhận được tất cả chúng, bạn sẽ giành chiến thắng trong cả trò chơi.

Sức mạnh đồ họa

Nói chung quy trình rất đơn giản, mục tiêu cũng dễ hiểu. Nhưng tôi chắc chắn rằng điều khiến bạn say mê sẽ được mở khóa ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Đó là đồ họa đỉnh, đỉnh của War After: Shooter trong khi dung lượng chỉ khoảng 252 MB. Ngay từ những giây đầu tiên, khi cầm súng trên tay, di chuyển qua lại, thử thao tác và ngắm nhìn cảnh vật xung quanh, bạn sẽ cảm thấy thích thú vô cùng. Mọi thứ giống như thật. Tôi thậm chí đã phải dụi mắt vào màn hình vài lần để tin rằng đây là một game di động có dung lượng nhẹ như vậy. Từng nhánh cỏ, mặt trời chiếu rọi trên cao, tay cầm súng, các chi tiết của vũ khí chuyển từ chấn động này sang chấn động khác. Bạn quên rằng bạn đang chơi một trò chơi di động.

War After Shooter dành cho Android 1440x810

Thách thức thực sự của bạn nằm ở việc lựa chọn cách phản ứng và tấn công, cũng như cách kết hợp vũ khí trong từng tình huống. Ví dụ, khi leo lên gò đất cao, bạn sẽ sử dụng súng bắn tỉa để tiêu diệt kẻ thù từ xa, và khi bị phục kích, bạn sẽ chuyển sang súng ngắn để tấn công chính xác.

Việc bắn súng trong War After: Shooter cũng diễn ra rất mượt mà, không hề có chút gượng gạo hay khó khăn nào. Đối thủ hung hãn cũng rất nhanh. Bắn chết chúng rồi ngã lăn quay như ngoài đời, mô phỏng vật lý quá đã.

War After: Shooter. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Không giới hạn đạn

Tải xuống APK War After: Shooter MOD cho Android

Chà, chán khen một hồi rồi. Đặc biệt là vì nó rất ngạc nhiên vì dung lượng nhỏ mà nó cho ra những hình ảnh chất lượng. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời. Chơi nó một lần, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button