Giftcode game

Danh sách giftcode game Sheltered cập nhật liên tục

Tựa game Sheltered đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Sheltered với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Sheltered mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Sheltered này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Sheltered là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Sheltered hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Sheltered

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Sheltered

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Sheltered mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Sheltered

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Sheltered

Bước 3: Nhập giftcode Sheltered và cùng trải nghiệm nhé!

Sheltered MOD APK là trò chơi chiến thuật đến từ nhà phát hành Team 17 Digital. Trong trò chơi, bạn là một nhân vật phải tìm cách vật lộn với tất cả những cái bẫy đang nằm cùng gia đình mình trong một boongke bê tông dưới lòng đất. Bạn sẽ làm gì khi xung quanh chỉ có bóng tối và mọi thứ bị lấy đi đều phải trả giá?

Được bảo vệ: Thế giới đang kết thúc, bạn đang làm gì để bảo vệ gia đình mình?

Chủ đề hậu tận thế tưởng đã cũ ai ngờ lại được làm người

Sheltered bắt đầu với một bầu không khí ảm đạm, và bản thân khẩu hiệu Survive a Post-Apocalytic world đã chỉ ra một giai đoạn khó chịu. Dù lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nhưng điều chúng ta thấy không phải là thế giới kết thúc như thế nào mà là câu chuyện của những người sống sót sau “cú sốc”. Bạn sẽ chỉ còn lại gia đình và họ cũng là lý do duy nhất khiến bạn tồn tại và được bảo vệ. Và để gia đình thân yêu của bạn có thể sống sót trong hầm bê tông sâu dưới lòng đất, bạn phải làm tất cả.

Được bảo vệ cho Android

Cái hay của Sheltered nằm ở chỗ nó đầy tình tiết buộc người chơi phải cân bằng giữa lý trí và tình cảm, giữa thực tế và đạo đức. Mỗi lựa chọn đều mang lại kết quả cho riêng mình và cho cả gia đình. Vì vậy, với mỗi bước chúng ta phải suy nghĩ xa hơn một chút. Có đáng không, có nên không, vì bây giờ tôi không chỉ sống cho mình, mà còn sống cho những người thân yêu.

Đằng sau lối chơi chậm chạp là rất nhiều áp lực đối với chúng tôi

Trò chơi bắt đầu rất chậm. Bạn dường như có thể cảm nhận được bước chân ngập ngừng của nhân vật. Mọi thứ đều đúng với logic của con người: tâm lý co lại, nặng nề và bi đát khi bị bao trùm bởi cái chết, và sự tồn tại mong manh như sợi chỉ. Càng chơi, bạn sẽ càng cảm nhận được sự đe dọa và nguy hiểm trong mỗi tập phim. Niềm vui không đến từ một cuộc chiến khói lửa mà đến từ bản năng sinh tồn và thực tế nguy hiểm mà bạn và gia đình phải đối mặt.

Trong game, gia đình sẽ bao gồm 4 nhân vật với bốn vai trò, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh qua lại riêng lẻ trên bốn ký tự này. Nhân vật này sẽ có những nhu cầu khác nhau theo thời gian. Và bạn phải liên tục làm việc từ Đông sang Tây để đáp ứng những yêu cầu đó. Ví dụ bố mệt cần giường, mẹ muốn đọc sách cần bàn, con gái đói muốn ăn, con trai ngái ngủ cần ngủ… vân vân.

Trong game, thông qua các thử thách lớn nhỏ (làm cái này, sửa cái kia, tìm cái kia…) bạn sẽ lần lượt thu thập điểm thành tích, phát triển kỹ năng và thuộc tính cho từng thành viên trong gia đình. Đồng thời tích trữ nguyên liệu, vũ khí, lương thực dự trữ để sẵn sàng chiến đấu trong game sinh tồn này.

Tải xuống APK MOD được bảo vệ

Không chỉ giải quyết nhu cầu thiết thực, bạn còn phải đối mặt với kẻ thù. Những con thú, kẻ lang thang hung dữ cũng đang đấu tranh để sinh tồn, giống như bạn. Không có gì đáng sợ hơn một người tuyệt vọng. Trong một gia đình chỉ có vài thành viên, bạn sẽ chọn ai là người sẽ ra mặt và đối mặt với kẻ thù. Lựa chọn của ai, cũng phải đảm bảo rằng mình được trang bị vũ khí phù hợp và đầy đủ nhất để có thể đánh trả và trở về an toàn. Bạo lực không mang lại kết thúc có hậu, nhưng đôi khi chiến đấu là cách duy nhất để tồn tại.

Và không chỉ vậy, bạn và gia đình còn phải đối mặt với đủ thứ chuyện bất ngờ trên đời như bị ốm vô cớ, bể nước dưới tầng hầm bị rò rỉ và một cơn khủng hoảng nước đột ngột.

Chưa kể nhu cầu chế tạo vũ khí tự vệ. Để chống lại những “đoàn quân” ​​không biết từ lúc nào kéo đến và phục vụ cho các nhiệm vụ tài nguyên trên, bạn phải chế tạo vũ khí tự vệ dựa trên những tài nguyên sẵn có. Nhưng lưu ý rằng sử dụng tài nguyên cho một thứ sẽ dẫn đến thiếu hụt một thứ khác.

Đồng thời, bạn phải tiếp tục xây dựng và mở rộng hầm trú ẩn của mình với nhiều tầng hơn, trải rộng hơn và thậm chí thêm những người nghèo khác vào sống cùng. Bấy nhiêu nhiệm vụ cũng đủ để bạn hình dung mình bận rộn như thế nào trong trò chơi này.

Sự “ngẫu hứng” trong Sheltered đẩy thử thách lên cao độ

Trò chơi là một quá trình sinh tồn thực tế hơn ngoài đời thực và các thử thách mang tính ngẫu nhiên cao. Cả trong boong-ke và trên mặt đất, các thiết kế được tạo ngẫu nhiên bởi thuật toán AI ở mỗi lượt.

Một điểm nữa cho thấy tính ngẫu nhiên trong game: Đúng là bạn chỉ cần sống sót, làm sao sống càng lâu càng tốt. Nhưng để tồn tại, bạn cần học cách cân bằng các tài nguyên được cho đi hoặc ẩn đâu đó trong trò chơi. Bạn nghĩ rằng nó quá dễ dàng? Không vấn đề gì.

Lý do chính là vì nguồn tài nguyên trong thế giới cạn kiệt này rất hạn chế. Và để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, bạn luôn phải trả giá. Kiểu như muốn ngủ thì phải ngủ, tốn nhiều thời gian và sức lực hơn, ngủ được nhưng bụng nhanh đói hơn. Và đó chỉ là một ví dụ rất nhỏ. Càng về sau, Sheltered càng mang đến nhiều tình huống bất ngờ “ác quỷ” hơn. Bạn nhận ra rằng không bao giờ có những lựa chọn hoàn hảo mà chỉ có những lựa chọn ít hậu quả hơn cho bạn và gia đình.

Đồ họa và âm thanh trong Sheltered

Game có đồ họa pixel nên không có nhiều khác biệt giữa các nhân vật của các thành viên trong gia đình. Có nghĩa là bạn chỉ có thể phân biệt họ qua quần áo và chiều cao. Bù lại, đồ họa pixel trong Sheltered được nâng lên một tầm cao mới khi thể hiện được nhiều chi tiết khác nhau, từ những vật thể nhỏ trong ngục tối cho đến chuyển động của nhân vật trong quá trình sinh tồn. tiếp theo là trận chiến trên bộ cũng diễn ra thuận lợi không cần cưỡng bức.

MOD được bảo vệ bởi APKMODY

Âm nhạc trong game khá trầm lắng, hoàn hảo cho “lối sống ngầm” mà bạn và gia đình đang trải nghiệm. Nhưng đối với tôi, loại nhạc này là phông nền tuyệt vời cho âm thanh hiệu ứng đặc biệt trong khi phát lại. Chẳng hạn như tiếng nước đổ vào bồn tắm, tiếng búa đập, tiếng bước chân di chuyển trên mặt đất… Đây chính là “gia vị thần thánh” tăng độ lôi cuốn, căng thẳng trong game.

Phiên bản APK MOD được bảo vệ

Tính năng MOD

Nước / Thức ăn không giới hạn

Tăng khi sử dụng

Tải xuống Shielded MOD APK cho Android

Nhìn chung, cốt truyện, cách phát triển, lối chơi cho đến âm thanh và đồ họa đã tạo nên một trò chơi thú vị, mới lạ và đầy thử thách cho những người nghiện game chiến thuật.

Tải Sheltered MOD APK về chơi ngay nào mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button