Giftcode game

Danh sách giftcode game Do Not Feed The Monkeys cập nhật liên tục

Tựa game Do Not Feed The Monkeys đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Do Not Feed The Monkeys với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Do Not Feed The Monkeys mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Do Not Feed The Monkeys này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Do Not Feed The Monkeys là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Do Not Feed The Monkeys hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Do Not Feed The Monkeys

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Do Not Feed The Monkeys

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Do Not Feed The Monkeys mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Do Not Feed The Monkeys

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Do Not Feed The Monkeys

Bước 3: Nhập giftcode Do Not Feed The Monkeys và cùng trải nghiệm nhé!

Do Not Feed The Monkeys APK sẽ đưa bạn tiếp cận những vấn đề, những thực trạng khó chịu của xã hội một cách hài hước và châm biếm. Hiếm có game nào truyền tải cùng lúc nhiều thông điệp vĩ mô như vậy. Bạn có tò mò không?

Giới thiệu về Đừng cho khỉ ăn

Đúng là ai cũng có bí mật. Có những bí mật lớn, bí mật nhỏ nhưng được giấu kín, tất nhiên, bạn không muốn ai biết. Nhưng sẽ ra sao nếu một ngày bạn nhận ra có một kẻ rình rập luôn theo dõi bạn thông qua các camera an ninh được lắp đặt khắp nơi. Và quan trọng nhất, anh ấy có biết tất cả những bí mật mà bạn đã giữ trong đời không?

Trò chơi cho phép bạn làm điều gì đó mà trên thực tế có thể bị coi là phạm tội

Do Not Feed The Monkeys thuộc thể loại game phiêu lưu đến từ nhà phát hành Alawar Entertainment, là một trong những game Indie 2D kỳ lạ nhất mà tôi từng chơi. Cách chơi cũng khác thường. Nói tóm lại, chơi trò chơi này giống như trở thành một Stalker.

Đừng Cho Khỉ Ăn trên APKMODY

Công việc của bạn là đóng vai trò là “Người quan sát” để theo dõi mọi hành động của người khác thông qua màn hình camera an ninh. Và Stalker cũng có nghĩa là việc theo dõi hành vi của bạn là hoàn toàn bất hợp pháp. Bạn đang theo dõi mọi người mà nạn nhân không biết và không cho phép. Bạn được tự do xâm phạm quyền riêng tư của mình, đồng thời trong quá trình theo dõi, bạn sẽ khám phá ra nhiều bí mật thú vị qua những câu chữ hoặc chi tiết được tô màu vàng trên màn hình. Những bí mật lớn nhỏ này, đôi khi khá bình thường ở mức độ vui vẻ, có thể đem ra bàn tán xôn xao, nhưng đôi khi lại là những hành động, việc làm chấn động thế giới mà nếu bị phát hiện có thể bị bỏ tù. con ong.

Và vì kẻ theo dõi, bạn, biết tất cả những bí mật đó, nên bạn phải tự quyết định xem nên giúp đỡ hay sử dụng những gì bạn có để tống tiền nạn nhân của mình. Hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các clip quay được này để đăng lên internet và gây quỹ.

Dù bạn là kẻ ăn bám, làm gì cũng được nhưng bạn cũng có những nguyên tắc của riêng mình trong cuộc sống. Bạn sẽ tự lên lịch “làm việc” cho mình để cân bằng giữa sức khỏe và “công việc”. Và luôn bị nhắc nhở về áp lực tiền bạc. Bởi vì bạn có một bà chủ độc ác và tiền thuê nhà kỳ lạ cứ sau 3 ngày.

Trò chơi này, trước hết, dù bạn có chơi nhiều lần, bạn vẫn sẽ tò mò

Trò chơi bắt đầu khi một ngày nọ, bạn nhận được lời mời tham gia từ chủ tịch câu lạc bộ “Quan sát”. Đây là những tổ chức tự phát chuyên thực hiện các hoạt động “nghiên cứu” xảy ra trong một số môi trường sống nhất định. Và nếu quyết định tham gia câu lạc bộ, bạn sẽ có nhiệm vụ quan sát các “sinh vật” thông qua camera giám sát an ninh của một phần mềm độc quyền có tên Monkey vision. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn 4 camera, theo thuật ngữ của câu lạc bộ là “Chiếc lồng khỉ”.

Và để giữ lợi nhuận cho hội viên, quy định bắt buộc của câu lạc bộ này là hội viên phải liên tục mua lồng khỉ mới và sau 5 ngày phải mua đủ số lồng theo quy định để nâng cấp. lên cấp độ thành viên cao hơn. Nếu không làm như vậy sẽ dẫn đến việc bị đuổi khỏi câu lạc bộ.

Kèm theo đó là 3 nguyên tắc vĩnh cửu trong quá trình hoạt động:

  1. Các hoạt động của câu lạc bộ không được tiết lộ
  2. Phần mềm Monkey Vision không gỡ được
  3. Không tương tác trực tiếp với các sinh vật bạn quan sát

Tổng cộng trong game chúng ta sẽ có 16 ngày tương ứng với cấp 1 đến cấp 3 và quan sát tối đa 25 camera tương đương khoảng 9-11 tầng.

Ảnh chụp màn hình của Đừng cho khỉ ăn

Tùy thuộc vào cách bạn xử lý tình huống và quyết định phải làm gì với từng bí mật, mỗi câu chuyện sẽ có một kết thúc khác nhau. Và với rất nhiều câu chuyện, tình tiết phức tạp trong game, chắc chắn dù có chơi nhiều lần bạn cũng không thể biết hết các kết thúc. Nhưng nếu bạn không biết, bạn phải luôn tò mò và vẫn thích thú, phải không?

Khó khăn đầu tiên của trò chơi, đáng ngạc nhiên, là không quan sát “khỉ” trong lồng

Đó là về cách bạn cân bằng lịch trình của mình. Vì sao tôi nói khó? Ngoài việc xem camera, bạn còn phải làm nhiều việc khác trong cuộc sống hàng ngày như kiếm tiền trả tiền nhà, nói chuyện với chủ nhà, đi siêu thị, mua đồ ăn, dọn dẹp, tắm rửa, ăn uống, tập thể dục, v.v. thứ hạng. Điều này cũng mất rất nhiều thời gian. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ một số chi tiết quan trọng thì sao? Và nếu bạn cứ mài mông trước máy tính, bạn sẽ đói?

Bạn cũng phải làm tốt (thậm chí là ưu tiên hàng đầu vì đó là vựa lúa chính) các nhiệm vụ do câu lạc bộ giao. Mọi thứ từ điều tra tên “khỉ”, nơi ở, thói quen đến nhiều thông tin cá nhân hơn. Và để làm được điều đó, bạn phải theo dõi ngày đêm, căng mắt nhìn màn hình liên tục.

Mẹo nhỏ cho bạn là hãy nhìn nhanh vào camera trước, mình sẽ tìm ra múi giờ nào trong ngày mà “con khỉ” thường làm những việc lặp đi lặp lại và khó làm những điều bất thường. như làm việc, ăn uống, dọn dẹp chẳng hạn. Sau đó, bạn cũng sử dụng thời gian này để làm những việc cá nhân của mình và sau đó quay lại màn hình. Nguy cơ bỏ lỡ “tập phim vàng” có thể giảm đáng kể.

Bố trí “chuồng khỉ” sao cho dễ nhìn và hợp lý nhất

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó chỉ áp dụng khi bắt đầu. Sau này khi mua chuồng khỉ sẽ bị nhầm lẫn.

Bối rối vì số lượng camera trên màn hình quá nhiều. Ngay cả khi bạn có những chi tiết vàng để thể hiện, bạn cũng khó có thể kiểm soát tất cả các chi tiết diễn ra cùng một lúc.

Đừng cho khỉ ăn cho Android

Bạn cũng sẽ bị rối vì mỗi màn chơi trong game đều có một chuỗi sự kiện xảy ra, bạn phải đi đi lại lại giữa các ô màn hình để nhìn rõ các góc nhìn khác nhau của cùng một sự việc.

Tàn dư của lương tâm

Đọc bối cảnh hoàn cảnh của nhân vật bạn hóa thân, hẳn bạn cũng nhận ra mình rất nghèo, cuộc sống phải sản xuất từng ngày, lương nhận từ các CLB khác có thể không nhiều nhưng hoàn cảnh thì hỏi. vì tiền. nó xảy ra ngày này qua ngày khác. Và khi bạn phát hiện ra bí mật đầu tiên của một con khỉ nào đó trên màn ảnh, cũng là lúc bạn phải đối mặt với lương tâm của chính mình: giữ nó, giả vờ không biết hoặc bán nó. bí quyết này bằng cách nào để có tiền trang trải cuộc sống khó khăn?

Quyết định là tất cả tùy thuộc vào bạn.

Tải xuống Đừng Cho Khỉ Ăn APK cho Android

Game indie 2D lạ mắt, đồ họa pixel thì khỏi phải bàn. Điều cần nói đến là những ý nghĩa và tư tưởng tạo nên câu chuyện trong game. Bạn sẽ chọn lương tâm của mình hoặc bị kéo vào một góc tối bởi những chuyện vặt vãnh của cuộc sống hàng ngày, cho dù bạn có hứng thú với việc can thiệp vào công việc kinh doanh của người khác hay không. Nếu bạn quan tâm đến tất cả những điều này thì còn chờ gì nữa mà không chơi Do Not Feed The Monkeys?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button