Giftcode game

Danh sách giftcode game Evony: The King’s Return cập nhật liên tục

Tựa game Evony: The King’s Return đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Evony: The King’s Return với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Evony: The King’s Return mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Evony: The King’s Return này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Evony: The King’s Return là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Evony: The King’s Return hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Evony: The King’s Return

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Evony: The King’s Return

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Evony: The King’s Return mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Evony: The King’s Return

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Evony: The King’s Return

Bước 3: Nhập giftcode Evony: The King’s Return và cùng trải nghiệm nhé!

Evony: The King’s Return APK là game MMORPG lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung Cổ khi thế giới còn khá hỗn loạn với hàng loạt cuộc chiến diễn ra giữa nhiều phe phái và liên minh khá phức tạp. Trò chơi kết hợp giải đố, bao vây và nhiều mảnh ghép thú vị khác.

Giới thiệu Evony: Return of the King

Chiến trường thời trung cổ hoành tráng nhất!

Tiểu sử

Bạn sẽ đóng vai người lãnh đạo của một vùng đất hoặc thành phố được chọn trước. Mục tiêu duy nhất là cứu thành phố khỏi bị tấn công, đồng thời thực hiện các cuộc xâm lược đất đai mới, mở rộng lãnh thổ và thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt để làm giàu cho đế chế.

Gameplay

Khi chơi Evony: The King’s Return, trước tiên bạn phải chọn một vùng đất mà bạn có toàn quyền kiểm soát và điều khiển. Có 7 “quyền lực” văn hóa khác nhau, bao gồm:

  • Châu Âu: mạnh về đào, kỵ binh và mỗi lần kéo quân đi chinh chiến cũng nhanh hơn các vùng đất khác.
  • Trung Quốc: mạnh về lãnh thổ, lực lượng quân đội lớn, bộ binh siêu mạnh và khả năng nghiên cứu vũ khí mới.
  • Nhật Bản: khu vực này vượt trội về quân nhu, bộ binh giỏi và tốc độ chế tạo vượt trội.
  • Hàn Quốc: mạnh về tài nguyên gỗ, quân chiếm ưu thế trong các cuộc tấn công tầm xa và có khả năng hồi máu nhanh.
  • Ameria: tài nguyên lớn nhất là vàng, có nhiều vũ khí vây hãm hạng nặng và khả năng tập trung, huấn luyện binh lính rất nhanh.
  • Nga: mạnh về tốc độ khai thác mỏ, kỵ binh tốt, đặc biệt là tốc độ làm bẫy nhanh.

Có thể thấy, đặc điểm của từng vùng đất trong Evony: The King’s Return khá giống với đặc điểm ngoài đời của quốc gia / khu vực đó. Đây là một điểm tôi thực sự đánh giá cao khi chơi trò chơi. Nhìn chung, chọn người lãnh đạo ở đâu cũng có ưu và khuyết điểm, quan trọng là bạn có hợp nhau và có khả năng xoay chuyển tình thế, có biết chiếm tài nguyên ở nơi khác để bù đắp cho việc mình thiếu đất hay không. Sự linh hoạt này là yếu tố thể hiện đẳng cấp và tài nhìn xa trông rộng của mỗi cầu thủ.

Tải về Evony The Kings Return APK 1440x810

Sau khi chọn xong, bạn sẽ chính thức vào game. Trò chơi được chia thành nhiều chương, mỗi chương bao gồm nhiều màn chơi. Mỗi cấp độ được trình bày như một câu đố thú vị. Tức là, kéo các chốt theo một thứ tự nhất định, vì vậy nhân vật của bạn có thể đi bất cứ nơi nào anh ta cần đến mà không bị rơi vào bẫy. Càng vào sâu, bẫy càng rối và bạn sẽ phải thực sự tập trung để giải quyết nó.

Nâng cấp lãnh thổ của bạn và mở khóa các cấp độ mới

Ngoài việc giải các câu đố, bạn cũng sẽ cần phải liên tục đưa ra các quyết định đúng đắn để xây dựng các kiệt tác giúp mang lại tiền lương, tài chính và nguồn nhân lực cho binh lính. Kết hợp với việc tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có từ đất để giúp sân sau phát triển bền vững hơn. Diện tích đất trống trong vùng có thể được sử dụng để xây dựng các cơ sở quan trọng như học viện, doanh trại, trại huấn luyện, v.v. Loại, số lượng và phân phối của công việc này phụ thuộc vào hướng phát triển của đầu bạn.

Ví dụ, muốn lãnh thổ của mình phát triển kinh tế, quốc phòng là chính thì cần tập trung xây dựng công sự phòng thủ, thành lập khu chế biến nông sản, lập trang trại lớn… Mặt khác, nếu muốn theo Trong phương hướng chinh phạt lãnh thổ, lấy quân sự làm trọng, cần xây dựng rất nhiều trại chiêu binh, huấn luyện binh lính, cơ sở chế tạo vũ khí …

Cũng đừng quên bảo vệ lãnh thổ của bạn khỏi các cuộc tấn công của quái vật trong khu vực. Mỗi khi tiêu diệt được chúng, bạn sẽ thu được tài nguyên, thường rất có giá trị.

Evony The Kings đã trở lại trong APKMODY 1440x810

Khai thác, nghiên cứu và xây dựng tài nguyên trong khi chơi Evony: The King’s Return đều là quá trình chờ đợi. Nó phụ thuộc vào kích thước và độ phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thời gian chờ đợi bằng cách “tặng” các vật phẩm tăng tốc được mua bằng tiền thật. Thôi, nói về “thận” thì mệt, tôi chọn cách chờ đợi.

Trong quá trình chiêu mộ và huấn luyện binh lính, bạn sẽ có cơ hội điều khiển 3 đơn vị quân chủ lực trong game:

  • Bộ binh: ưu điểm là cận chiến, dùng trong cận chiến. Chỉ số sức khỏe và phòng thủ cao. Bộ binh có thể được huấn luyện trực tiếp trong doanh trại trong khi chờ xuất quân.
  • Xạ thủ: chuyên tấn công kẻ địch tầm xa. Sức khỏe và khả năng phòng thủ thấp hơn nhưng sức tấn công và khả năng bao quát trận địa tốt hơn bộ binh. Các xạ thủ cần được huấn luyện trong các trại bắn cung. Vì vậy, chúng ta cần xây dựng những trại này trước.
  • Kỵ binh: sức tấn công chiến đấu nhanh hơn bộ binh. Máu và sát thương cũng cao hơn, nhưng không có khả năng đánh xa. Kỵ binh có thể được huấn luyện trong doanh trại hoặc trong chuồng ngựa.

Thời gian và địa điểm huấn luyện càng nhiều, quân đội sẽ được nâng cấp càng nhanh. Quân đội của cả một quốc gia sẽ luôn cần ba nguồn tài nguyên thiết yếu: gỗ, đá và thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng một quân đội mạnh, bạn phải đảm bảo ba nguồn cung cấp này trước tiên. Và bởi vì mỗi vùng đất chỉ có một số thế mạnh tài nguyên nhất định, nên đôi khi bạn phải chiến đấu du kích, chiếm hầm mỏ của các nước láng giềng, sau đó xây dựng một đội quân hùng mạnh cho riêng mình.

All-Star Epic Battlefield

Là một trong những tựa game MMORPG hiếm hoi có đồ họa đẹp mắt, long mạch đã được game thủ mobile bỏ lỡ ngay từ khi ra mắt. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ để nói về Evony: The King’s Return. Điểm đặc biệt nhất của trò chơi này là nó thường mở rộng chiến trường All-Star. Được tổ chức tại 3 châu lục, nằm trong top 300 từ hàng nghìn địa điểm khác nhau trên thế giới, cuộc thi được chia thành các giai đoạn:

All-Star Battlefield Qualifier: tất cả người chơi được chia thành 4 nhóm. Vòng loại này là cơ hội để bạn trở thành “ngựa ô thông minh”, cũng là nơi bạn có thể thu thập rất nhiều chiến lợi phẩm danh giá như Đồ trang trí Lâu đài Phục sinh Gothic, khung và hiệu ứng Dragon Shadow Avatar. Diễu hành Nữ hoàng Ai Cập. Đặc biệt là những quả trứng Rồng Amaterasu siêu hiếm.

Evony The Kings đã trở lại dành cho Android 1440x810

Vòng bán kết: thể lệ giống như vòng loại. Nhưng bây giờ quân chủ chỉ có hai nhóm. Người chiến thắng là người có số điểm cao nhất và sẽ ẵm vương miện chung cuộc.

Đồ họa và âm thanh

Chơi trên di động, Evony: The King’s Return sẽ là màn hình dọc, hơi chật chội so với chiến trường nóng bỏng nhưng điểm cộng là đồ họa quá sắc nét. Mọi chi tiết trong đó, pháo đài, binh lính, vua chúa, hiệu ứng cháy nổ, vũ khí của từng nhân vật đều được hiển thị chi tiết, sắc nét và rõ ràng. Chơi game này tôi nghĩ bạn nên đầu tư máy tính bảng và lắp thêm loa ngoài.

Tải xuống APK Evony: Return of the King cho Android

Game MMORPG có lối chơi vượt trội, chiến trường hoành tráng, đẫm máu, nhiều lãnh thổ và phe phái miễn phí trải nghiệm. Nếu bạn thích phong cách chiến đấu tầm xa, nhiều sự kiện theo sau thì chơi Evony: Return of the King là điều đảm bảo.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button