Giftcode game

Danh sách giftcode game Ultimate Motorcycle Simulator cập nhật liên tục

Tựa game Ultimate Motorcycle Simulator đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Ultimate Motorcycle Simulator với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Ultimate Motorcycle Simulator mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Ultimate Motorcycle Simulator này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Ultimate Motorcycle Simulator là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Ultimate Motorcycle Simulator hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Ultimate Motorcycle Simulator

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Ultimate Motorcycle Simulator

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Ultimate Motorcycle Simulator mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Ultimate Motorcycle Simulator

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Ultimate Motorcycle Simulator

Bước 3: Nhập giftcode Ultimate Motorcycle Simulator và cùng trải nghiệm nhé!

Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK (Unlimited Money), game đua xe với lối chơi đơn giản, nhiều sáng tạo và chất lượng. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trải nghiệm đáng kinh ngạc mà nó có thể mang lại!

Giới thiệu Trình mô phỏng xe máy tốt nhất

Sau thành công rực rỡ của Ultimate Car Driving Simulator, Sir Studios tiếp tục phát triển một trò chơi khác mang tên Ultimate Motorcycle Simulator. Tựa game phản ánh rất rõ ràng, nó thuộc thể loại đua mô tô chứ không phải đua ô tô như những người tiền nhiệm. Động thái này rất thông minh, Sir Studios có thể mở rộng thành hai trò chơi riêng biệt để thu hút nhiều lượt tải về từ người chơi hơn là trộn lẫn cả hai loại phương tiện trong một trò chơi đua xe.

Phong cách chơi

Ultimate Motorcycle Simulator không có nhiều thay đổi về lối chơi so với phiên bản đua xe tự động mà tôi đã đề cập trước đó. Bạn sẽ đi lang thang trong thành phố, tìm kiếm các sự kiện và dấn thân vào các thử thách. Về bản chất, tôi thấy rằng những sự kiện này giống thời trang hơn. Với Drift-X, bạn được đưa đến một địa điểm có rất nhiều khúc quanh. Di chuyển qua 15 trạm kiểm soát (có thể nhiều hơn hoặc ít hơn, tùy theo bản đồ), và thực hiện kỹ thuật Drift để ghi điểm. Nếu bạn đạt ít nhất 1100 điểm Drift, bạn sẽ vượt qua cấp độ và kiếm được tiền mặt, đồng thời mở khóa cấp độ tiếp theo với các yêu cầu cao hơn. Các sự kiện Parkour cũng có một cơ chế tương ứng. Bạn phải đi qua các trạm kiểm soát được đặt trên các thùng chứa rất cao và hẹp. Nếu không kỹ thuật tốt và không làm chủ được tốc độ thì rất dễ bị ngã xuống đất và hỏng hóc.

Ultimate Motorcycle Simulator 1 Gameplay 1024x722

Ngoài ra, còn có Time Trial – thử thách thời gian. Cấp độ đầu tiên là 16 trạm kiểm soát trong một phút và bạn phải đi theo lộ trình mà trò chơi đã xác định trước.

Bạn có thể lưu ảnh chụp màn hình khi đi qua Máy ảnh tốc độ ở một tốc độ nhất định. Cấp độ đầu tiên yêu cầu 120KMH. Sau đó, chúng sẽ cao hơn và bạn cần một chiếc xe đủ nhanh để làm điều này, không phải là một chiếc xe tay ga tiêu chuẩn.

Chế độ

Ultimate Motorcycle Simulator 1 camera tốc độ 1024x622

Ultimate Motorcycle Simulator có hai chế độ bao gồm Miễn phí và Giao thông. Chế độ miễn phí có nhiều không gian mở hơn, chỉ bao gồm bạn là người có thách thức. Và Giao thông bao gồm các phương tiện khác di chuyển trên cùng một bản đồ. Việc di chuyển và điều khiển phương tiện sẽ khó khăn hơn. Vì vậy, nếu bạn chưa từng trải nghiệm trò chơi này bao giờ, thì bạn nên chọn dễ dàng trước để hiểu được nhịp điệu của trò chơi.

Ô tô đến từ tương lai

Những chiếc xe do Sir Studios thiết kế không bao giờ làm người chơi thất vọng. Ngay cả Ultimate Car Driving Simulator hay Ultimate Motorcycle Simulator cũng vậy. Tại Garage, có rất nhiều ý tưởng táo bạo cho một chiếc xe. Mặc dù thời điểm xuất phát chỉ là một chiếc xe tay ga cũ và lạc hậu. Nhưng ngay khi vuốt sang phải, bạn sẽ ngay lập tức bị kinh ngạc bởi những chiếc mô tô mang phong cách sang trọng, thể thao và độc đáo.

Nhà để xe mô phỏng xe máy cuối cùng 1024x574

Tuy nhiên, chúng không được đặt tên nên rất khó để đưa ra ví dụ cho bạn hiểu. Nhưng tôi có thể mô tả. Một trong số đó sử dụng lốp rất lớn, giống như xe địa hình. Một số sử dụng bánh xe kép, với trục xoay rất lớn. Những con khác có thân rất dài với động cơ hàng nghìn mã lực. Thiết kế này không chỉ mang tính biểu tượng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ và khả năng điều khiển. Chúng được hiển thị trong tab Hiệu suất ở góc trên bên phải của màn hình.

Tùy chỉnh ô tô của bạn

Nếu bất kỳ chỉ số nào trong ba chỉ số về tốc độ, khả năng kiểm soát và offroad khiến bạn không hài lòng, hãy nâng cấp linh kiện. Có năm loại, bao gồm Động cơ, Turbo, Lốp, Truyền động và Hệ thống treo. Chúng có thể được nâng lên cấp độ 10. Tất nhiên, hiệu suất tổng thể của xe sẽ cao hơn, nhưng quá trình này đòi hỏi một ít tiền.

đồ họa

Mặc dù Ultimate Motorcycle Simulator chỉ có dung lượng hơn 80MB nhưng đồ họa của nó không hề thua kém những game nặng như hai phiên bản của dòng game Asphalt. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác lái xe trong môi trường thực tế, từ đường xá, tòa nhà cho đến hiệu ứng ánh sáng.

Xử lý chuyển động cũng rất tốt. Chiếc xe di chuyển mượt mà trên đường, nhạy bén với các điều khiển và va chạm cũng được mong đợi là thực tế.

Phiên bản APK Ultimate Motorcycle Simulator MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Với phiên bản MOD kiếm tiền không giới hạn mà mình giới thiệu, bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để vượt qua các thử thách của một sự kiện để có thể kiếm tiền mua xe mới. Khó khăn tiếp tục tăng lên, do đó, mệt mỏi có thể xảy ra. Thay vào đó, bạn có thể tự do mua sắm và nâng cấp chiếc xe mà mình muốn.

Tải xuống APK Ultimate Motorcycle Simulator MOD cho Android

Ultimate Motorcycle Simulator có một bộ sưu tập mô tô và nhiều môi trường để bạn trải nghiệm. Bất cứ khi nào rảnh rỗi, bạn có thể bắt xe và đi dạo trong môi trường game này. Nó khá lớn, được thiết kế từ thành phố đến sa mạc.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button