Giftcode game

Danh sách giftcode game Hempire cập nhật liên tục

Tựa game Hempire đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hempire với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hempire mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hempire này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hempire là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hempire hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hempire

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hempire

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hempire mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hempire

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hempire

Bước 3: Nhập giftcode Hempire và cùng trải nghiệm nhé!

Cần sa bị cấm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, trong Hempire MOD APK (Unlimited Money), bạn không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý. Xây dựng một đế chế cho chính mình và khiến mọi người say mê.

Giới thiệu Hempire

Ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng hoặc trồng cần sa là bất hợp pháp. Nhưng trong trò chơi Hempire mà tôi sắp giới thiệu, bạn có cơ hội thực hiện ước mơ phát triển một đế chế cần sa và cung cấp cho tất cả mọi người.

Phong cách chơi

Bạn là người khôn ngoan, hãy xây dựng sự nghiệp của mình với sản phẩm chính là cần sa. Vì vậy, mục tiêu trong trò chơi này rất rõ ràng, đó là phát triển doanh nghiệp của bạn và nghiên cứu các loại cần sa mới. Lần đầu tiên khởi động Hempire, bạn sẽ nhận được hướng dẫn từ hệ thống để trồng cần sa, chăm bón cho đến khi có thể thu hoạch. Bạn cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng và giao dịch với họ để mở rộng đế chế của mình. Chúng khá đơn giản và trực quan, bạn chỉ cần đọc văn bản trên màn hình và nhấn vào chức năng thích hợp.

Trò chơi Trồng cây giống cây gai dầu

Với lợi nhuận thu được, hãy tái đầu tư, mua giống mới và mở rộng diện tích trồng. Chẳng bao lâu nữa, cơ sở sản xuất sẽ đủ lớn, uy tín sẽ tăng lên, sẽ có nhiều đối tác đến hợp tác.

Cạnh tranh không ngừng

Nếu bạn thích tin tức, bạn có thể đã biết rằng kinh doanh này rất có lợi nhuận. Do đó, nhiều người chống lại việc kiếm tiền. Trong trò chơi này cũng vậy, có những người như vậy, và họ là đối thủ kinh doanh của bạn. Nếu chất lượng đủ tốt, sản xuất nhanh hơn và quy mô lớn, thì doanh nghiệp khởi nghiệp mà bạn gây dựng sẽ sớm sụp đổ. Đừng để họ có cơ hội như vậy. Hãy làm việc chăm chỉ hơn nữa để phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Trò chơi trồng cây gai dầu

Xây dựng phòng thí nghiệm

Trở thành doanh nhân thôi chưa đủ, hãy đảm nhận vai trò của một tiến sĩ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Hempire cung cấp nhiều khả năng tùy biến. Trong đó, bạn có thể thiết lập các chủng cần sa mới, từ các loại cơ bản như Shunk 1, Sativa, Indica, Hindu Kush, hoặc Jack Herer. Với những cách kết hợp khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau. Nó khác nhau về chất lượng, thời gian thu hoạch và số lượng nông sản có thể thu hoạch trong một vụ. Nếu bạn có thể rút ngắn thời gian, tăng số lượng và chất lượng cùng một lúc thì sẽ không ai có thể sánh được với bạn.

Mở rộng lãnh thổ

Ban đầu, hệ thống chỉ cung cấp cho bạn một lán nhỏ và chậu để trồng cây. Vì vậy nguồn cung quá ít so với nhu cầu của mọi người. Khi bạn có tiền, hãy nghĩ đến việc thuê một nhà kho mới lớn hơn. Không chỉ để trồng trọt, mà còn để dự trữ các loại cây trồng.

Trò chơi xây dựng Trồng cây gai dầu

Mở rộng kinh doanh

Bán cần sa là một cách để kiếm tiền. Tuy nhiên, nó là khôn ngoan hơn để bán được nhiều sản phẩm hơn. Nếu họ không muốn hút và hút thuốc, hãy xay cần sa và chế biến với thức ăn. Mở quán ăn ngon, làm bánh ngọt, đồ uống và đồ ăn nhanh khác. Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều khách hàng gắn bó với nơi này!

Trở thành tài phiệt

Đúng vậy, các ông chủ không bao giờ kiếm tiền từ một công việc. Khi việc kinh doanh cần sa đủ lớn, hãy nghĩ đến những việc khác như đầu tư vào các doanh nghiệp khác, đầu tư vào bất động sản, hoặc đột phá vào lĩnh vực xây dựng và biến một thị trấn ổ chuột từng là thành phố. Xa lộ. Tất nhiên, việc thiết kế là tùy thuộc vào bạn, và đừng quên rải cần sa ở những khu vực đông dân cư.

Cây gai dầu. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Tiền / Kim cương không giới hạn: Bạn có thể sử dụng nó để tăng tốc quá trình xây dựng, phát triển hoặc nhân giống trong phòng thí nghiệm. Chúng cũng có thể được đổi thành Đô la.

Mở khóa VIP: Chơi trò chơi với nhiều lợi nhuận hơn và không bị làm phiền bởi các quảng cáo.

Tải xuống trò chơi Hempire APK & MOD cho Android

Hempire là một trò chơi mô phỏng theo chủ đề cần sa. Nó chứa đựng nhiều yếu tố thực tế về kinh doanh, về nhu cầu của người dùng mà bạn có thể liên hệ đến cuộc sống hàng ngày của mình. Bây giờ, hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn để kiếm thật nhiều tiền và trở thành ông trùm trong lĩnh vực này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button