Giftcode game

Code game Cloud Song – Vân Thành Chi Ca cập nhật liên tục

Chia sẻ code game Cloud Song – Vân Thành Chi Ca
. Dưới đây là danh sách giftcode được cập nhật liên tục. Nhanh tay nhập giftcode và đua top game Cloud Song – Vân Thành Chi Ca
.

Code game new Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

GRM[random-number]

THD[random-number]

DHX[random-number]

HNJ[random-number]

XVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Code game tà thần Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Code game mới nhất của Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Một số code game sự kiện của Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Hướng dẫn nhận giftcode game Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

Bước 1: Truy cập vào website của Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

Bước 3: Nhập giftcode Cloud Song – Vân Thành Chi Ca
mới nhất

Giới thiệu game Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh thành Neverland Legend YS, đồ họa 3D phong cách anime, phiêu lưu và khám phá một thế giới cùng các Hunters Dragon fantasy (ragnarok) mới cùng hàng với Skywalkers ở nhiều quốc gia Đông Nam Á. Được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia.

To with Cloud Song: Vân Thành Chi Ca, bạn sẽ được chuyển sinh (Isekai) thành những Skywalker huyền thoại, Bạn sẽ chọn Thợ săn, Hiệp sĩ hoặc những Anh hùng YS trên hành trình khám phá thế giới Ảo tưởng (ragnarok) lớn.

Khi bước chân vào thế giới Fantasy (ragnarok) mới này, YS Legend cần giải cứu Vân Thượng Thành Neverland, quyết chiến với những con Rồng.

Nào hãy bước vào thế giới Cloud Song để phiêu lưu và khám phá ngay thôi nào!

*** SẮC KÝ NĂNG ***

ĐA DẠNG NGHỀ NGHIỆP – LINH HOẠT CHUYỂN CHỨC

Tha hồ chọn với 5 nghề nghiệp ban đầu: Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Sát Thủ, Thuật Sĩ, Pháp Sư. Mỗi nghề (class) lại có 2 nhánh chuyển chức năng với các kỹ năng riêng. Select ngay cho mình một nghề phù hợp nhất nhé!

PET TIẾN HÓA NGOẠI HÌNH – ĐỘT PHÓNG SỨC MẠNH

Lắc vòng nhân loại để gọi hồi về cho mình bộ sưu tập với hơn 100 bé cưng dễ thương nhưng sức mạnh cũng phải làm cho đối thủ (hiệp sĩ) mạnh nhất phải gục ngã, sẵn sàng làm theo lệnh của bạn, như Rồng Đấu Đấu hay Thỏ Bão Tuyết.

Pet at Cloud Song có thể tiến hành và biến đổi ngoại hình cực chất. Mỗi con vật cưng sẽ sở hữu những ứng dụng và kỹ năng riêng, giúp đỡ những Skywalker làm chủ được những trận chiến.

CÙNG VƯỢT PHÓ BẢN – SĂN TRANG BỊ HIẾM

Cùng những người bạn tổ chức thám hiểm bản, đánh bại Boss vô số trang bị lỗi. Những trang bị dư thừa có thể được sử dụng để bày bán trên Chợ trời, nâng cấp nhân vật và vật nuôi như rồng. Sẵn sàng để trở thành những thợ săn.

CHIẾN LƯỢC XUYÊN QUỐC GIA

Trải nghiệm ngay tính năng PvP thời gian thực hiện Đại chiến Tinh Nguyệt, những kẻ săn lùng có thể PK thả ga, tha hồ so tài cùng bạn bè quốc tế với lượng người tham gia cuộc chiến “khủng” chưa từng có: 60vs60. Săn chắc mỗi trận đấu PK liên quan đến Fantasy (ragnarok) đều sẽ vô cùng nảy lửa!

TÙY BIẾN NGOẠI HÌNH – THỂ HIỆN CÁ TÍNH

Tự động điều chỉnh ngoại hình muốn cho bạn nhân vật: tóc đuôi ngựa phóng đại, đôi mắt đa tình, nam thần lạnh lùng, cô gái đáng yêu, người săn rồng dũng mãnh, … kết hợp cùng hệ thống trang đa dạng phong cách từ các nền văn hóa khác nhau, cho phép bạn tự thể hiện cá tính của mình trong trình chuyển sinh thành thế giới mới.

VOICE THÍNH QUA, KẾT CẤU

Tính năng hẹn hò kết hôn lãng mạn, cơ hội để các anh hùng tìm thấy tình yêu đích thực vào mỗi tối thứ 6, cùng “crush” bước vào lễ đường, trở thành đôi tình nhân lãng mạn nhất trong ngày cưới và bạn bè ngưỡng mộ! Voice chat tính năng “sò” không thể thiếu: tán gẫu anh em bang hội, cũng như truyền tải lời yêu thương cùng ngọt ngào, sẽ là công cụ đắc lực cho những kẻ săn tìm tình yêu.

HỌP GIA VIÊN – CHILL BÈO BÈO

Hệ thống gia viên cho phép tự động bày trí ngôi nhà của mình, cơ hội thể hiện sự sáng tạo và xây dựng ngôi nhà trong mơ để chuyển sinh vào. Trải nghiệm cuộc sống chăn nuôi trồng trọt bình yên ở một mới thế giới rộng lớn. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng tải những hình ảnh và trải nghiệm cuộc sống trong trò chơi của mình, như hình ảnh chụp cùng Rồng Viêm Đấu lên trang cá nhân để chia sẻ với những người sở hữu anh hùng quốc tế.

Skywalkers ơi, bao nhiêu hấp dẫn đủ thông tin để bạn chuyển sinh (isekai) vào thế giới Cloud Song chưa? Cùng nhau nhập vai phiêu lưu và khám phá thế giới tưởng tượng (ragnarok) mới ngay nhé!

Link tải game Cloud Song – Vân Thành Chi Ca

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button