Giftcode game

Danh sách giftcode game Evo Explores cập nhật liên tục

Tựa game Evo Explores đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Evo Explores với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Evo Explores mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Evo Explores này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Evo Explores là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Evo Explores hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Evo Explores

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Evo Explores

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Evo Explores mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Evo Explores

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Evo Explores

Bước 3: Nhập giftcode Evo Explores và cùng trải nghiệm nhé!

Evo Explore dành cho Android
Tải xuống APK Khám phá Evo
Khám phá Evo trên APKMODY
Khám phá Evo

Evo Explores APK sẽ đưa bạn khám phá không gian bên ngoài từ những góc nhìn khác nhau. Như câu nói “Cuộc sống sẽ khác nếu bạn thấy nó khác đi”. Những gì bị hỏng ở đây có thể suôn sẻ ở mặt khác, và những gì làm bạn khó chịu ở một phần có thể không là gì khi nhìn theo một cách khác. Cuộc phiêu lưu kỳ ảo Evo Explores sẽ khiến bạn nhận ra nhiều điều.

Giới thiệu Khám phá Evo

Tin tưởng vào đôi mắt của chính mình đôi khi là một thách thức quá lớn!

Bạn đã bao giờ mở to mắt, nhìn thấy điều gì đó khiến bạn bối rối từ một góc nhìn khác? Có thể có một con đường khác mượt mà hơn đang chờ đợi. Nếu bạn vẫn chưa tin vào những điều tưởng chừng như lý thuyết này, hãy chơi thử trò chơi Evo Explores.

Trong Evo Explores, bạn chỉ cần tin tưởng vào đôi mắt của mình là có thể vượt qua thử thách. Nếu bạn thấy một cái gì đó bằng phẳng, nó hoàn toàn bằng phẳng, nếu bạn thấy một cái gì đó bị vỡ, điều đó cũng đúng. Và bạn phải tìm đường qua những nơi khó khăn bằng cách xoay mô hình 3D trước mặt.

Câu chuyện

Evo Adventures, có thể được gọi là Evo Explores. Bạn sẽ vào vai một sinh vật kỳ lạ tên là Evo. Không biết Evo đến từ đâu, chỉ biết rằng anh rất muốn đi một vòng, khám phá cả không gian. Mỗi hành tinh mà Evo đi qua đều chứa đầy những điều kỳ quặc. Và dù muốn hay không, để hiểu được tất cả, Evo vẫn phải tìm cách đi đến tận cùng của mỗi hành tinh. Từ những nơi đã đi qua, hành tinh Byte quả thực rất kỳ lạ và độc đáo. Không có định luật vật lý thông thường nào ở đây. Ngay cả trọng lực, kích thước và cách bạn cầm đồ vật cũng hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là bạn tin tưởng vào đôi mắt của mình.

Lúc đầu, bạn đến hành tinh Byte chỉ vì tò mò. Nhưng càng khám phá sâu, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều thú vị hơn ở đây. Bạn giống như một người sáng tạo vì bạn có thể làm chủ mọi thứ, bao gồm cả trọng lực và kích thước. Bạn cũng dần nhận ra, nền văn minh của bộ tộc Byte đang bị đe dọa, và chỉ một kẻ “ngoại đạo” như bạn mới có thể giúp dân tộc này tìm được cơ hội sống sót. Liệu bạn có đủ can đảm để đi đến cùng và tìm cách cứu hành tinh Byte?

Gameplay

Khi nói đến hành tinh Byte, bất cứ điều gì không thể tưởng tượng đều có thể xảy ra. Bạn có thể đứng vững chắc dựa vào tường thẳng đứng, có thể xuyên qua những đường hầm dài chỉ bằng một cái chạm tay.

Nhưng sức mạnh chính của bạn là tầm nhìn của đôi mắt. Địa hình trên hành tinh Byte khá “cứng nhắc”. Các mô hình 3D mạnh mẽ liên tục xuất hiện. Chỉ có con đường phía trước, hãy tìm ra cánh cửa kết nối với các tầng lớp khác, bạn sẽ dần tìm ra lối thoát. Lối ra là một cách để giải quyết một sự kiện bí mật lớn có nguy cơ phá hủy toàn bộ hành tinh.

Bạn sẽ phải làm việc với những cấu trúc siêu thực 3D kỳ lạ nhất, đối mặt và giải quyết những ảo ảnh quang học của riêng bạn. Hãy đón chờ cơ hội giải các câu đố bằng hình ảnh trong Evo Explores.

Nói một cách dễ hiểu hơn. Để giúp Evo vượt qua các chướng ngại vật và chướng ngại vật để đến được cửa, bạn cần chạm vào màn hình để xoay các khối cấu trúc 3D ở mỗi cấp độ theo các hướng khác nhau. Rốt cuộc sẽ thế nào khi bạn thấy, phía trước Evo là con đường êm đềm, không khúc khuỷu, không chông gai. Chỉ cần bạn tận mắt chứng kiến, Evo sẽ tự tin bước lên và vượt qua những chướng ngại vật.

Cái khó của Evo Explores không nằm ở hệ thống thao tác của nó (chỉ cần chạm và xoay khối 3D mà không có bất kỳ biến chứng nào khác), mà là nỗi ám ảnh của đôi mắt. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy chướng ngại vật cản đường Evo, chướng ngại vật đó đã in sâu vào tiềm thức của bạn và khiến bạn luôn nghĩ rằng nó vẫn ở đó, dù có thế nào đi chăng nữa. Khi bạn bắt đầu xoay các khối, sẽ có một điểm, chướng ngại vật hoàn toàn biến mất, trả lại con đường thông suốt cho Evo. nhưng tiềm thức còn sót lại đã ngăn cản bạn nhìn ra lối thoát mới này. Những “chướng ngại vật” bây giờ không còn là những gì trên màn hình trước đây nữa, mà là từ tâm trí của bạn.

Điều quan trọng nhất khi chơi Evo Explores là bạn phải vượt qua chính lý trí của mình, nắm vững manh mối, nhanh chóng xác định mọi chướng ngại vật cản đường bạn, giải quyết một cách bình tĩnh và khi nhìn ra bên ngoài vô cùng tự tin. Làm điều này, khả năng bị phá đảo là rất cao.

Tải xuống trò chơi Evo Explores APK & MOD cho Android

Evo Explores không chỉ là một trò chơi giải đố, nó là một câu chuyện dài đầy cảm xúc liên quan đến số phận của toàn bộ hành tinh. Những kết cấu khác thường và những thử thách thị giác buộc bạn phải tận mắt nhìn thấy sự thật mà trò chơi này mang lại, tưởng chừng dễ nhưng hóa ra lại rất khó. Nếu bạn muốn chơi bằng trí óc thì không thể bỏ qua Evo Explores.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button