Giftcode game

Danh sách giftcode game Traffic Tour Classic cập nhật liên tục

Tựa game Traffic Tour Classic đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Traffic Tour Classic với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Traffic Tour Classic mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Traffic Tour Classic này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Traffic Tour Classic là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Traffic Tour Classic hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Traffic Tour Classic

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Traffic Tour Classic

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Traffic Tour Classic mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Traffic Tour Classic

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Traffic Tour Classic

Bước 3: Nhập giftcode Traffic Tour Classic và cùng trải nghiệm nhé!

Tham quan giao thông cổ điển dành cho Android
Tải xuống APK Classic Traffic Tour
Traffic Tour Classic MOD của APKMODY

Traffic Tour Classic MOD APK là một trò chơi đua xe thú vị, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng lái xe của mình trong chế độ solo và cạnh tranh với bạn bè.

Giới thiệu chuyến tham quan giao thông cổ điển

Một trò chơi đua xe cổ điển dành cho những ai thích cảm giác mạnh của những cuộc đua xe nhanh với kiểu dáng cổ điển

Traffic Tour Classic là một trò chơi đua xe mà bạn có thể chơi một mình trong các nhiệm vụ hoặc cùng bạn bè trên đường cao tốc hoặc đường thành phố thực. Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ thấy phong cách điều khiển đua xe truyền thống, với đồ họa tỉ mỉ, công phu và nhiều giá trị tiêu chuẩn mà hiện nay nhiều game đua xe thường bị bỏ qua.

Chế độ chơi

Traffic Tour Classic cung cấp 5 chế độ chơi Multiplayer, Endless, Career, Time Trial, Free Run, đủ để đáp ứng bất kỳ sự thèm ăn đua xe nào. Mỗi chế độ chơi đều có những đặc điểm và sự thú vị riêng.

 • Nhiều người chơi sẽ là nơi bạn thách thức bạn bè hoặc những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc đua hoành tráng trên đường cao tốc. Trong chế độ nhiều người chơi này, có một tính năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để tối đa hóa lượt chạy của mình, đó là tính năng Nitrous (Nitro).
 • Endless: hành trình vô hạn: không có giới hạn thực sự trong chế độ chơi này. Không giới hạn nhiên liệu và thời gian, bạn vừa chạy, vừa quan sát đường, thả ga chạy tốc độ mà không lo các vấn đề khác.
 • Chế độ nghề nghiệp cung cấp hơn 100 nhiệm vụ khác nhau để người chơi thử thách bản thân và trở thành người lái xe giỏi nhất trong thị trấn.
 • Time Trial sẽ có giới hạn thời gian cho những ai thích thử thách hơn.
 • Chạy miễn phí: không có nhiệm vụ, không có chủng tộc, không có giới hạn, tự do hơn Endless. Bạn có thể làm mọi thứ bạn thích trong chế độ chơi này.

Với 5 chế độ chơi và môi trường thực tế khá đa dạng, mọi người chơi sẽ hài lòng với trò chơi đua xe kinh điển này.

Các tính năng tuyệt vời của Traffic Tour Classic

Để tổng hợp các tính năng nổi bật, hãy cho phép tôi chia nhỏ chúng thành các gạch đầu dòng ngắn sau:

 • Traffic Tour Classic có các chế độ camera khác nhau để bạn có thể trải nghiệm và thể hiện kỹ năng đua của mình một cách thoải mái nhất: camera góc nhìn thứ nhất, camera góc nhìn thứ ba, camera người lái…
 • Có 3 chế độ điều khiển: lái bằng cách nghiêng điện thoại để điều hướng, hoặc nhấn nút giả lập trên màn hình để điều khiển hoặc lái bằng vô lăng. Hãy thoải mái lựa chọn cách bạn thích.
 • 5 môi trường thực tế lần lượt xuất hiện trong Traffic Tour Classic: Xa lộ, Thành phố, Sa mạc, Mưa và tuyết với thời gian là ngày hoặc đêm
 • 16 chiếc xe cổ khác nhau với tùy chỉnh màu sắc và bánh xe
 • Bạn càng chơi nhiều, bạn càng mở khóa được nhiều xe
 • Thu thập điểm thưởng để nâng cấp xe bằng cách hoán đổi các bộ phận: tăng tốc, cải thiện khả năng xử lý, phanh tốt hơn.

Đồ họa và âm thanh

Không quá hào nhoáng, cũng không ồn ào, cũng không quá hào nhoáng với dàn xe sang cao cấp, Traffic Tour Classic thu hút sự chú ý của người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên khi quan sát một chiếc xe đua cổ điển đại diện cho chất lượng. và độ bền.

Sau đó vào đường đua đầu tiên, làn đường cao tốc mở ra trước mắt với quá nhiều hiện thực. Bạn có thể thấy rõ và mô phỏng đường tốt trong Traffic Tour Classic: có nhiều phương tiện trên đường (Xe tải, Xe buýt, Xe tải, ô tô con, xe bán tải, xe SUV …), có biển báo, nhiều ngã rẽ, mô phỏng trời nắng. , mưa, thời tiết tuyết rơi mọi lúc. 5 môi trường thực tế dần dần mở khóa với hàng trăm nhiệm vụ đầy thử thách và các mục tiêu khác nhau sẽ giúp bạn có cơ hội khám phá từng bối cảnh kỹ lưỡng hơn.

Kèm theo hình ảnh, âm thanh trong Traffic Tour Classic cũng ok. Vừa vặn, không gây mất tập trung, không ồn ào, không làm quá sức, đặc biệt là các hiệu ứng khi tăng tốc, trượt bánh trên đường, va chạm với các phương tiện khác… đều được tái hiện rất tốt.

Bạn cũng có thể thử Tham quan lưu lượng truy cập trên APKMODY.

Phiên bản APK Traffic Tour Classic MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Traffic Tour Classic dành cho Android

Nhìn chung, chơi Traffic Tour Classic cho cảm giác khá nhẹ nhàng. Không có áp lực về điểm số, chiếc xe đường phố trông cổ điển và thoải mái. Phong phú vô cùng với hàng trăm nhiệm vụ đang chờ và 5 chế độ chơi phù hợp với mọi nhu cầu. Đây là một game đua xe đáng chơi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button