Giftcode game

Danh sách giftcode game The Sun Origin cập nhật liên tục

Tựa game The Sun Origin đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Sun Origin với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Sun Origin mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Sun Origin này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Sun Origin là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Sun Origin hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện The Sun Origin

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của The Sun Origin

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game The Sun Origin mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Sun Origin

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Sun Origin

Bước 3: Nhập giftcode The Sun Origin và cùng trải nghiệm nhé!

Đây là bài viết về trò chơi đang được chú ý nhiều nhất gần đây, The Sun Origin MOD APK (Unlimited Money). Nó là sự pha trộn của nhiều yếu tố bao gồm RPG, sinh tồn, bắn súng và hành động. Có lẽ, bạn đang mong chờ sự hấp dẫn!

Giới thiệu Nguồn gốc Mặt trời

Kế hoạch

Trái đất đang trong thời kỳ hậu tận thế. Tất cả những thảm kịch này đều xảy ra khi mặt trời giải phóng một nguồn bức xạ khổng lồ đến mức gần như không thể cho tất cả các sinh vật sống sót.

Mặc dù các nhà lãnh đạo đã được cảnh báo trước về mối nguy hiểm này trong nhiều năm, nhưng các nhà lãnh đạo đã phớt lờ nó. Không có điều khoản nào cho thảm họa này. Kết quả là, các nền văn minh đang chết dần, bầu khí quyển bị bao phủ bởi các hạt phóng xạ gây ung thư, nguồn thực phẩm khan hiếm, vùng đất bị phá hủy trở nên hoang tàn và độc hại. Trong khi đó, những con quái vật ngoài hành tinh có khả năng thích nghi cao đang cố gắng tấn công vào đây.

Câu chuyện về nguồn gốc của mặt trời

Một số người chú ý đến lời cảnh báo trước đó, họ trốn trong boongke và sống sót. Dù may mắn thoát chết nhưng đồng thời, họ cũng bước vào thử thách sinh tồn khắc nghiệt.

Phong cách chơi

Trong phần giới thiệu cốt truyện, trò chơi giới thiệu đến bạn một chiến binh tên là Raven. Chính anh ấy là người bạn sẽ chơi để khám phá câu chuyện trong thế giới khải huyền của trò chơi. Và, anh cũng là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại.

The Sun Origin mang đến lối chơi chủ đạo của thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Bạn sẽ di chuyển khắp bản đồ, tìm kiếm các NPC làm nhiệm vụ giúp họ. Bạn có thể tìm kiếm vật phẩm, tìm những người lính khác để giúp đỡ hoặc tiêu diệt tất cả quái vật và các loại kẻ thù khác trong khu vực.

Raven là người sống sót sau mối đe dọa. Anh ấy là người bình thường nên sức khỏe cũng sẽ giảm sút sau các hoạt động. Ngoài việc cố gắng giúp đỡ người khác, tìm kiếm thức ăn và nước uống để duy trì tình trạng sức khỏe ổn định, vật tư y tế để phục hồi chấn thương. Đừng quên vũ khí, áo giáp, mặt nạ phòng độc và các thiết bị khác để bảo vệ bản thân.

Trò chơi không chỉ có quái vật ăn thịt người mà còn có cả một đội quân cai trị tàn nhẫn. Cụ thể hơn là Chosen – thủ lĩnh của Cộng đồng Bắc-216. Họ sẵn sàng giết những ai không vâng lời họ. Vì vậy, hãy cẩn thận.

Khám phá nhiều lĩnh vực

Vì vậy, The Sun Origin lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, với tình trạng thiếu lương thực, nhiều loại bệnh tật và phóng xạ. Bạn phải khôi phục sự sống trong mọi khu vực nhỏ. Ở đó, có những nhân vật, họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những gì bạn cần làm.

Gameplay trong The Sun Origin 1024x639

Bạn sẽ bắt đầu với Rusty Wasteland, sau đó đến Lands of Bunker-216, Lands of Community / Community Northern Blockpost, Warehouse và hàng chục khu vực khác. Tất nhiên ở mỗi nơi khác nhau sẽ có những thử thách mới và những nguy hiểm mới mà bạn phải đối mặt. Tất cả đều có cách giải quyết hợp lý, nhưng trước hết bạn phải tập trung vào kỹ năng chiến đấu và thức ăn của mình để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt.

Có thể bạn chưa biết, Into the Dead 2 cũng là một game bắn súng thú vị với bối cảnh ngày tận thế.

Để chơi tốt hơn!

The Sun Origin là một trò chơi khó với một thế giới rộng lớn. Để tồn tại, bạn quan tâm đến nhiều vấn đề. Nó khá phức tạp. Tôi đã tổng hợp một số mẹo hữu ích để giúp bạn chơi tốt hơn.

  • Hầu hết các loại áo giáp đều có thêm các khe cắm. Nếu bạn tìm thấy một vật phẩm, bạn có thể trang bị nó vào bất kỳ vị trí trống nào hoặc thay thế một vật phẩm có trong vị trí này. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng tất cả các loại vật phẩm y tế hoặc thực phẩm trong khe truy cập mà không cần mở kho. Nếu bạn muốn phục hồi sức khỏe hoặc được khử nhiễm giữa chuyến bay, hoặc thậm chí trong khi chiến đấu, đây là cách để thực hiện.
  • Thanh nóng lưu các vật phẩm bạn đã trang bị vào các vị trí truy cập nhanh vào kho của bạn. Nhấp vào biểu tượng để sử dụng mục. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, thay vì mở kho giữa trận chiến. Các mục trong Hotbar có thể được thay thế thông qua màn hình kiểm kê của bạn.
  • Hầu hết các NPC đều thân thiện. Họ sẽ không nói chuyện với bạn khi bạn đang cầm súng. Vì vậy, hãy đặt nó vào bao da bằng cách chạm vào nút “túi vũ khí” trên nút bên phải của bộ chọn vũ khí.
  • Một vùng đất hoang là một vùng đất có rất nhiều sự tàn ác và bạo lực. Những khu vực có bức xạ cao, những khu vực ô nhiễm hóa chất và những mối nguy hiểm tương tự đang chờ đợi bất cứ ai ghé thăm. Bạn có thể tránh những khu vực nguy hiểm nhất bằng cách sử dụng Bảng dò. Sau khi hoàn thành, một bảng thông tin bổ sung sẽ hiện ra. Nó cung cấp thông tin về mức độ ô nhiễm của khu vực trước mặt người chơi. Bằng cách này, bạn có thể tránh nguy hiểm một cách dễ dàng.
  • Trong tab “Kỹ năng và Khả năng”, bạn có thể xem cấp độ kỹ năng của nhân vật và tăng nó bằng cách sử dụng điểm chỉ số. Bạn sẽ kiếm được những điểm này để hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định, giúp đỡ các NPC và các hoạt động tương tự khác.

Lưu trò chơi của bạn

Nếu bạn muốn lưu dữ liệu và thông tin trò chơi, hãy chọn tab “Lưu dữ liệu của bạn”. Có một số biểu tượng ở đó, hãy nhấp vào một trong số chúng và chúng sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn nơi bạn có thể xóa dữ liệu đã lưu trước đó, ghi đè hoặc tạo mới.

Bản mod The Sun Origin cho apk 1024x639

Mọi thứ có thể được lưu trữ trong Đám mây nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và bật tự động đồng bộ hóa. Bằng cách đó, khi chuyển sang thiết bị mới, bạn có thể tải xuống và tiếp tục trò chơi chưa hoàn thành của mình

Phiên bản APK Sun Origin MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Nếu bạn muốn có nhiều tiền để mua vũ khí, thuốc, đạn hoặc nâng cấp cho nhân vật của mình, bạn nên sử dụng phiên bản MOD của APKMODY.

Tải xuống APK The Sun Origin MOD cho Android

The Sun Origin là game hành động bắn súng FPS kết hợp yếu tố sinh tồn và nhập vai. Nó cũng có một cốt truyện ly kỳ về cái chết của Trái đất khi sự sống bị từ chối. Liệu bạn có thể sống sót trong sự khắc nghiệt của vùng đất chết, chống lại nguy hiểm và cho mọi người cơ hội nhìn thấy bình minh một lần nữa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button